23 01/2018

Northumbria University- Học bổng lên tới 2000 bảng với khoá học Thạc sĩ 2 năm thực tập hưởng lương 1 năm!

Tổng quan về trường Đại học Northumbria University

Đối với các bạn sinh viên đang tìm hiểu các thông tin xung quanh việc du học Anh thì chắc hẳn không thể nào không biết đến ngôi trường Đại học Northumbria University. Sở hữu chất lượng đào tạo hàng đầu cũng những ưu điểm nổi bật, Northumbria University sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý và thú vị cho các bạn trẻ. Cùng Định cư AZ tìm hiểu ngay nhé các bạn!

Giới thiệu sơ lược về trường đại học Northumbria University

Northumbria University là một trong những trường Đại học lớn nhất và thành công nhất tại vùng đông bắc Vương quốc Anh. Tầm vóc của trường phản ánh một đại học quốc tế xét theo quy mô và phạm vi hoạt động với hơn 34.000 sinh viên đến từ 120 quốc gia và hơn 450 chuyên ngành đào tạo.

Đại học Northumbria nằm ở trung tâm thành phố Newcastle -nơi được bình chọn là “thành phố được sinh viên lựa chọn nhiều nhất” bở kênh MSN Travel vào các năm 2009 và 2010.Chi phí sinh hoạt tại Newcastle thấp hơn các thành phố khác tại Vương quốc Anh, người dân địa phương cởi mở, thân thiện, hệ thống giao thông công cộng thuận tiện và hiện đại.

Trường có trên 450 khóa học dành cho các sinh viên bậc Đại học và Sau đại học ở hầu hết các ngành học như Khoa học xã hội, Kĩ thuật môi trường, Kinh tế -Thương Mại, Luật, Tin học, Kĩ thuật, Nghệ thuật, Thiết kế, Khoa học, Y tế – Sức khỏe, Thể thao/Quản trị, Nghệ thuật và còn rất nhiều các ngành khác. Mỗi giảng viên của trường là một chuyên gia trong mỗi lĩnh vực của họ và tràn đầy nhiệt huyết giảng dạy và truyền thụ kiến thức chuyên môn.

Lợi thế nổi bật của trường Northumbria University

 • Northumbria University tự hào về chất lượng giảng dạy dành cho sinh viên. Theo đánh giá chất lượng giảng dạy của Hội đồng Kiểm định Chất lượng Vương quốc Anh, trường luôn được xếp thứ hạng “xuất sắc” (22 điểm trên thang điểm 24). Trường cũng được tờ thời báo Sunday Times bình bầu danh hiệu “Trường đại học xuất sắc nhất” của Vương Quốc Anh trong vòng 3 năm liền.
 • Chất lượng giáo dục xuất sắc: Đại học Northumbria tự hào với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu thế giới.
 • Sự linh hoạt: các ngành học được khai giảng liên tục vào kì tháng 9 và tháng 1, ngoài ra còn có những khóa đào tạo từ xa.
 • Lựa chọn phong phú: với hơn 450 khóa đại học và cao học sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với các Bạn sinh viên.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: khuôn viên trường được đầu tư và xây dựng trị giá 165 triệu bảng, trong đó có khu thể thao liên hợp của trường trị giá 30 triệu bảng Anh.
Lợi thế nổi bật của trường Northumbria University
Lợi thế nổi bật của trường Northumbria University
 • Công nhận về chuyên môn: rất nhiều khóa học được công nhận đạt tiêu chuẩn về chuyên môn và trường tự hào vì tính liên kết công nghiệp cao giữa các chuyên ngành đào tạo với yêu cầu công việc của các nhà tuyển dụng.
 • Học bổng và ưu đãi học phí: hàng năm trường luôn dành những suất học bổng có giá trị cho các sinh viên có thành tích học xuất sắc, cũng như có những khoản ưu đãi giảm học phí với cựu sinh viên và sinh viên đóng toàn bộ học phí sớm.
 • Cơ hội việc làm: các sinh viên tốt nghiệp tại trường được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng và trường tự hào có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất so với bất cứ trường đại học nào khác tại Anh. Nhiều khoá học bậc Thạc sĩ của trường kéo dài 2 năm với 1 năm thực tập hưởng lương.
Học bổng từ trường Đại học Northumbria University
 • Học bổng 1.500 – 2.000 bảng Anh cho các Bạn đăng ký khóa Cử nhân và Thạc sỹ xét trên kết quả học tập và IELTS.
 • Học bổng 1.000 – 2.000 bảng Anh dành cho các Bạn sinh viên BTEC chuyển tiếp năm cuối có thành tích học tập xuất sắc.
 • Ngoài ra trường Northumbria có chính sách ưu đãi giảm 260 – 500 bảng Anh học phí dành cho sinh viên đóng toàn bộ học phí sớm.

Northumbria University sẽ là điểm đến thú vị cho các bạn sinh viên đang ấp ủ dự định du học tại Anh Quốc của mình. Hãy thử tìm hiểu nhiều hơn để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất cho mình nhé. Nếu cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Ms. Thu Nguyen / General Director 
Mobile: +84 989 330 168
Phone: (008424) 63291710 
Address: A28 TT17- Van Quan Urban zone- Nguyen Khuyen Street- Ha Dong district - Hanoi