08 05/2017

Pierce College- Lựa chọn tuyệt vời cho con đường học tập bậc Đại học tại Mỹ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG PIERCE

1, Thông tin cơ bản về trường

-Cao đẳng Pierce – Pierce College là trường cao đẳng công lập, được thành lập vào năm 1967, Pierce College là ngôi trường thứ 5 cung cấp chương trình chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ. Cao đẳng Pierce –Pierce College hiện có 2 khu học xá (cách nhau 30 phút xe hơi) nằm tại Lakewood và Puyallup, đây đều là những thành phố xinh đẹp, an toàn và thân thiện thuộc địa phận của Pierce County; cách thành phố Seattle 45 phút lái xe. 2 khu học xá tiện nghi với hệ thống giao thông công cộng thuận tiện, gần các khu mua sắm, điểm giải trí và quán ăn phục vụ cho việc học tập & nghiên cứu của SV.

Khu học xá tại Lakewood hiện tại có khoảng 6,000 sinh viên đang theo học, trong khi đó khu học xá tại Puyallup hiện có khoảng 3,000 sinh viên. Cao đẳng Pierce có 10,000 sinh viên theo học, trong đó khoảng hơn 300 sinh viên quốc tế đến từ 35 quốc gia trên thế giới theo học.

-Nằm trong top 10% các trường CĐ Cộng đồng đứng đầu tại Mỹ, trong đó Pierce là trường Cao đẳng công lập được kiểm định toàn diện và nằm trong thành phố Seattle bang Washington. Pierce College là một trong số 34 trường ĐHCĐ có chất lượng giảng dạy tốt nhất của bang Washington. Trường được CNNMoney.com gọi là CĐ cộng đồng thành công nhất tại bang Washington dựa vào tỷ lệ phần trăm sinh viên tốt nghiệp hoặc chuyển tiếp.

- Thành phố Lakewood nơi sinh viên học tập hiện có hơn 58,000 dân, khí hậu ôn hòa không quá khắc nghiệt, nhiệt độ trong năm dao động trong khoảng 2 tới 23 độ C.

Trường tọa lạc nằm tại vùng Tây Bắc, là một trong những vùng có chất lượng cuộc sống tốt nhất nước Mỹ, cách thủ phủ Seatle 1 giờ chạy xe và gần thành phố Vancouver, Canada. Seattle, Portland (bang Oregon) và Vancouver (Canada) là những điểm đến của SV vào dịp cuối tuần. Seattle là quê hương của Microsoft, Boeing, Intel, Starbucks và Amazon.com, một khu vực được biết đến với môi trường sạch sẽ và thiên nhiên tươi đẹp, với những hoạt động ngoài trời phổ biến như đi bộ, chèo thuyền, đạp xe, trượt tuyết.

 

2, Lý do lựa chọn học tập tại Cao đẳng PEIRCE

Ngày càng nhiều sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia theo học tại trường bởi những lý do vượt trội sau:

+ Đội ngũ giảng viên tận tâm, chuyên nghiệp, tất cả đều có bằng Thạc sĩ trở lên. SV Việt Nam sẽ học tập chung với SV quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới trong môi trường học tập hiện đại với cơ sở vật chất tiện nghi. Trường có lớp phụ đạo miễn phí sau giờ học dành riêng cho SV quốc tế.

+ Học phí và chi phí hợp lý, phù hợp với năng lực tài chính của các gia đình đến từ những đất nước đang phát triển như Việt Nam.

+ Môi trường học năng động, hiện đại cộng đồng sinh viên quốc tế rộng lớn và sôi nổi. Môi trường sống an toàn, yên bình, người dân bản địa hiếu khách và thân thiện.

+ Trường cung cấp nhiều chương trình học linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của các đối tượng sinh viên khác nhau với những nhu cầu và mục tiêu khác nhau.

+ Chương trình phụ đạo hoàn toàn miễn phí cho sinh viên muốn cải thiện điểm số.

+ Qui mô lớp học nhỏ, tăng tần suất tiếp xúc giữa giảng viên và sinh viên, giúp sinh viên quốc tế dễ thích nghi.

+ Nhiều dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên nổi bật có thể kể đến như:

- Văn phòng quốc tế với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể đáp ứng các nhu cầu cần thiết của sinh viên quốc tế

- Được công nhận chuẩn quốc gia, thư viện với các kỹ thuật thông tin mới nhất, phòng máy tính hiện đại, Trung tâm Thể thao mới, Tòa nhà Khoa học mới

- Trung tâm phụ đạo và viết hỗ trợ miễn phí cho sinh viên trong việc học tập!

- Trung tâm chăm sóc sức khỏe mới.

- Văn phòng hoạt động sinh viên tổ chức các hoạt động giải trí, các chuyến dã ngoại, và tổ chức các sự kiện cho sinh viên

-Sinh viên quốc tế kết bạn khi tham gia các câu lạc bộ và tổ chức sinh viên; các đội thể thao trong trường; ban điều hành sinh viên; các hoạt động sản xuất âm nhạc, kịch nghệ và phim ảnh trong trường. Nhiều hoạt động trong trường và khu vực dành cho sinh viên đến từ mọi nền văn hóa hay tôn giáo.

+ Sinh viên khi Du học Mỹ trường Pierce College bang Washington sẽ có nhiều lựa chọn chỗ ở khi học tập tại trường như homestay, ký túc xá hoặc thuê nhà riêng ở gần trường.

-Ký túc xá của trường là 1 nơi an toàn, tiện nghi, phòng được hỗ trợ đầy đủ: Giường đôi, tủ lạnh mini, tủ đồ, bàn ghế, wifi, bếp, phòng học… Sinh viên có thể dễ dàng bắt bus tại các điểm Pierce Transit Bus System, Sound Transit Light Rail, King Cab… Chi phí rơi vào khoảng $750/tháng

-Homestay: là cơ hội để sinh viên quốc tế trải nghiệm cuộc sống và văn hóa Mỹ. Sinh viên sẽ được ở với 1 gia đình bản xứ được lựa chọn kỹ lưỡng. Gia đình bản xứ sẽ dành 1 phòng với đầy đủ tiện nghi cho sinh viên. Khoảng cách từ homestay đến trường sẽ thay đổi tùy thuộc vào khoảng 25-30 phút di chuyển.

 

3, Yêu cầu đầu vào và các thông tin liên quan đến khóa học

-Các chuyên ngành đào tạo chính: Nghệ thuật, Ngoại ngữ (Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Ngôn ngữ ký hiệu của Mỹ), Toán học và Khoa học, Kinh doanh (Kế toán, Quản trị, Tài chính, Quản lý), Kỹ sư (Khí tượng hàng không, Kỹ sư sinh học, Hóa học), Truyền thông, Giáo dục… và 1 số ngành khác.

Chương trình chuyển tiếp đại học 2+2 American Honors

Sau khi hoàn tất 2 năm Đại học Đại Cương tại Pierce College, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm 2 tại bất kỳ một trường đại học Công thuộc hệ 4 năm nào tại Mỹ để lấy bằng Đại học 4 năm trong nhiều chuyên ngành.

Tín chỉ của Pierce được đánh giá cao trên toàn nước Mỹ, và các SV của trường đã chuyển tiếp lên nhiều trường đại học hàng đầu, bao gồm University of Washington, New York University, UCLA, University of California at Berkeley, University of Illinois-Urbana Champaign, Columbia, Carnegie Mellon, Purdue, Fashion Institute of New York, và Cornell University.

Chương trình

Điều kiện đầu vào

Học lực

Điểm Tiếng Anh

American Honors

Tốt nghiệp cấp 3
ĐTB tương đương 3.25+

TOEFL iBT: 71+

IELTS: 6.0+

iTEP: 4.5+

PTE: 54+

Duolingo: 39%

Chương trình hoàn thành THPT American Honors

Học hết lớp 10
ĐTB tương đương 3.25+

TOEFL iBT: 71+

IELTS: 6.0+

iTEP: 4.5+

PTE: 54+

Duolingo: 39%

 

Chi phí cho các chương trình học:

 

American Honors

Chương trình hoàn thành THPT American Honors

Học phí

$ 12,995

$ 12,995

Bảo hiểm sức khỏe

$ 810

$ 810

Sách vở

$ 750

$ 750

Ăn ở

$ 5,400

$ 5,400

Chi phí khác

$ 921

$ 921

Tổng

$ 20,876

$ 20,876

 

Kỳ học

Chương trình

Hạn nộp hồ sơ

Định hướng

Bắt đầu học

Mùa thu (Tháng 9)

American Honors và Chương trình hoàn thành THPT American Honors

Đầu tháng 8

Đầu tháng 9

Giữa tháng 9

Mùa đông (Tháng 1)

American Honors và Chương trình hoàn thành THPT American Honors

Giữa tháng 11

Đầu tháng 1

Đầu tháng 1

 

 

HỖ TRỢ TỪ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - DU HỌC BEC:

- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.

- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.

- Hỗ trợ chứng minh tài chính.

- Hướng dẫn làm hộ chiếu

- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa

- Dịch thuật hồ sơ.

- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn

- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học

- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.

- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế

- Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế

- Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)

- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh

- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.

- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24

- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài.

 

Thông tin chi tiết về đăng ký và tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học BEC

Địa chỉ: A28 TT17 khu đô thị Văn Quán- đường Nguyễn Khuyến- Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 04.6329.1710- 0989. 330. 168