12 01/2017

ONCAMPUS BOSTON – CON ĐƯỜNG ĐẾN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CỦA MỸ

Các bạn học sinh đang hay đã hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam, muốn du học tại Mỹ, lựa chọn những trường Đại học tốt nhưng tiếng Anh chưa đủ, không có SAT, có thể đăng ký học chương trình chuyển tiếp đại học ONCAMPUS Boston để thực hiện giấc mơ du học đất nước Mỹ ngay từ bây giờ.

.

Chương trình ONCAMPUS Boston là chương trình chuyển tiếp đại học tại Mỹ. Theo đó, sinh viên sẽ học tập tại khuôn viên của trường đại học Wheelock College trong 2 học kỳ, tích lũy 28 – 32 tín chỉ, tương đương với năm nhất của chương trình Cử nhân Mỹ. Sau khi hoàn tất chương trình này, sinh viên có thể lựa chọn để chuyển tiếp sang hơn 4,000 các trường đại học khác nhau của Mỹ. Tại ONCAMPUS Boston, các cố vấn học tập sẽ giúp cho sinh viên có định hướng đúng đắn vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

Trung tâm Tư vấn du học BEC là đại diện tuyển sinh chính thức cho chương trình OnCampus Boston. Chúng tôi hi vọng những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp các vị phụ huynh và các bạn học sinh Việt Nam có một cái nhìn tổng quan về chương trình học năm nhất OnCampus Boston. Môi trường học tập thân thiện và an toàn dành cho sinh viên quốc tế với chất lượng giáo dục đẳng cấp, cơ sở vật chất hiện đại và rất nhiều các chuyên ngành phong phú, chương trình OnCampus Boston xứng đáng là lựa chọn tối ưu cho các bạn sinh viên Việt Nam.

 1. Tại sao chọn OnCampus Boston:
 1. OnCampus Boston là chương trình đại học năm thứ nhất uy tín tại Mỹ của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) hợp tác với trường Đại học Wheelock College.
 2. Trong thời gian 9 tháng học, sinh viên OnCampus BOSTON sẽ đạt được từ 28-32 tín chỉ học thuật, đủ số lượng tín chỉ của năm nhất Đại học so với tổng số lượng tín chỉ sinh viên Đại học cần đạt được để nhận bằng Đại học 4 năm là khoảng 120 tín chỉ. Đó là lý do sinh viên hoàn tất chương trình OnCampus BOSTON có thể chuyển tiếp vào năm 2 học cùng với các sinh viên Đại học

 

 1. Ưu điểm nổi bật của chương trình OnCampus Boston:
 1. Yêu cầu đầu vào Đại học đơn giản, dễ dàng: Không yêu cầu điểm SAT/ACT, bài tự luận và thư giới thiệu. Học sinh chỉ cần đạt đủ điểm tiếng Anh TOEFL 60 hoặc IELTS 5.0 theo yêu cầu của trường hoặc có thể làm bài test tiếng Anh của trường tại Việt Nam;
   
 2. Bảo đảm chuyển tiếp vào năm 2 Đại học của 09 trường đại học đối tác nếu GPA từ 2.5-3.0/4, không cần điểm SAT đầu ra: 9 trường đối tác bao gồm: Đại học Wheelock College, Wentworth Institute of Technology, Suffolk University, Southern New Hampshire University, Michigan Technological University, Newbury College, Emmanuel College, Massachusets College of Pharmacy and Health Sciences, Curry College. Sau hoàn tất năm nhất chương trình OnCampus Boston, nếu học sinh tiếp tục chuyển tiếp lên năm 2 tại Đại học Wheelock thì sẽ có cơ hội nhận được học bổng từ $5,000 - $10,000/ năm phụ thuộc vào GPA từ 3.0 - 3.5/4.

 

 1. Trải nghiệm sinh viên phong phú: Sinh viên OnCampus Boston tại trường Đại học Wheelock College được sử dụng tất cả các trang thiết bị hiện đại của trường và 5 trường Đại học thành viên lân cận của Cộng đồng các trường đại học “Colleges of the Fenways” bao gồm: Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences University, Massachusetts College of Art and Design, Emmanuel College, Simmons College, Wentworth Institute of Technology. Cộng đồng này cho phép sinh viên của 1 trường Đại học thành viên được chia sẻ cơ sở vật chất, các hoạt động xã hội, câu lạc bộ và tổ chức sinh viên của các trường còn lại. Do đó, trải nghiệm năm thứ nhất Đại học của sinh viên OnCampus Boston sẽ thật sự phong phú và nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi.

 

 

 1. Địa điểm học lý tưởng:  Thành phố Boston, được mệnh danh là thành phố tốt nhất cho sinh viên ở Mỹ và vị trí thứ 3 thế giới trong bảng xếp hạng các thành phố tốt nhất cho sinh viên, chỉ sau Paris và London. Boston được biết đến như một trong những cái nôi của nền giáo dục Mỹ với hơn 250.000 sinh viên tại hơn 100 đại học cao đẳng tọa lạc tại vùng Greater Boston, trong đó có các trường Đại học rất nổi tiếng như Harvard, MIT. Boston cũng là 1 thành phố quốc tế với nền văn hóa đa dạng, thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

 

 1. Lớp luyện SAT, hỗ trợ chuyển tiếp vào năm 2 Đại học của các trường Đại học ngoài đối tác: Điểm SAT là một yêu cầu rất quan trọng khi nộp hồ sơ Đại học Mỹ, điểm SAT càng cao thì cơ hội vào các trường Đại học hàng đầu càng cao, sinh viên OnCampus Boston có thể đăng ký lớp luyện SAT ngay tại trường, phục vụ việc chuyển tiếp. OnCampus Boston là chương trình năm nhất Đại học linh hoạt nhất hiện nay khi đồng ý hỗ trợ học sinh chuyển tiếp tín chỉ vào năm 2 của bất kỳ trường Đại học nào tại Mỹ. Tín chỉ của chương trình OnCampus Boston được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học Khu vực Đông Bắc Mỹ NEASC – Hiệp hội công nhận tín chỉ của các trường Đại học hàng đầu Harvard, Yale, Boston College, Dartmouth College;

 

 

 1. Môi trường học tập thuận lợi, nhiều sự hỗ trợ: Lớp học nhỏ với sĩ số 10-15 sinh viên nhằm đảm bảo tất cả sinh viên được quan tâm và chăm sóc chu đáo, phát huy tính tương tác cao giữa thầy và trò. Mỗi sinh viên OnCampus Boston đều có Cố vấn học thuật riêng ngay từ ngày đầu nhập học cho đến khi kết thúc năm nhất Đại học, giúp sinh viên thích nghi nhanh chóng với văn hóa Mỹ, phương pháp học tập Mỹ, tư vấn học thuật và chuyên ngành, hỗ trợ nộp đơn chuyển tiếp Đại học Mỹ. Là sinh viên quốc tế, OnCampus Boston mở ra cánh cửa vào Đại học thông minh hơn, mang nhiều lợi ích hơn so với việc vào thẳng Đại học do có nhiều sự hỗ trợ, bảng điểm năm 1 đẹp hơn và luyện điểm SAT cao hơn, từ đó mở ra cơ hội chuyển tiếp vào các trường Đại học tốt hơn.

 

 

 1. Chi tiết chương trình học năm nhất Đại học North Texas:

Thời lượng: 02 học kỳ với khung thời gian  tối đa 29 giờ/tuần

Đối tượng tham gia: Học sinh tốt nghiệp THPT loại khá trở lên, trình độ tiếng Anh: 5.0 IELTS hoặc TOELF 60.

Thời gian nhập học: Tháng 1, tháng 5 và tháng 8 hàng năm.

Học phí: $31,500 cho 2 học kỳ (bao gồm tối đa 32 tín chỉ, các lớp bổ trợ, phí thi TOELF)

Ăn ở tại ký túc xá: $14,000 / năm

Tiền bảo hiểm sức khỏe: $1,500 (từ tháng 01/2017 đến 08/2017)

Chi phí khác: $1,355

 

 1. Những câu hỏi thường gặp về chương trình Đại học năm 1 tại Đại học North Texas
 1. Chương trình Đại học năm nhất OnCampus Boston được thiết kế cho ai?

Đây là chương trình được thiết kế để giúp các học sinh quốc tế đã hoàn thành chương trình phổ thông ở nước sở tại có điều kiện học thêm về ngôn ngữ, làm quen với môi trường sinh hoạt, phương pháp học tập tại trường đại học Mỹ và chuẩn bị chuyển lên năm thứ 2 của chương trình đại học bậc cử nhân.

 

 

 1. Chương trình học kéo dài trong bao lâu?

Chương trình sẽ kéo dài trong 09 tháng bao gồm 2 học kỳ.Thời gian học một tuần tối đa 29 tiếng.

 

 1. Nội dung chương trình học được thiết kế ra sao?

OnCampus Boston giảng dạy năm nhất Đại học với cấu trúc chương trình bao gồm:

• Các lớp học thuật lấy tín chỉ Đại học

• Các lớp luyện Anh ngữ học thuật

• Các lớp luyện Anh ngữ chuyên ngành

• Các lớp luyện TOEFL

• Chương trình tư vấn và hỗ trợ chuyển tiếp năm 2 Đại học

Các bài tập đánh giá sẽ thường xuyên được thực hiện nhằm giúp sinh viên luôn được trau dồi kiến thức.Sinh viên sẽ được rèn luyện các kĩ năng làm việc nhóm cũng như khả năng làm việc độc lập thông qua các bài tập làm project nhóm, tiểu luận, thuyết trình và các bài kiểm tra trong suốt quá trình học tập tại trường.
 

 1. Một số trường đại học chuyển tiếp từ chương trình OnCampus Boston:

Dưới đây là một số các trường đại học sinh viên chuyển tiếp từ chương trình OnCampus Boston trong 2 năm gần đây:

Trường

Xếp hạng

New York University

32 (toàn quốc Hoa Kỳ)

Brandeis University

35 (toàn quốc Hoa Kỳ)

Boston University

42 (toàn quốc Hoa Kỳ)

Northeastern University

49 (toàn quốc Hoa Kỳ)

University of Miami

75 (toàn quốc Hoa Kỳ)

Indiana University, Bloomington

76 (toàn quốc Hoa Kỳ)

SUNY Stony Brook University

82 (toàn quốc Hoa Kỳ)

Drexel University

95 (toàn quốc Hoa Kỳ)

Iowa State University

106 (toàn quốc Hoa Kỳ)

University of Arizona

121 (toàn quốc Hoa Kỳ)

University of Kentucky

129 (toàn quốc Hoa Kỳ)

Hofstra University

135 (toàn quốc Hoa Kỳ)

University of Massachusetts-Lowell

156 (toàn quốc Hoa Kỳ)

University of Alabama – Birmingham

152 (toàn quốc Hoa Kỳ)

Bentley University

6 (thuộc khu vực phía Bắc Hoa Kỳ)

Emerson College

14 (thuộc khu vựcphía Bắc Hoa Kỳ)

CUNY Baruch College

25 (thuộckhuvực phía Bắc Hoa Kỳ)

LaSalle University

31 (thuộckhuvựcphía Bắc Hoa Kỳ)

Salve Regina University

50 (thuộckhuvựcphía Bắc Hoa Kỳ)

Johnson & Wales University

74 (thuộckhuvựcphía Bắc Hoa Kỳ)

Roosevelt University

77 (thuộc khu vực phía Trung Tây Hoa  Kỳ)

Massachusetts College of Arts & Design

22 (chuyên ngành Mỹthuật)

Michigan Technological University

116 (toàn quốc Hoa Kỳ)

Bryant University

11 (thuộc khu vực phía Bắc Hoa Kỳ)

Suffolk University

60 (thuộc khu vực phía Bắc Hoa Kỳ)

Wheelock College

69 (thuộc khu vực phía Bắc Hoa Kỳ)

 

1. Wheelock College 

Wheelock College là trường đại học tư thục thành lập từ năm 1888, tọa lạc tại Boston, Massachusetts. Các chương trình học của Wheelock College đều được thẩm định bởi Hiệp hội các trường Đại học khu vực Đông Bắc Mỹ NEASC.

- Tier 1 Regional, xếp hạng 69 khu vực phía Bắc Mỹ (US News & World Report 2014)

- Top 10 Đại học Mỹ đạt chuẩn cao về chất lượng giảng viên (National Council), 90% giáo viên đạt bằng cấp chuyên môn cao nhất.

- Không yêu cầu SAT/ACT

- Sĩ số lớp học nhỏ, 11 học sinh: 1 giáo viên.

- Được đảm bảo chuyển tiếp vào năm 2 đại học Wheelock hoặc các trường đối tác

- Được tư vấn đăng ký môn học phù hợp và hồ sơ để chuyển tiếp đại học bất kỳ tại Mỹ

2. Curry College 

Curry College là trường đại học được thành lập từ năm 1879 với một lịch sử lâu đời về giảng dạy và học tập. Trường có thế mạnh về các ngành truyền thống với nhiều giải thưởng nhận được từ chuwogn trình truyền hình riêng và kênh phát sóng radio trong trường. Không chỉ có thế mạnh về truyền thông trường đại học Curry có thế mạnh trong việc giảng dạy chương trình y và kinh tế. Trường toạ lạc trên 131 mẫu tại thành phố Milton cách trung tâm Boston 7 dăm.

- Toạ lạc tại thành phố Milton, MA là thành phố được xếp hạng 1 thành phố đáng sống nhất theo Boston Magazine và xếp hạng 2 theo Live by Money Magazine.

- Sĩ số lớp học nhỏ 10 học sinh: 1 giáo viên.

- Đội ngũ nhận viên hỗ trợ sinh viên quốc tế chọn và chuyển tiếp lên trường đại học Curry hoặc các trường đại học khác ở US.

3. Southern New Hampshire University:

Southern New Hampshire University là trường đại học tư thục phi lợi nhuận, thành lập từ năm 1932, tọa lạc tại thành phố Manchester, New Hampshire, cách Boston 1 giờ đi ô tô.

- Tier 1 Regional xếp hạng 110 khu vực phía Bắc, US News & World Report 2012

- Khu học xá quốc tế với các sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau trên thế giới

- Hơn 100 ngành học để chọn lựa và 50 tổ chức, câu lạc bộ để sinh viên tham gia .

- Được công nhận bởi NEASC & Cơ quan kiểm định cao nhất các chương trình Kinh doanh AACSB

4. Newbury College 

Newburry College là trường tư thục nằm tại thành phố Brookline, cách trung tâm Boston chưa tới 5km. Trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học khu vực Đông Bắc Mỹ NEASC

- Sĩ số lớp học nhỏ: 18 sinh viên/ lớp

- Toàn bộ sinh viên hoàn thành kì thực tập và nhận được kinh nghiệm thực tế đúng theo chuyên ngành lựa chọn

- Trường có số lượng lớn các câu lạc bộ, tổ chức giành cho sinh viên quốc tế

 5. Suffolk University

Suffolk là trường đại học tư thục – trường đại học duy nhất tọa lạc tại trung tâm thành phố Boston, thành lập từ năm 1906, được kiểm định bởi NEASC, AACSB, ABET. Trường có hơn 8,700 sinh viên đại học và cao học cùng một cộng đồng sinh viên quốc tế lớn mạnh với hơn 1,400 sinh viên quốc tế.

- Tier 1 Regional, xếp hạng 60 khu vực Đông Bắc (US News & World Reports 2014)

-  Nằm trong top“378 trường đại học xuất sắc nhất” (The Princeton Review 2014)

- Có khu học xá quốc tế ở Madrid và hơn 45 học xá tại 25 nước trên thế giới.

- Sĩ số lớp học nhỏ, 12 học sinh: 1 giáo viên

 - Tạo điều kiện cho sinh viên thực tập và học tập tại các khu học xá nước ngoài của Suffolk.

- Toạ lạc tại vị trí thuận lợi gần các khu di tích lịch sử như Old State House, Faneuil Hall, Massachusetts State House.

 

Thông tin chi tiết về đăng ký và tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học BEC

Địa chỉ: A28 TT17 khu đô thị Văn Quán- đường Nguyễn Khuyến- Hà Đông, Hà Nội

      Hotline: 04.6329.1710- 0989. 330. 168