05 01/2017

INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA - ICM

1. Giới thiệu chung:

                           

Canada được xem là một trong những điểm đến du học an toàn và yên bình nhất với chất lượng giáo dục cao và chi phí thấp, là nơi thu hút đông đảo học sinh, sinh viên Việt Nam đến đây học tập. Cao đẳng Manitoba (ICM) được hơn 2,000 du học sinh quốc tế lựa chọn để chuyển tiếp vào Đại học Manitoba. ICM tọa lạc trong khuôn viên trường Đại học Manitoba của thành phố Winnipeg – thủ phủ bang Manitoba, Canada.
Cao đẳng quốc tế Manitoba cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào Đại học Manitoba. Học tập tại ICM, bạn sẽ được sử dụng tất cả các cơ sở và tiện nghi của trường đại học, thư viện, phòng vi tính, thiết bị giải trí, dịch vụ y tế, tư vấn nghề nghiệp và chỗ ở trong trường. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn một chương trình kinh doanh, nghệ thuật hoặc khoa học và có thể tiến xa hơn trong việc lấy một bằng cấp Đại học trong các lĩnh vực này.


2.Tại sao chọn học tập ICM để chuyển tiếp vào Đại học Manitoba?

Đại học Manitoba – Đại học đầu tiên tại khu vực Tây Canada – xếp trong Top 400 trường Đại học hàng đầu thế giới (Times Higher Education 2016).
Từ 1/4/2012, toàn bộ du học sinh quốc tế học tập tại bang Manitoba sẽ được chính phủ bang chi trả tiền Bảo hiểm sức khỏe.

ICM tọa lạc tại thành phố Winnipeg – thủ đô của bang Manitoba – một trong những thành phố có mức chi phí sinh hoạt phải chăng nhất tại Canada.
Đại học Manitoba là Đại học nghiên cứu chuyên sâu nhất trong khu vực và vinh dự nằm trong Top 15 Đại học nghiên cứu hàng đầu của Canada.
Du học sinh có thể nhận tới 60% học phí đã đóng (lên tới C$25,000) thông qua chương trình UTP
ICM cung cấp các ngành chuyển tiếp:
•    Khoa học xã hội và Nghệ thuật
•    Kinh tế
•    Kỹ thuật
•    Khoa học


3. Chương trình chuyển tiếp tại ICM

 

                     

Để được chấp nhận vào chương trình UTP II, du học sinh cân hoàn thành chương trình UTP I hoặc hoàn thành lớp 12 hoặc tường đương vói điểm số theo yêu cầu.
Để được chuyển tiếp vào năm 2 Đại học, du học sinh cần hoàn thành chương trình UTP II với điểm số GPA theo yêu cầu. 


4. Điều kiện xét tuyển:


                        

CM thường xuyên xem xét lại các điều kiện xét tuyển. Bất kỳ thay đổi nào yêu cầu đầu vào của trường sẽ được cập nhật tại icmanitoba.ca trong mục “Admissions & Fees”. 


5. Yêu cầu học tập:


                       

 

6. Chi phí đầu tư

 

                     

*Học phí khóa UTP Giai đoạn II được tính dựa trên 30 tín chỉ ( mỗi tín chỉ trị giá C$510.77). Nếu du học sinh đăng ký nhiều hơn 30 tín chỉ sẽ phải trả thêm học phí tương ứng. Học phí và các khoản phí được liệt kê theo đồng Đola Canada và có thể sẽ thay đổi mà không báo trước.. Học phí trong thực tế có thể sẽ khác nhau, tùy theo lựa chọn môn học của du học sinh. Bảng học phí trên không bao gồm tiền thuế GST.

 

7. Học bổng và hỗ trợ học phí

 

                      

 

8. Lịch năm học

 

                      

Mọi thông tin chi tiết về trường và khóa học, hãy liên hệ với B.E.C - TT17 A28, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội - ĐT: 046.329.1710 - FB: https://www.facebook.com/blueskyeducationcenter