19 05/2017

TRẢI NGHIỆM DU HỌC MỸ TẠI CAO ĐẲNG JACKSON

CAO ĐẲNG JACKSON

1, Tổng quan về trường

–Một trong những trường Cao đẳng Cộng đồng nổi bật nhất tại bang Michigan, Mỹ chính là trường Jackson College. Với kinh nghiệm và sứ mệnh giáo dục của mình, trường luôn hoan nghênh học sinh quốc tế tới du học Mỹ bằng nhiều cơ hội khác nhau, trong đó có chương trình American Honors.

–Cao đẳng Jackson là một trong những trường có truyền thống lâu đời sau cải cách giáo dục tại Mỹ, được thành lập năm 1928 tại hạt Jackson bang Michigan, Mỹ. Trường Jackson College cách sân bay quốc tế Detroit Metropolitan (DTW) 110km, khoảng 60 phút lái xe. Trường có 5 học xá, với trụ sở chính tại Central Campus. Đặc biệt, bang Michigan được đánh giá là một trong những khu vực có nhiều cảnh đẹp, khí hậu dễ chịu và lọt Top 15 địa điểm đáng giá nhất để sinh sống tại Hoa Kỳ.

–Du học sinh theo học tại Jackson College luôn được tạo điều kiện để làm quen và gắn kết với nhau thông qua những hoạt động thể thao như: bóng rổ, golf… Những tổ chức sinh viên, hội, đoàn thể sinh hoạt sôi động trong trường cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên quốc tế. Qua những hoạt động ngoại khóa, chắc chắn du học sinh Mỹ sẽ có thêm nhiều những trải nghiệm thú vị, cũng như phát triển năng lực của bản thân, qua đó giành cho mình sự chú ý từ các trường đại học danh tiếng Hoa Kỳ.

–Với mục tiêu thúc đẩy giáo dục, Jackson đầu tư ngân sách chung lên đến hơn 45 triệu USD. Mỗi năm, có hơn 8.000 sinh viên mới đăng ký học tại trường. Khoảng 60% sinh viên học tại các lớp trên Central Campus;18% ở Lisd Tech, 7% tại Trung tâm LeTarte và 15% trực tuyến.

–Cách trung tâm thành phố Jackson chưa đầy 15 phút, cách Sân bay Detroit Metropolitan (DTW) 110 km tương đương khoảng một giờ xe, Cao đẳng Jackson là một môi trường thoải mái và an toàn để bắt đầu những trải nghiệm học tập.

Chuyên ngành học: Kinh doanh, Công nghệ thông tin (thế mạnh của trường), Khoa học sức khỏe, Khoa học nhân văn, Nghệ thuật, Khoa học, Công nghệ, Kỹ sư và Toán, Kĩ năng kinh doanh và Nông nghiệp.

 

– Du học Mỹ trường Jackson College bang Michigan có những điểm nổi bật:

+ Nhiều hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao hấp dẫn, nâng cao đời sống sinh viên

+ Có chương trình Anh ngữ ESL cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh

+ Chương trình Cao đẳng cộng đồng danh dự American Honors: chương trình duy nhất làm đối tác với cả các trường đại học công lập và tư thục danh giá trên khắp nước Mỹ. American Honors được thiết kế để giúp học sinh đạt được giấc mơ của mình. Chương trình danh dự 2 năm mang tính cạnh tranh chuẩn bị cho sinh viên vào học năm 3 và năm 4 tại 200 trường đại học hàng đầu của nước Mỹ. American Honors giúp sinh viên quốc khai thác toàn bộ tiềm năng để chuyển tiếp thành công vào các trường đại học danh tiếng. 85% những sinh viên tốt nghiệp được chấp nhận vào các trường đại học như Stanford, Cornell, Vanderbilt, Georgetown, University of Southern California, University of Washington, Rutgers và nhiều trường khác nữa.

+ Cộng đồng học tập lành mạnh, mang tính hỗ trợ cao. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và chất lượng. Lớp học nhỏ (tỷ lệ SV-GV là 18:1), phát huy tính tương tác.

2, Cuộc sống sinh viên tại trường và các chi phí, yêu cầu đầu vào

Khi vào học tại Jackson College, sinh viên sẽ được trường hỗ trợ ký túc xá với thiên nhiên phong phú và khí hậu dễ chịu. Trường Jackson College nhiều hội nhóm sinh viên để sinh viên quốc tế lựa chọn tham gia. Khu vực Great Lakes là nơi sinh viên học tập và sinh sống hiện có hơn 33,000 dân.

  • Trường Cao đẳng Jackson nằm ở vùng The Great Lakes, bang Michigan. Nằm giữa hồ Michigan và hồ Erie, Jackson là một thành phố miền độc đáo với công viên thành phố được xây dựng đẹp đẽ và khu vực trung tâm thành phố đầy màu sắc lịch sử.
  • Bạn có thể đạp xe dọc theo Falling Waters Trail băng qua những làng quê rộng lớn hoặc đi 30 phút đến Đường đua Quốc tế Michigan hay đạp xe 45 phút để tới Ann Arbor và thăm quan Đại học Michigan. Bạn cũng có thể đến thăm Nhà hát Michigan nổi tiếng hoặc khám phá Bảo tàng Nghệ thuật và Lịch sử Ella để biết nhiều hơn về lịch sử của Jackson.
  • Ký túc xá (trong trường) được xây theo kiểu căn hộ, đầy đủ tiện nghi và an toàn với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Hãy trải nghiệm cuộc sống trong ký túc xá trường bằng cách tham gia vào các hoạt động sống thường ngày và tận hưởng sự tiện lợi khi chỉ cần bước ra khỏi lớp học là bạn đã về tới nhà của mình. Tất cả các địa điểm như nhà ăn, thư viện, lớp học, khu nhà ở… đều rất gần nhau, sinh viên dễ dàng di chuyển đấn bất cứ đâu trong khu campus.
  • Tất cả sinh viên quốc tế đều được yêu cầu sống trong campus của trường trong suốt 1 năm đầu tiên học tại trường.
  • Loại phòng: Căn hộ ở chung với 2 hoặc 4 phòng ngủ, có kết nối internet và các tiện nghi (điện, nước…)
  • Có 3 khu Campus cho SV lựa chọn: Campus View 1&2 (thuê riêng hoặc chung, 4 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng bếp đầy đủ tiện nghi, phòng khách chung có sẵn bàn ghế), Campus View 3 (thuê riêng hoặc chung, 2 hoặc 4 phòng ngủ, 1 phòng tắm, phòng khách chung).
  • Chi phí thuê cho 1 kỳ: 

Campus View 1&2

Campus View 3

Đơn: $2,750

Đôi: $2,100

2 phòng ngủ đơn: $2,700

4 phòng ngủ đơn: $2,550

  • Jackson College tạo ra nhiều cơ hội để bạn hòa nhập và kết bạn mới. Đến thăm và tham gia Hội sinh viên quốc tế để gặp gỡ các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới hoặc tham gia vào các câu lạc bộ thể thao trong trường như bóng rổ, chạy việt dã, hay chơi golf, hay Hội sinh viên để được hỗ trợ. Luôn luôn có những điều hấp dẫn ngoài giờ học tại Jackson College.
  • Các trường đại học chuyển tiếp hàng đầu: Western Michigan University, Trine University, Purdue University, Baldwin Wallace University, University of Michigan...

Chi phí cho 1 năm học:

-Học phí: $12,175

-Bảo hiểm: $1,200

-Sách vở: $1,370

-Ăn ở: $6,300

-Chi phí khác; $3,109

TỔNG: $24,154

Yêu cầu đầu vào:

Chương trình

Học lực

Tiếng Anh

American Honors

GPA 3.25

TOELF iBT 71+

IELTS 6.0+

iTEP 4.5+

PTE 54+

Duolingo 39%

American Success

GPA 2.0

TOELF iBT 32+

IELTS 4.0+

iTEP 2.5+

PTE 30+

Duolingo 13%

 

Học kỳ

Chương trình

Hạn đăng ký

Ngày định hướng

Ngày bắt đầu học

Mùa thu (Tháng 8)

American Honors

American Success

Đầu tháng 7

Đầu tháng 9

Đầu tháng 9

Mùa xuân (Tháng 1)

American Honors

American Success

Đầu tháng 11

Đầu tháng 1

Đầu tháng 1

Mùa hè (Tháng 6)

American Success

Đầu tháng 3

Giữa tháng 5

Giữa tháng 5

Đặc biệt, Những suất học bổng cuối cùng cho mùa Fall 2017!!!

3 Slot học bổng (từ 2,000$ đến 4,000$/ học sinh)

Đối tượng: Sinh viên tốt nghiệp THPT

American Honors: TOEFL iBT: 71+ / IELTS: 6.0+ / iTEP: 4.5+ / Duolingo: 39%

American Success: TOEFL iBT: 42+ / IELTS: 5.0+ / iTEP: 2.5+ / Duolingo: 20%

Ngoài các điều kiện trên sinh viên cần viết 1 bài luận 500 từ hoặc tham gia phỏng vấn trực tiếp với cô Klara Markus tại văn phòng hoặc qua Skype.

- BEC sẽ hướng các bạn sinh viên viết bài luận cũng như luyện phỏng vấn cho các bạn để có cơ hội nhận được học bổng cao hơn!

- Ngoài ra, các bạn nếu muốn thi thử Duolingo miễn phí, vui lòng liên hệ trực tiếp với BEC!

 

HỖ TRỢ TỪ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - DU HỌC BEC:

- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.

- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.

- Hỗ trợ chứng minh tài chính.

- Hướng dẫn làm hộ chiếu

- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa

- Dịch thuật hồ sơ.

- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn

- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học

- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.

- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế

- Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế

- Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)

- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh

- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.

- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24

- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài.

 

Thông tin chi tiết về đăng ký và tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học BEC

Địa chỉ: A28 TT17 khu đô thị Văn Quán- đường Nguyễn Khuyến- Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 04.6329.1710- 0989. 330. 168