06 09/2016

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Hội nhập và toàn cầu hoá đem lại cho mỗi quốc gia và mỗi cá nhân chúng ta những cơ hội tốt nhưng cũng đặt ra nhiều thách thức. Chúng ta chỉ có thể tận dụng được cơ hội tốt đến với mình khi chúng ta sẵn sàng, khi chúng ta có khả năng và lợi thế cạnh tranh của chính bản thân chúng ta. Cộng đồng chung ASIAN được thành lập mang đến cơ hội cho công dân Thái Lan, Phillipines, Malaysia, hay thậm chí Lào, Campuchia… được tự do sang Việt Nam tìm kiếm việc làm, và người Việt Nam cũng có cơ hội việc làm ở các quốc gia ASIAN khác. Tuy nhiên, liệu chúng ta có tận dụng được những cơ hội việc làm ở trong và ngoài nước đó hay chính chúng ta đang mất lợi thế cạnh tranh trước các công dân nước ngoài ngay trên sân nhà. Chúng ta đang đứng trước những thuận lợi như Việt Nam có nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất khu vực, các doanh nghiệp nước ngoài đang rời bỏ các thị trường truyền thống của họ như Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ…để đầu tư vào Việt Nam (Một trong những vấn đề đặt ra với họ là khả năng Anh ngữ của nguồn nhân lực Việt Nam còn yếu so với các nước khác). Với làn sóng đầu tư đó, nhu cầu về nguồn nhân lực có chất lượng cũng sẽ tăng lên nhanh chóng. Logic là vậy nhưng sinh viên Việt Nam ra trường vẫn đối mặt với nguy cơ thất nghiệp cao, và những công việc béo bở sẽ rơi vào tay những người nước ngoài với lợi thế về khả năng tiếng Anh, hoặc những sinh viên Việt Nam đã ý thức sớm  và trang bị cho mình những hành trang cần thiết cho cuộc chơi.

Còn bạn thì sao? Bạn đã làm gì để trang bị cho mình những lợi thế cạnh tranh? Những câu hỏi dưới đây sẽ giúp bạn xác định được mình cần phải làm gì: Hãy tự hỏi mình và cùng hỏi bạn bè!

- Bạn đã thực sự là một người chủ động và năng động?

- Bạn đã thực sự chăm chỉ học tập vì ngày mai lập nghiệp, hay chỉ hàng ngày lên lớp học vài điều rồi về nhà lại vùi đầu vào GAME, phim online hoặc những trò vô bổ?

- Bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi hay không? Nếu có thì bạn tận dụng nó cho việc gì: học thêm ngoại ngữ, nhạc, lên thư viện… hay chơi game, tụ tập chà tranh chém gió?

- Bạn có thực sự quá thiếu tiền để không thể theo học một khoá tiếng Anh, hoặc khoá học kỹ năng sống…? Nếu không thiếu thốn đến thế thì bạn tiêu tiền như thế nào, vào mục đích gì?

- Và cuối cùng là bạn đã làm gì để sẵn sàng cho cuộc cạnh tranh việc làm ngày càng khốc liệt?

Ngay từ bây giờ, hãy hành động để nâng cao khả năng cạnh tranh của bản thân. Hãy đến  với chúng tôi: Trung tâm Ngoại ngữ - Tư vấn Du học B.E.C (BlueSky Education Centre). Ở đây, bạn sẽ có một sân chơi bổ ích, môi môi trường để bạn rèn luyện trước cho mình khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ trong công việc. Những giảng viên từng nhiều năm lăn lộn trong các công ty, tổ chức nước ngoài như Singapore, Nhật Bản, Anh Quốc…sẽ hướng dẫn và cộng tác cùng các bạn trong khoá học Giao tiếp tổng hợp.

 

Các khoá học Giao tiếp tổng hợp tại B.E.C được khai giảng thường xuyên giúp bạn có thể tham gia bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.

Hãy học trước và tiến lên phía trước để tương lai không phải theo sau!

SỰ TẬN TUỴ, CHUYÊN NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI SẼ ĐEM ĐẾN CHO BẠN NHỮNG THÀNH CÔNG LỚN!

Mọi chi tiết xin liên hệ với Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Ngoại ngữ B.E.C - TT17 A28, Khu đô thị Văn Quán, Đường Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội - Điện thoại: 04 6329 1710 - 0989 33 0168 Facebook: www.facebook.com/blueskyeducationcenter