16 05/2017

Latrobe- sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam

 

 

Giới thiệu chung:

Được thành lập năm 1964 tại thành phố Melbourne xinh đẹp, thuộc bang Victoria, La Trobe là một trong những trường đại học hàng đầu và năng động nhất của Úc với phương pháp giảng dạy và các công trình nghiên cứu có tính ứng dụng cao. Năm 2005, trường nằm trong top 10 trường Đại học Úc và top 500 trường Đại học hàng đầu trên thế giới và là thành viên của nhóm các trường Đại học Nghiên cứu Đổi mới (IRU) của Úc.

Đến với đại học La Trobe sinh viên được hưởng một nền giáo dục tiên tiến, hiện đại và một môi trường học tập tuyệt vời nhất nước Úc với những ưu điểm nổi bật.

Khuôn viên rộng lớn

Đại học La Trobe có 9 cơ sở trên toàn nước Úc, trong đó có 6 cơ sở dành cho sinh viên quốc tế: Sydney, Melbourne, Bendigo, Albury-Wodonga, Mildura và Shepparton. Tất cả các cơ sở của trường Đại học La Trode đều đặt tại bang Victoria, nơi có những bờ biển hùng vĩ, bãi biển hấp dẫn và những cánh đồng tuyết cùng các phương tiện, cơ sở vật chất đầy đủ.

Khuôn viên chính của trường tại thành phố Melbourne, có 16.000 sinh viên, với diện tích rộng hơn 815 hecta và hệ thống trang thiết bị hiện đại, các khu vui chơi giải trí, sân vận động và thư viện, được nhận xét là khu học xá đẹp và lớn nhất Australia. Melbourne được xếp trong Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới (theo nghiên cứu của Economist Intelligence Unit 2012). Trường cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế và có hệ thống ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường. ĐH La Trobe được sinh viên bình chọn là một trong các trường đại học có dịch vụ sinh viên quốc tế tốt nhất ở Úc.

 

Thành tích học thuật xuất sắc:

Đại học La Trobe nổi tiếng về các lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu và chất lượng chương trình đào tạo. Đại học La Trobe có hơn 30 trung tâm nghiên cứu, kết nối với hơn 200 trường đại học trên toàn thế giới. Đội ngũ giảng viên là những giáo sư có uy tín cao, thường xuyên được các giải thưởng nghiên cứu. Trường nằm trong top 10 trường Đại học Úc.

Tại La Trobe, sinh viên được tham gia học tập trong môi trường đạt chuẩn Quốc tế, hòa bình và thân thiện. Sinh viên Quốc tế được tiếp cận với các khóa học ngoại khóa, các chương trình học tiếng Anh đặc biệt. Hơn nữa, trường có nhiều xuất học bổng toàn phần và bán phần cho sinh viên quốc tế (trong đó có Việt Nam)

Cộng đồng đại học hiếu khách: Đại học La Trobe có hơn 26.000 sinh viên, trong đó hơn 3.500 sinh viên Quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia. Sự đa dạng này đã tạo ra một môi trường học tập an toàn, tương trợ cho tất cả sinh viên quốc tế.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

-Một trong những ưu điểm lớn nhất của La Trobe là dịch vụ hỗ trợ của trường giúp sinh viên quốc tế hòa nhập với môi trường mới. Những cán bộ, giảng viên của trường đảm bảo sẽ giúp sinh viên làm quen với cuộc sống mới, kết bạn và bắt đầu chương trình học tại trường một cách tốt nhất.

-Sinh viên tốt nghiệp của Đại học La Trobe có được trải nghiệm tuyệt vời ở các công ty, tổ chức cộng đồng trên toàn thế giới. Đại học La Trobe cũng cung cấp các dịch vụ giới thiệu việc làm nhằm chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp một sự nghiệp thành công.

Các chương trình đào tạo: Tiếng Anh: tiếng Anh cấp tốc, tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh thương mại; Dự bị đại học; Cao đẳng; Đại học; Thạc sỹ; Tiến sỹ.

Đa dạng các chuyên ngành

Tại Đại học La Trobe, sinh viên có thể đăng ký chuyên ngành học vô cùng phong phú như: Tài chính, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Luật, Nghệ thuật sáng tạo, Báo chí, Thiết kế truyền thông, Quan hệ quốc tế, Truyền thông báo chí, Du lịch, Tổ chức sự kiện, Quản lý thể thao, Quản trị du lịch, Marketing, Xây dựng dân dụng, Khoa học máy tính, Kỹ thuật điện và điện tử, Vi điện, Công nghệ thông tin, Khoa học y tế, Khoa học sức khỏe, Nha khoa, Nhãn khoa, Vật lý trị liệu, Y sinh, Hóa sinh, Dược, Khoa học Nano… Trường cũng có nhiều công trình nghiên cứu xuất sắc được quốc tế công nhận trong lĩnh vực: Tài chính, Kinh tế, Giáo dục, Dược phẩm, Công nghệ sinh học, Quản lý y tế, Luật…
Đại học La Trobe có một cơ sở đào tạo cho sinh viên bậc đại học với các chuyên ngành Kinh doanh, Tài chính, Kế toán.. tại thành phố Sydney, Australia. Các bạn sinh viên muốn du học tại thành phố Sydney có thể đăng ký khóa học ở thành phố sôi động này.

Môi trường sinh sống tuyệt vời

Đến với đại học La Trobe, sinh viên có cơ hội sinh sống tại Melbourne được biết đến như là thủ phủ của bang Victoria, thành phố quốc tế Melbourne có thể được xem như là thủ đô văn hóa của Úc, và là thành phố lớn thứ hai ở Úc (sau Sydney), với dân số khoảng 3,6 triệu (2001) bao gồm cả ngoại ô và 69.670 trong Thành phố Melbourne (phần trung tâm nội ô). Melbourne đã từng là thủ đô của Úc từ 1901 đến 1927. Melbourne nổi tiếng với các nhà hàng, cuộc sống về đêm, thời trang & kiến trúc, cả những lễ hội thể thao quốc tế hay các lễ hội nghệ thuật. Năm 2011 được bầu chọn là “thành phố đáng sống nhất trên thế giới” xét trên các phương diện: tính ổn định, chăm sóc y tế, giáo dục, văn hóa và môi trường, hạ tầng cơ sở bởi Economist Intelligence Unit. Melbourne đã hai lần được bầu chọn bởi The Economist là “Thành phố dễ sống nhất thế giới” dựa vào các tiêu chí như văn hóa, thời tiết, giá cả sinh hoạt, điều kiện xã hội, lần đầu vào năm 2002,và lần sau vào năm 2004. Thành phố này có số lượng sinh viên quốc tế thuộc loại đông nhất trên thế giới, sau London, New York và Paris.

Môi trường học tập

– Nằm ngay trong khu học xá của đại học Latrobe tại thành phố Melbourne, sinh viên Latrobe Melbourne được học tập trong một khuôn viên rộng lớn với diện tích hơn 815 hecta , được tận hưởng tất cả những cơ sở vật chất từ các giảng đường, thư viện, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm y khoa, thư viện, phòng thí nghiệm máy tính,…đến các dịch vụ tại trường đại học. Bên cạnh đó, sinh viên còn được sự chăm sóc của văn phòng sinh viên quốc tế cho tất cả các vấn đề: chương trình học, nhà ở, việc làm thêm,…giúp sinh viên mau chóng thích nghi với môi trường sống đại học tại Úc.

– Sĩ số lớp học nhỏ, điều đó giúp sự tương tác giữa giảng viên cũng như sinh viên tăng cao, cùng với chương trình học tập trung & tăng cường giúp sinh viên mau chóng nắm bắt nội dung bài học, từ đó xây dựng được một nền tảng vững chắc cho năm 2 đại học.

– Trường nổi tiếng về cung cấp các dịch vụ sinh viên chất lượng cao như tư vấn, tìm kiếm việc làm và nhà ở;

– ĐH La Trobe mang đến những điều kiện thuận lợi như Thư viện Borchardt mới được tân trang hay Trung tâm hỗ trợ sinh viên, trường thường xuyên có rất nhiều sự kiện thú vị được tổ chức trong khuôn viên của trường để các sinh viên đều có thể tham gia.

– Giảng viên của Đại học La Trobe đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ và luôn cống hiến hết mình để đảm bảo chất lượng giáo dục xuất sắc. Tất cả nhân viên của ĐH La Trobe đều hiểu và sẵn lòng giúp đỡ sinh viên.

HỖ TRỢ TỪ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - DU HỌC BEC:

- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.

- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.

- Hỗ trợ chứng minh tài chính.

- Hướng dẫn làm hộ chiếu

- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa

- Dịch thuật hồ sơ.

- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn

- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học

- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.

- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế

- Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế

- Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)

- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh

- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.

- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24

- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài.

 

Thông tin chi tiết về đăng ký và tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học BEC

Địa chỉ: A28 TT17 khu đô thị Văn Quán- đường Nguyễn Khuyến- Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 04.6329.1710- 0989. 330. 168

Top of Form