21 12/2016

HỌC TẬP TẠI STAMFORD ENDOWED SCHOOL (SES) - TRƯỜNG TRUNG HỌC LIÊN CẤP TẠI VƯƠNG QUỐC ANH

TRƯỜNG TRUNG HỌC LIÊN CẤP STAMFORD ENDOWED SCHOOL (SES)

Trường trung học liên cấp Stamford Endowed (SES) tọa lạc tại thị trấn Stamford cổ kính của nước Anh, cách thành phố Oxford khoảng 30 phút và thủ đô London 60 phút đi xe,. Đây là ngôi trường cổ kính bậc nhất Anh Quốc, được thành lập từ năm 1532, cung cấp chương trình giáo dục hạng nhất cho sinh viên bản địa cũng như quốc tế. Trường đào tạo các khóa học phổ thông (GCSE dành cho sinh viên từ 14 đến 16 tuổi) và Alevel (từ 16 đến 18 tuổi).

Trang web của trường: www.ses.lincs.sch.uk

Những lý do nên chọn SES:

1. Hầu hết tất cả sinh viên của trường đều vào được trường ĐH theo nguyện vọng 1. 86% số lượng sinh viên đạt điểm từ C trở lên. Đây là con số rất đáng tự hảo của 1 trường đào tạo Alevel, là kết quả nỗ lực không ngừng của sinh viên cũng như giáo viên của trường. Theo thống kê của trường, Theo thống kê của trường, năm học vừa qua 2016 tỷ lệ sinh viên của trường đã được chấp nhận vào học ở các trường trong nhóm Russell (nhóm 20 trường Đại học có chất lượng tốt nhất UK) là trên 50%: Cambridge, Kings College London, UCL, Birmingham, Sheffield, Queens Belfast.…

2. Sỹ số của lớp học nhỏ, chỉ khoảng 10 đến 15 sinh viên một lớp học. Giáo viên sẽ có nhiều thời gian để quan tâm và phát triển kỹ năng cũng như năng khiếu của sinh viên, từ đó đưa ra những nhận xét tốt nhất cho định hướng phát triển nghề nghiệp của từng em.

3. Chương trình Alevel của nhà trường bao gồm 27 môn học. Điều này đáp ứng được tất cả các nhu cầu và nguyện vọng nghề nghiệp cho sinh viên khi nộp hồ sơ vào các trường Đại học. Sinh viên sẽ được các giáo viên trong trường tư vấn kỹ trước khi chọn các môn học phù hợp.

4. Ngoài đào tạo học thuật, trường cũng rất chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa. Hiện trường có rất nhiều các câu lạc bộ thể thao (bóng đá, cầu lông, đua thuyền, bóng chày, khúc côn cầu...), các câu lạc bộ nhạc kịch, mạo hiểm, khám phá vũ trụ...giúp sinh viên phát triển toàn diện kỹ năng con người.

5. 90% sinh viên của trường là người bản địa, đây là điều kiện thuận lợi để các sinh viên quốc tế như Việt Nam nâng cao khả năng ngôn ngữ chuẩn một cách nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường, xin liên hệ bộ phận tư vấn của B.E.C