10 02/2017

​HỌC TẬP TẠI NGÔI TRƯỜNG NỔI TIẾNG ANH QUỐC – TRƯỜNG UNIVERSITY OF YORK

Chương trình Dự Bị Đại Học là con đường tối ưu và ngắn nhất giúp học sinh tốt nghiệp lớp 11 và 12 tại Việt Nam có điều kiện tiếp cận với môi trường học tập quốc tế sớm để không bị hụt hơi với chương trình đại học nước ngoài và hoạch định việc lựa chọn các ngành học liên quan tới các ngành học tại bậc cử nhân.

 

 

Đối với những bạn học sinh đang có ý định đến Anh quốc học tập và phát triển tương lai, University of York là một trong những lựa chọn rất tốt. Trường đại học York được thành lập vào năm 1963 chỉ với 230 sinh viên. Trong 50 năm qua, nhà trường đã nhanh chóng xây dựng được danh tiếng trong nước và quốc tế bởi chất lượng nghiên cứu và giảng dạy, là thành viên củaRussell Group – nhóm 24 trường đại học dẫn đầu tại Anh. Trải qua hơn 50 năm phát triển, trường luôn nằm trong top 10 trường tốt nhất ở Anh và trong top 100 của thế giới.

 

 

Trung tâm Tư vấn du học BEC là đại diện tuyển sinh chính thức cho chương trình Dự bị đại học và Dự bị Cao học tại đại học University of York. Chúng tôi hi vọng những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp các vị phụ huynh và các bạn học sinh Việt Nam có một cái nhìn tổng quan về chương trình chuyển tiếp Kaplan International College tại trường University of York và từ đó có quyết định đúng đắn cho con đường học tập tại đất nước Anh.

 

 1. Tại sao chọn học chương trình chuyển tiếp của Kaplan UK tại Bournemouth Univesity:
 1. Kaplan International Colleges (KIC) là hệ thống các trường cao đẳng quốc tế, là đối tác với rất nhiều trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh. Trường đặc biệt thiết kế chương trình Dự Bị Đại Học, Cao đẳng và Dự bị Thạc sỹ cho sinh viên quốc tế để vào được các trường Đại học tốt nhất tại Anh. Hiện tại, trường cao đẳng University of York International Pathway College chính là nơi đào tạo các chương trình Dự bị Đại học và Thạc sỹ của tổ chức Kaplan Internation College cho các sinh viên muốn hoàn thành tấm bằng Cử nhân và Thạc sỹ tại trường University of York.

 

 1. Đại học York cung cấp các chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học các ngành như mỹ thuật, khoa học, khoa học xã hội với môi trường học tập hiện đại và mang tính hỗ trợ cao. Bên cạnh các khóa học đại học và sau đại học trong các ngành văn chương, nghiên cứu xã hội và khoa học, trường cũng tổ chức chương trình Học tập từ xa, Học tập trọn đời và Phát triển nghề nghiệp thường xuyên. Thêm vào đó, York đã có điểm số cao nhất quán cho chất lượng giảng dạy trong các khảo sát Sinh viên Quốc gia (NSS). Gần 90% sinh viên ca ngợi chất lượng giảng dạy của các khóa học của họ trong cuộc khảo sát sinh viên quốc gia năm 2012.

 

 1. Học chương trình Dự bị Đại học, Dự bị Cao học và chương trình chuyển tiếp đại học năm nhất của tổ chức KAPLAN UK là con đường thuận lợi nhất dành cho các sinh viên Việt Nam muốn học tập và trải nghiệm tại Anh quốc, đặc biệt đối với những sinh viên chưa đủ điểm tiếng Anh đầu vào và muốn được nâng cao khả năng tiếng Anh trong quá trình học.

 

 

 

 

 1. Lộ trình học tập tại University of York cho sinh viên Việt Nam:
 1. Chinh phục tấm bằng Cử nhân:

Học sinh sau khi học xong lớp 12, có IELTS tối thiểu 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 4 điểm) có thể tham dự Chương trình Dự bị Đại học cho học sinh quốc tế tại University of York International Pathway College. Sau khi học xong xong tối đa 3 kỳ của chương trình Dự bị Đại học Foundation, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm nhất Đại học University of York. Sinh viên sẽ hoàn thành 3 năm Đại học và lấy bằng cử nhân Đại học University of York.

Dưới đây là danh sách các chuyên ngành cấp bằng Cử nhân tương ứng:

 

 1. Chinh phục tấm bằng Cao học:

Đối với sinh viên đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam có IELTS tối thiểu 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.5 điểm) có thể học Chương trình Dự bị Cao học. Sau khi học xong tối đa 3 kỳ của chương trình Dự bị và đạt được Pre-Master’s, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào chương trình Cao học tại University of York. Sau khi học một năm chương trình thạc sỹ, sinh viên sẽ nhận bằng thạc sỹ trường University of York.

Dưới đây là danh sách các chuyên ngành cấp bằng Thạc sỹ tương ứng:

  

 1. Đối với các bạn học sinh có tiếng Anh chưa đủ đầu vào:

Nếu chứng chỉ tiếng Anh của học sinh chưa đủ 5.0 để tham dự các chương trình Dự bị, vui lòng liên hệ 04.6329.1710- 0989. 330. 168 – Trung tâm Ngoại ngữ và Du học BEC để được tư vấn kịp thời.

 

 1. Ưu điểm nổi bật của chương trình chuyển tiếp Kaplan UK tại University of York:
 1. Ngôi trường danh tiếng với chất lượng đẳng cấp tại Anh quốc:

 

 1. Trải nghiệm sinh viên phong phú: Học sinh trở thành sinh viên Đại học University of York ngay từ ngày đầu nhập học và được sử dụng hệ thống cơ sở vật chất phong phú tại trường. Trường có chiến lược đầu tư vào các cơ sở nghiên cứu và giảng dạy mới bao gồm một tòa nhà về khoa học máy tính, trường Luật và quản lý, Nhà hát, phim ảnh và truyền hình. Trường cũng đầu tư để xây dựng và cải thiện điều kiện phòng óc như Phòng thí nghiệm phức hợp và Thư viện, các cơ sở phục vụ hoạt động thể thao. Ngoài ra, sinh viên có thể học tập tại toà nhà của Trung tâm Nghiên cứu Nhân văn và một Thư viện chuyên dụng Nghiên cứu Nhân văn.

 

 1. Địa điểm học lý tưởng: Trường University of York nằm trong một khuôn viên công viên đẹp rất gần với trung tâm của thành phố lịch sử York và chỉ mất gần 2 giờ đồng hồ để đến London. Thành phố York đứng thứ tư trong bảng xếp hạng các thành phố an toàn nhất của Vương quốc Anh, mang nét đẹp cổ kính hài hòa, vốn là trung tâm phía bắc của nước Anh cho đến thế kỷ 17 và ngày nay được bình chọn là thành phố du lịch châu Âu của năm. Vị trí địa lý của trường nằm giữa thành phố London và Edinburgh. York là một trong những thành phố dễ di chuyển nhất ở Anh - 2 giờ đi từ thành phố Edinburgh và thủ đô London; 90 phút từ thành phố Manchester; 20 phút từ Leeds và 80 phút từ Newcastle.Tại đây, mọi người có thể dễ dàng đến các sân bay quốc tế như Manchester, Leeds, Doncaster hay Teesside.

 

 1. Trường luôn cam kết hỗ trợ sinh viên và đặc biệt là các sinh viên quốc tế
 • Trường có mạng lưới hỗ trợ sinh viên, bao gồm tư vấn về cải thiện kỹ năng của sinh viên để làm việc cũng như đưa ra các tư vấn chọn ngành nghề và khóa học.
 • Trường miễn phí hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh.
 • Trường cung cấp các học bổng dành cho du học sinh.

 

 

 

 1. Chi tiết chương trình chuyển tiếp Kaplan UK tại Đại học University of York:

Dưới đây là mức học phí cho các khóa học chuyển tiếp khai giảng trong 2017 – 2018:

Khóa học

Kỳ học

Học phí (£)

Dự bị Đại học: 
- Ngành Kinh doanh, Luật và Khoa học Xã hội

2 kỳ

14,950

3 kỳ

16,005

Dự bị Đại học: 
- Ngành Khoa học và Kỹ thuật

2 kỳ

16,250

3 kỳ

17,265

Dự bị Thạc sỹ:
- Ngành Kinh doanh, Luật và Khoa học Xã hội
- Ngành Khoa học và Kỹ thuật

2 kỳ

14,950

3 kỳ

17,265

 

 

 1. HỖ TRỢ TỪ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - DU HỌC BEC:

- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.

- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.

- Hỗ trợ chứng minh tài chính.

- Hướng dẫn làm hộ chiếu

- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa

- Dịch thuật hồ sơ.

- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn

- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học

- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.

- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế

- Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế

- Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)

- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh

- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.

- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24

- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài.

 

Thông tin chi tiết về đăng ký và tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học BEC

Địa chỉ: A28 TT17 khu đô thị Văn Quán- đường Nguyễn Khuyến- Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 04.6329.1710- 0989. 330. 168 

Bình luận của bạn