04 08/2017

Trường đại học danh tiếng tại Anh- University of Buckingham

Tọa lạc tại thành phố Buckingham, trường Đại học Buckingham luôn mang lại cho sinh viên một môi trường học tập lý thú, an toàn và năng động.

Trường được thành lập vào năm 1976 và là trường đại học tư thục duy nhất tại Anh có sự hỗ trợ trực tiếp của chính phủ tại Vương quốc Anh. Năm 1983 trường được Nữ hoàng Anh công nhận là trường có chất lượng đào tạo cao. Buckingham còn là trường độc lập tiên phong trong việc áp dụng các cách tiếp cận tiến tiến trong giáo dục.

 

Với số lượng gần 1000 sinh viên, và tỷ lệ sinh viên - giáo viên là 10:1, một tỷ lệ đạt tiêu chuẩn nhất ở Anh, Buckingham đã tạo điều kiện cho sinh viên và giáo viên gần gũi nhau nhiều hơn so với các trường đại học khác. Sinh viên học tập tại đây dễ dàng hòa đồng vào một môi trường đa văn hóa, chắc chắn mỗi sinh viên sẽ không bao giờ cảm thấy lạc lõng.

Những lý do để bạn chọn Đại học Buckingham cho con đường học vấn của mình:

* Cơ sở vật chất hiện đại

- Trường có 2 thư viện tại phố Verney Park và phố Hunter mở cửa cả tuần với rất nhiều các đầu sách, báo, tạp chí, đĩa CD, VCD,... giúp sinh viên dễ dàng tìm được những tài liệu cần thiết. Hơn thế nữa, nếu sinh viên muốn viết một CV hoàn hảo, các bạn có thể tìm thấy những cuốn sách hướng dẫn viết CV rất chi tiết ngay trong thư viện. Đồng thời, các nhân viên trong trường cũng sẽ hướng dẫn sinh viên viết CV một cách nhiệt tình.

- Phương tiện truyền thông đại chúng rất hiện đại và sinh viên sẽ rất dễ dàng trong việc gửi email, fax, gửi thư, điện thoại…

- Buckingham được xếp hạng là một trong 5 trường đại học tại Anh có sự đầu tư lớn về Công nghệ thông tin cho mỗi sinh viên. Phòng máy tính được mở cửa 24h để phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm thông tin của sinh viên trong trường.- Tại Buckingham, sinh viên sẽ có được hiệu quả tối ưu trong mỗi bài giảng bởi các giáo viên tận tình, chu đáo. Các giáo viên sẵn sàng thảo luận với từng sinh viên một cách thường xuyên và nhiệt tình. Giảng đường của trường rộng nhất chứa 186 sinh viên và các em sẽ được hướng dẫn theo nhóm nhỏ khoảng 6 sinh viên một nhóm. Do vậy, các em sẽ luôn có cơ hội để thể hiện hết khả năng của mình.

* Môi trường học tập cùng với chất lượng đào tạo tốt nhất

- Trường được xếp hàng đầu về sự hài lòng của sinh viên trong 4 năm liền: 2006, 2007, 2008 và 2009 và xếp thứ 48 trong số 122 trường có chất lượng đào tạo cao tại Anh theo tờ Sunday Times University Guide 2010.

- Trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao, làm việc ở vị trí cao tại các công ty hàng đầu hay học tập cao hơn ở các trường danh tiếng trên thế giới.

- Là một trong những trường hàng đầu đạt tiêu chuẩn của Vương quốc Anh về tỷ lệ giáo viên dạy kèm. Tỷ lệ giáo viên dạy kèm của trường là 1 giáo viên với 8 sinh viên, trong khi trung bình các trường đại học ở Vương quốc Anh là 1 giáo viên với 18 sinh viên. Điều này sẽ đảm bảo cho sinh viên trong trường có được sự quan tâm sâu sát hơn, mang lại chất lượng đào tạo tốt hơn.

- Sinh viên chỉ mất 2 năm thay vì học 3 năm để lấy bằng đại học.

- Buckingham thực sự là một cộng đồng toàn cầu hội đủ các sinh viên ở mọi lứa tuổi, nền văn hóa khác nhau. Sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia mang lại bầu không khí quốc tế hoàn hảo cho những ai thích khám phá nền văn hóa khác nhau. Hơn thế nữa trường có trang web AlumNet được thiết kế dành riêng đảm bảo rằng tất cả mọi người luôn giữ liên lạc với nhau và với Buckingham sau khi họ đã tốt nghiệp từ rất lâu.

* Học phí: 

- Chương trình dự bị đại học : 3,999 bảng Anh / kì

-Chương trình đại học:  17,160 bảng Anh/ năm

- Chương trình thạc sĩ: 12,000- 28,350 bảng Anh/ năm