07 09/2016

HỌC TẬP TẠI THÀNH PHỐ CỔ KÍNH BẬC NHẤT NƯỚC ANH VỚI ĐẠI HỌC YORK ST JOHN

Đại học York St John tọa lạc tại thành phố York , thành phố cổ kính lịch sử mang đậm phong cách quý tộc Anh Quốc có tuổi đời hơn 800 năm. Năm 2014 York được Unesco công nhận là thành phố nghệ thuật truyền thông và là một trong những thành phố sáng tạo nhất của thế giới.

 

 

Tọa lạc tại trung tâm thành phố,  Đại học York St John cung cấp các khóa học đa dạng cho sinh viên: Kinh tế, tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh, nghệ thuật, giáo dục, thể thao….. cho cả hệ Đại học và sau Đại học. Khu học xá và cơ sở vật chất được trang bị hiện đại và đầy đủ, giúp cho sinh viên có được môi trường học tốt nhất.

 

                                         

 

95.7% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm sau 6 tháng. Trường có một đội ngũ tư vấn giúp đỡ sinh viên về nhà ở, tài khoản ngân hàng, đăng ký với trung tâm khám sức khỏe….

 

Hiện nay trường đang dành cho sinh viên Việt Nam mức học bổng £1,000 cho các khóa học thạc sỹ và £1,000 cho sinh viên đăng ký ở ký túc xá.

Yêu cầu đầu vào: Điểm trung bình chung 7.0, điểm IELTS: 6.0 ( Kỹ năng viết không dưới 6.0)

Nếu sinh viên không có điểm thi IELTS, nhà trường sẽ có bài kiểm tra riêng để thay thế IELTS.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ bộ phận tư vấn của trung tâm B.E.C tại địa chỉ TT17 A28, Khu đô thị Văn Quán, Đường Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội - Điện thoại: 04 6329 1710 - Facebook: www.facebook.com/blueskyeducationcenter