Kỹ năng tự chủ trong công việc

Kỹ năng tự chủ trong công việc

800.000₫

Điều mà các sếp hay "nhăn" với nhân viên là do nhân viên không tự chủ trong công việc! Những nhân viên này, cho dù đã có chuyên môn tốt, nhưng lại không biết cách sắp xếp công việc cho chính mình. Họ có khuynh hướng sắp xếp công việc dựa theo chủ quan năng lực cá nhân và đánh giá rằng, việc nào mình làm tốt nhất thì làm trước, các việc khác thì để từ từ tính sau. Điều này cũng dễ hiểu vì nó là "tập quán" thi cử hồi còn đi học. Bài nào dễ thì làm trước để lấy điểm, bài khó để sau. Tuy nhiên, trong công việc, đôi khi "bài khó" là đầu mối công việc của các bài còn lại. Không giải được coi như công việc không hoàn thành. Nhiều nhân sự thú thật rằng, họ không biết đánh...

Kỹ năng tự chủ trong công việc

Điều mà các sếp hay "nhăn" với nhân viên là do nhân viên không tự chủ trong công việc! Những nhân viên này, cho dù đã có chuyên môn tốt, nhưng lại không biết cách sắp xếp công việc cho chính mình. Họ có khuynh hướng sắp xếp công việc dựa theo chủ quan năng lực cá nhân và đánh giá rằng, việc nào mình làm tốt nhất thì làm trước, các việc khác thì để từ từ tính sau. Điều này cũng dễ hiểu vì nó là "tập quán" thi cử hồi còn đi học. Bài nào dễ thì làm trước để lấy điểm, bài khó để sau. Tuy nhiên, trong công việc, đôi khi "bài khó" là đầu mối công việc của các bài còn lại. Không giải được coi như công việc không hoàn thành.

Nhiều nhân sự thú thật rằng, họ không biết đánh giá việc nào là quan trọng hơn việc nào. Có việc, mình cho là quan trọng nhưng sếp nói không phải, thế là công việc cứ ùn tắc lại. Ngay cả khi đã học về quản trị thời gian rồi cũng không giải quyết được vì đánh giá tính quan trọng không hề đơn giản nếu nhìn ở nhiều cấp độ khác nhau.

Như vậy, để người lao động có thể tự chủ trong công việc thì xuất phát điểm, tự thân họ phải biết phân tích công việc rồi từ đó xác định đâu là việc quan trọng nhất trong những công việc mà mình đảm trách. Kế tới là khi nhận việc từ sếp, cần có kỹ năng nhận việc để đã nhận là hiểu, là đầy đủ thông tin để làm việc. Thậm chí, biết cách nhận việc tốt bạn cũng đã ép sếp là phải biết giao việc đúng cách. Cuối cùng là để hoàn thành tốt công việc, bạn cần có những kỹ năng động viên cho chính mình để có niềm tin và nghị lực trong công việc.

Chỉ với 4 buổi học tập, khoá học này sẽ mang lại cho người học những kỹ năng rất thiết thực trong công việc hằng ngày để từ đó tự chủ hoạch định công việc, hoạch định đúng ngay từ đầu, giảm thiểu các thao tác sửa sai, tăng năng suất và hiệu suất lao động.

Khoá học gồm 4 kỹ năng:

- Kỹ năng phân tích công việc: trước khi làm bất kể công việc nào, chúng ta đều phải phân tích công việc. Việc phân tích công việc ngày nay đã được thiết lập thành công nghệ phân tích. Những hệ thống quản lý doanh nghiệp chuẩn mực như ISO,TQM ...đều được thiết kế dựa trên công nghệ này.

- Kỹ năng xác đinh công việc ưu tiên: khi có quá nhiều việc cùng lúc, việc nào quan trọng hơn việc nào không chỉ đơn giản là sử dụng yếu tố cảm tính, cảm giác. Kỹ thuật này giờ đây đã thành phương pháp tư duy chuẩn mực của hầu hết các nhà lãnh đạo bận bịu trăm công ngàn việc. Quý vị sẽ sở hữu nó sau kỹ năng này và suy nghĩ, hành động như nhà lãnh đạo thực thụ.

- Kỹ năng giao và nhận việc: khi nhận việc hay giao việc, tính đại khái qua loa của sếp lẫn nhân viên là nguyên nhân chính yếu tạo ra các nút cổ chai trong công việc. Học xong kỹ năng này, quý vị có thể làm sếp ngạc nhiên vì sự thấu đáo và tỉ mỉ của mình khi nhận việc. Tất nhiên, khi quý vị trở thành sếp, đương nhiên quý vị cũng đã biết cách giao việc ra sao cho nhân viên của mình.

- Kỹ năng tạo động cơ làm việc: đã nói tới lãnh đạo, cho dù là lãnh đạo chính bản thân mình, kỹ năng động viên là không thể thiếu. Đơn giản là con người không phải là cái máy. Các yếu tố cảm xúc và tinh thần được khêu gợi, bày tỏ đúng cách thì đôi lúc công việc hoàn thành tốt hơn quý vị tưởng tượng rất nhiều.

Phương pháp đào tạo: Đào tạo theo công nghệ "Phá vỡ những giới hạn" mà theo đó học viên là trọng tâm và mục tiêu học tập là tư duy đột phá, hành động hiệu quả.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm liên quan