09 02/2017

TRƯỜNG UNIVERSITY OF THE WEST OF ENGLAND - ĐIỂM ĐẾN CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM

 

 

Học tập tại các trường Top của Anh Quốc là mơ ước của nhiều học sinh trên toàn thế giới. Tuy nhiên, vượt qua các học sinh khác và học tập hiệu quả đòi hỏi học sinh phải có sự chuẩn bị chu đáo và khoa học. Chương trình Dự Bị Đại Học là con đường tối ưu và ngắn nhất giúp học sinh tốt nghiệp lớp 11 và 12 tại Việt Nam có điều kiện tiếp cận với môi trường học tập quốc tế sớm để không bị hụt hơi với chương trình đại học nước ngoài và hoạch định việc lựa chọn các ngành học liên quan tới các ngành học tại bậc cử nhân.

Kaplan International Colleges (KIC) là hệ thống các trường cao đẳng quốc tế, là đối tác với rất nhiều trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh. Trường đặc biệt thiết kế chương trình Dự Bị Đại Học, Cao đẳng và Dự bị Thạc sỹ cho sinh viên quốc tế để vào được các trường Đại học tốt nhất tại Anh. Sinh viên sau khi học xong các khóa Dự bị sẽ được tuyển thẳng vào các trường đại học danh tiếng là đối tác của Kaplan International Colleges như: Đại học Glasgow, Đại học Liverpool, Đại học Sheffield, Đại học Bournemouth, Đại học Southampton và Đại học Westminster.

Nằm ngay trong thành phố biển Bristol nhộn nhịp và sầm uất, ĐHTH West of England (UWE) được nhiều người biết đến và là trường đại học lớn nhất vùng Tây Nam vương quốc Anh, với khoảng 30.000 sinh viên và 3000 cán bộ giảng viên. Các sinh viên của trường đến từ mọi miền Anh quốc và từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Để có thể lấy bằng cử nhân tại Đại học UWE, phụ huynh và học sinh cần hiểu rõ những yêu cầu đầu vào của các chương trình học tập như sau:

 • Học sinh hết lớp 11 sẽ học khóa Dự bị đại học tại UWE Bristol’s International College, sau đó được chuyển tiếp lên chương trình Cử nhân và học 3 năm đại học tại trường UWE University. Do đó, tổng thời gian là 4 năm để có bằng đại học.
 • Học sinh hết lớp 12 sẽ học chương trình Năm nhất đại học quốc tế tại UWE Bristol’s International College, sau đó được chuyển tiếp sang năm hai đại học để lấy bằng đại học. Tổng thời gian học là ba năm, học sinh sẽ tiết kiệm được một năm học phí và ăn ở.

Trung tâm Tư vấn du học BEC là đại diện tuyển sinh chính thức cho chương trình Dự bị đại học, Năm nhất đại học và Dự bị Cao học tại đại học UWE. Chúng tôi hi vọng những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp các vị phụ huynh và các bạn học sinh Việt Nam có một cái nhìn tổng quan về chương trình chuyển tiếp Kaplan International College tại trường UWE và từ đó có quyết định đúng đắn cho con đường học tập tại đất nước Anh.

 

 1. Tại sao chọn học chương trình chuyển tiếp của Kaplan UK tại Bournemouth Univesity:
 1. Kaplan International Colleges (KIC) là hệ thống các trường cao đẳng quốc tế, là đối tác với rất nhiều trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh. Trường đặc biệt thiết kế chương trình Dự Bị Đại Học, Cao đẳng và Dự bị Thạc sỹ cho sinh viên quốc tế để vào được các trường Đại học tốt nhất tại Anh. Sinh viên hoàn thành khóa học chuyển tiếp của Kaplan sẽ được tuyển thẳng vào các trường đại học danh tiếng là đối tác của Kaplan International Colleges như: Đại học Glasgow, Đại học Liverpool, Đại học Sheffield, Đại học Bournemouth, Đại học Southampton và Đại học Westminster.

 

 1. University of the West of England, Bristol – UWE ở thành phố Bristol của Anh. Được thành lập từ thế kỷ 16 ( năm 1595), là trường đại học hiện đại và không ngừng lớn mạnh tọa lạc tại trung tâm thành phố cảng thịnh vượng Bristol – thành phố lớn thứ 8 Vương quốc Anh, lớn nhất vùng Tây Nam. Hiện trường có liên kết hợp tác đào tạo Chương trình Cử nhân Quốc tế (IBD@NEU) ngành Kinh tế, chuyên ngành Tài chính Ngân hàng và chuyên ngành Tài chính Kế toán với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Việt Nam.

Ngoài ra, UWE đã và đang có nhiều nghiên cứu đóng góp tích cực cho sự phát triển trong các lĩnh vực công nghiệp, thương mai, dịch vụ công cộng trong nước và quốc tế. Với các chương trình nghiên cứu và giảng dạy chất lượng, đóng góp ý kiến chuyên môn cho các doanh nghiệp, UWE là một nhân tố quan trọng trong sự phát triển xã hội và kinh tế của Bristol và khu vực.

 

 1. Học chương trình Dự bị Đại học, Dự bị Cao học và chương trình chuyển tiếp đại học năm nhất của tổ chức KAPLAN UK là con đường thuận lợi nhất dành cho các sinh viên Việt Nam muốn học tập và trải nghiệm tại Anh quốc, đặc biệt đối với những sinh viên chưa đủ điểm tiếng Anh đầu vào và muốn được nâng cao khả năng tiếng Anh trong quá trình học.

 

 

 1. Lộ trình học tập tại UWE cho sinh viên Việt Nam:
 1. Chinh phục tấm bằng Cử nhân:

Để thành công trên con đường học tập tại Anh, học sinh cần xác định rõ ngành học mình sẽ dự định theo học tại trường.

Học sinh sau khi học xong lớp 11, có IELTS tối thiểu 5.0 à cần tham dự Chương trình Dự bị Đại học. Sau khi học xong tối đa 3 kỳ của chương trình Dự bị và đạt được Foundation Certificate, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm nhất Đại học UWE.

Học sinh sau khi học xong lớp 12, có IELTS tối thiểu 5.5, mong muốn theo học ngành Kinh doanh; Ngành Kỹ thuật à cần tham dự Chương trình Năm nhất đại học cho học sinh quốc tế. Sau khi học xong xong tối đa 3 kỳ của chương trình Năm nhất đại học, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm hai Đại học UWE.

Dưới đây là danh sách các chuyên ngành cấp bằng Cử nhân tương ứng:

 1. Chinh phục tấm bằng Cao học:

Đối với sinh viên đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam có IELTS tối thiểu 5.5 mong muốn học các ngành sau: Ngành Kinh doanh, Luật và Tài chính; Ngành Truyền thông; Ngành Tổ chức sự kiện, du lịch và quản lý nhà hàng khách sạn à cần học Chương trình Dự bị Cao học. Sau khi học xong tối đa 3 kỳ của chương trình Dự bị và đạt được Pre-Master’s, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào chương trình Cao học tại UWE. Sau khi học một năm chương trình thạc sỹ, sinh viên sẽ nhận bằng thạc sỹ trường UWE.

Dưới đây là danh sách các chuyên ngành cấp bằng Thạc sỹ tương ứng:

  

 1. Đối với các bạn học sinh có tiếng Anh chưa đủ đầu vào:

Nếu chứng chỉ tiếng Anh của học sinh chưa đủ 5.0 để tham dự các chương trình Dự bị, vui lòng liên hệ 04.6329.1710- 0989. 330. 168 – Trung tâm Ngoại ngữ và Du học BEC để được tư vấn kịp thời.

 

 1. Ưu điểm nổi bật của chương trình chuyển tiếp Kaplan UK tại UWE:
 1. Trải nghiệm sinh viên phong phú: Học sinh trở thành sinh viên Đại học UWE ngay từ ngày đầu nhập học và được sử dụng hệ thống cơ sở vật chất phong phú tại trường. UWE Bristol đang đầu tư  220 triệu Bảng Anh vào cơ sở hạ tầng đến năm 2020 để nâng cao những trải nghiệm của sinh viên. Bao gồm một tòa nhà mới của Khoa Kinh doanh, chỗ ở mới cho sinh viên, một quảng trường trung tâm và trung tâm giao thông , và tân trang lại không gian giảng dạy và học tập.
 • Các cơ sở vật chất cho học tập bao gồm: một phòng máy vi tính phục vụ 24 giờ, các thư viện ở mỗi khu học xá, một tòa án giả định, phòng tái hiện pháp y hiện trường vụ án, một đường hầm gió, một chuyến bay mô phỏng, phòng giao dịch tài chính, và một loạt các phòng thí nghiệm chuyên dụng và studio.
 • Các cơ sở vật chất cho hoạt động xã hội bao gồm: Trung tâm chất lượng cao cho thể thao, một rạp chiếu phim trong khuôn viên trường, Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật, Ngân hàng NatWest, một số quán bar, cửa hàng và quán cà phê.

 

 

 

 1. Địa điểm học lý tưởng: Thành phố cảng thịnh vượng Bristol – thành phố lớn thứ 8 Vương quốc Anh, lớn nhất vùng Tây Nam nước Anh là một trong những trung tâm văn hóa, việc làm và giáo dục của khu vực. Trường UWE Bristol có ba cơ sở (Frenchay, Glenside và Bower Ashton) xung quanh Bristol, và xa hơn là UWE Gloucester và Hartpury College.Từ trường, sinh viên có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trong nước Anh bằng xe lửa xe buýt đường dài. Ngoài ra, trường có xe buýt miễn phí cho sinh viên ở tại ký túc xá của UWE Bristol. Trường UWE cách London khoảng 90 phút đi bằng tàu hoả từ Bristol. Di chuyển bằng xe buýt đường dài cũng là một lựa chọn dễ dàng, với một mạng lưới rộng lớn của các tuyến đường. Sân bay Bristol có chuyến bay trực tiếp đến nhiều thành phố của Anh và châu Âu.

 

 

 1. Khu học xã hiện đại tiện nghi: Trường UWE Bristol có ba cơ sở (Frenchay, Glenside và Bower Ashton) xung quanh Bristol, và xa hơn là UWE Gloucester và Hartpury College:
 1. Hartpury Campus: đây là khu học xá được liên kết với UWE và năm 1997. Khu học xá dành cho những bạn sinh viên đam mê về khoa học động vật, nông nghiệp, đặc biệt là ngựa. Khu học xá được thiết lập trên 360 ha bao gồm một trang trại, hồ, cơ sở vật chất lớp học đầy đủ, tiện nghi…
 2. UWE Gloucester Campus: Campus nằm tại Alexandra Warehouse at Gloucester Docks với chức năng dành cho những bạn theo học ngành điều dưỡng và hộ sinh. Tại đây được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tân tiến, hiện đại giúp cho các bạn sinh viên có thể vừa học vừa thực hành tốt nhất…

 1. Bower Ashton Campus: Khu học xá nằm trong phạm vi gần với các khu vực Bedminster, Hotwells, Southville and Clifton. Đây là nơi nghiên cứu của các lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế, báo chí và điện ảnh, bất động sản…
 2. Frenchay Campus: Campus được thiết lập tại phía bắc của trung tâm thành phố Bristol. Khu học xá được thiết kế thuận tiện cho sinh viên với dịch vụ xe buýt thuận tiện, cơ sở vật chất hiện đại với các trung tâm thể dục thể thao, trung tâm y tế, khu triển lãm, trung tâm hội nghị…

 1. Glenside Campus: Campus được đặt phía đông bắc của trung tâm thành phố Bristol. Tại đây, các bạn sinh viên sẽ được cung cấp các thiết bị dạy học tân tiến, pháp pháp học tuyệt vời trong lĩnh vực khoa học y tế và ứng dụng

 

 

 1. Hỗ trợ chuyên sâu từ nhà trường:
 • Mỗi sinh viên đều có một giáo viên phụ trách hỗ trợ trong quá trình học tập thông qua những buổi đối thoại trực tiếp một cách thường xuyên.
 • Sĩ số lớp học nhỏ đảm bảo mỗi sinh viên phát huy tốt nhất khả năng trong từng bài học.
 • UWE có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cùng thiết kế các khóa học gắn liền với thực tế kinh doanh, đem đến cho sinh viên cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp, nắm vững các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp và tương lai sau này.
 • Bằng việc tập trung phát triển các mối quan hệ đối tác và liên kết với các chủ doanh nghiệp lớn và Chương trình “Graduate Development”, trường cung cấp nhiều cơ hội cho sinh viên môi trường trải nghiệm thực tế ở nhiều công ty, tổ chức như CERN, BBC và Hewlett – Packard.

 

 

 1. Chi tiết chương trình chuyển tiếp Kaplan UK tại Đại học UWE:

Dưới đây là mức học phí cho các khóa học chuyển tiếp khai giảng trong 2017 – 2018:

Khóa học

Thời lượng

Học phí (£)

Dự bị Đại học:
- Ngành Kinh doanh, Luật và Khoa học xã hội
- Ngành Khoa học và Kỹ thuật

2 kỳ

11,650

3 kỳ

12,690

4 kỳ

17,240

Chuyển tiếp năm nhất Đại học:
- Ngành Kinh doanh

2 kỳ

11,750

3 kỳ

12,900

4 kỳ

17,462

Chuyển tiếp năm nhất Đại học:
- Ngành Kỹ thuật

2 kỳ

12,100

3 kỳ

13,140

4 kỳ

17,720

Dự bị Thạc sỹ:
- Ngành Kinh doanh, Luật và Khoa học xã hội
- Ngành Khoa học và Kỹ thuật

2 kỳ

11,650

3 kỳ

13,650

4 kỳ

18,200

 

 

 1. HỖ TRỢ TỪ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - DU HỌC BEC:

- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.

- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.

- Hỗ trợ chứng minh tài chính.

- Hướng dẫn làm hộ chiếu

- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa

- Dịch thuật hồ sơ.

- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn

- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học

- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.

- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế

- Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế

- Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)

- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh

- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.

- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24

- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài.

 

Thông tin chi tiết về đăng ký và tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học BEC

Địa chỉ: A28 TT17 khu đô thị Văn Quán- đường Nguyễn Khuyến- Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 04.6329.1710- 0989. 330. 168 

Bình luận của bạn