12 01/2017

TẠI SAO CHỌN HỌC TẠI LONDON SCHOOL OF COMMERCE ?

1. Tổng quan về LSC
 


•    London School of Commerce (LSC) cung cấp một danh mục đầu tư các khóa học đại học và sau đại học trong Kinh doanh, Quản lý và Công nghệ thông tin hàng đầu được quốc tế công nhận về chất lượng. 
•    Từ khuôn viên trường, bạn có thể dễ dàng đi bộ đến trung tâm của London, nơi cung cấp cho sinh viên cơ hội được học tập tại một trong những thành phố thủ đô tài chính, văn hóa và lịch sử vĩ đại nhất của thế giới.
•    Có được một bằng danh giá của Anh được công nhận trên toàn cầu.
•    LSC, liên kết với các trường đại học đối tác (như đại học Cardiff Metropolitan, đại học Anglia Ruskin, đại học  Wales Trinity Saint David), là một trong những nhà cung cấp MBA lớn nhất ở châu Âu.
•    Lệ phí phải nộp được thực hiện dễ dàng.
•    Việc chuyển tín dụng thuận tiện giữa các trường quốc tế của LSC.
•    Được truy cập vào hơn 70.000 tài liệu trực tuyến
Nhóm LSC là một phần của một cộng đồng toàn cầu với hơn 10.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia.


2. Học tập tại London
 
 

•    Học tại London School of Commerce sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các đặc quyền và lợi ích của việc sống ở một trong những thành phố lớn trên thế giới. 
•    Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đổ về mỗi năm để tận dụng lợi thế của hệ thống giáo dục ở London; cả hai ứng viên trong nước và nước ngoài coi nó như là thành phố nổi tiếng nhất trên thế giới để theo học. Có một bằng cấp đại học hoặc sau đại học từ một trường đại học có uy tín của Anh được xem như một bước chuẩn hướng tới một sự nghiệp thành công, và đó là nơi tốt để nghiên cứu, học tập về kinh doanh hơn so những thủ đô thương mại khác của thế giới. 
•    Nhiều người trong số các nhà tuyển dụng lớn nhất thế giới có trụ sở ở London: Từ tiếp thị tới ngân hàng, các doanh nghiệp quốc tế hàng đầu thế giới có trụ sở tại đây. 
•    Một loạt các phương tiện hỗ trợ và nguồn lực có sẵn cho bạn lựa chọn; thư viện đại học London là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới và các thành viên thư viện được sử dụng miễn phí. Thư viện Anh và Thư viện Thượng viện đều được trang bị tốt với không chỉ các công nghệ hiện đại và các tài liệu luôn được cập nhật mà còn lưu trữ đầy đủ các tài liệu lịch sử.


3. Cuộc sống sinh viên tại London


•    Sinh viên và du khách có thể tìm thấy nhiều lợi ích tại London bao gồm giảm giá về giao thông công cộng, mua sắm tại các cửa hàng bán lẻ phổ biến, rạp chiếu phim và nhà hát. Ngoài ra, hầu hết các triển lãm công cộng và bảo tàng đều được miễn phí vào cửa.


4. Học tập tại LSC


 
 

•    London là một trung tâm giáo dục xuất sắc; một danh sách dài các nhà khoa học quốc tế, các tác giả và những người kinh doanh nổi tiếng bắt đầu sự nghiệp của mình từ London. LSC được thêm vào danh sách này trên cơ sở hàng năm và luôn tự hào về các cựu sinh viên xuất sắc của trường. 
•    Học tập tại LSC có nghĩa là bạn sẽ được tiếp cận với các giảng viên hàng đầu thế giới. Các khóa học được giảng dạy bởi các tên tuổi hàng đầu trong các ngành về học thuật và thương mại. LSC luôn đặt ra các tiêu chuẩn rất cao về việc đảm bảo chất lượng giảng dạy và tài liệu giảng dạy.


5. Chỗ ở


 
 

Sinh viên có thể tự do sắp xếp chỗ ở của mình khi theo học tại London School of Commerce (LSC), và LSC luôn sẵn sang hỗ trợ sinh viên trong khoản này.
Trường có một nơi cung cấp chỗ ở và tư vấn toàn diện để đáp ứng kịp thời các yêu cầu của tất cả sinh siên. 
Tất cả sinh viên được khuyến khích chọn nơi ở nằm trong khu dân cư của Nam London với dễ dàng đến các trường học. 
 Hãy liên hệ với trường để biết được các lợi thế của các dịch vụ chỗ ở do trường cung cấp. 
Dưới đây là một số hướng dẫn nhỏ cho việc bạn lựa chọn chỗ ở phù hợp với mình:


•    Homestay - (Chi phí: £ 100 đến £ 150 mỗi tuần)
Homestay là một lựa chọn phổ biến cho sinh viên khi đến đầu tiên ở London. Những nhà chủ cung cấp dịch vụ homestay rất thân thiện và giúp đỡ bạn rất nhiều trong quá trình bạn học tập tại đây. Bạn sẽ có một phòng ngủ riêng hoặc có thể rủ bạn ở cùng, nhà tắm, vệ sinh dùng chung. Tại đây, bạn được ăn sáng, ăn tối và dùng đầy đủ các bữa ăn vào cuối tuần. Bạn cũng sẽ có thiết bị giặt là, thông thường mỗi tuần một lần mặc dù có thể có một khoản phí nhỏ cho việc này. Giá bao gồm tất cả các hóa đơn, nhưng nhớ rằng bạn đang sống trong nhà của người khác và bạn nên tôn trọng quy tắc của họ.
Giá (mỗi tuần)
Phòng đơn - £ 110 - £ 150 
Chung phòng - £ 90 - £ 120

 

•    Căn hộ và nhà ở cho sinh viên thuê
Những căn hộ hay nhà ở loại này rất thích hợp cho những sinh viên muốn sống độc lập hơn. Bạn sẽ có một phòng ngủ, học tập, có thể rủ bạn ở chung để tiết kiệm chi phí với các cơ sở nấu ăn và giặt giũ dùng chung. Các đồ dùng cá nhân như chăn, gối, tấm, vỏ chăn mới luôn có sẵn để bạn mua tại chỗ. Các phòng có thể đăng kí truy cập internet và luôn có một khu vực học tập cho mỗi. Bạn sẽ được hoàn toàn độc lập, tự nấu ăn và dọn dẹp. Giá bao gồm tất cả các hóa đơn (lên đến một mức tối đa cho mỗi học sinh).
Giá (mỗi tuần)
Phòng đơn - £ 75 - £ 100 
Chung phòng - £ 55 - £ 75 
Chi phí khác: gói đồ giường - £ 50 
Hợp đồng thuê Nhà - £ 35

 

•    Nhà ở tư nhân
Đây là một tương tự như homestay, nhưng phù hợp cho sinh viên muốn được thậm chí độc lập hơn. Bạn sẽ có một phòng ngủ riêng hoặc có thể rủ bạn ở cùng, nhà tắm, vệ sinh dùng chung. Các bữa ăn sẽ không được cung cấp nhưng bạn sẽ có quyền sử dụng tự do nhà bếp.  Bạn có thể có thiết bị giặt là, thông thường mỗi tuần một lần mặc dù có thể có một khoản phí nhỏ cho việc này. 
Giá (mỗi tuần)
Phòng đơn - £ 75 - £ 95 
Chung phòng - £ 65 - £ 85

 

Đón người tại sân bay
Trường cũng có dịch vụ đón sinh viên tại sân bay. Khi sử dụng dịch vụ này, sinh viên được đảm bảo đến nơi ở của mình. Nếu muốn sử dụng dịch vụ đưa đón, bạn cần phải thông báo chi tiết chuyến bay của mình cho nhà trường để được xác. Bạn chỉ tốn mất £ 55 cho dịch vụ này, rẻ hơn nhiều so với việc thuê một London taxi màu đen tiêu chuẩn từ sân bay.

 

6.Chương trình học


Các chương trình:

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn truy cập vào trang web: http://www.lsclondon.co.uk/ 

 

Thông tin chi tiết về đăng kí học bổng và tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học BEC

Địa chỉ: A28 TT17 khu đô thị Văn Quán- đường Nguyễn Khuyến- Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 04.6329.1710- 0989. 330. 168