16 03/2019

Học bổng đến từ ĐH Northumbria, London campus, UK

Đại học Northumbria được thành lập năm 1880 với tên gọi ban đầu là Rutherford College. Tọa lạc tại thành phố Newcaslte xinh đep, và tại thủ đô mỹ miều London của nước Anh, Northumbria tự hào là một trường ĐH có danh tiếng toàn cầu và chất lượng giảng dạy xuất sắc. 

(Newcaslte campus)

Với việc lấy sinh viên làm trung tâm, cùng với nhiều nghiên cứu hàng đầu thế giới và giải thưởng uy tín, trường đang là một sự lựa chọn uy tín của khắp các sinh viên trên toàn thế giới.

Northumbria là top 10 trường ĐH hàng đầu của Anh Quốc có tỷ lệ sinh viên có việc làm hoặc học tiếp lên bậc cao hơn sau 6 tháng tốt nghiệp. 

(Thư viện của trường tại Newcaslte campus)

Trường có hợp tác với nhiều hãng doanh nghiệp nổi tiếng như Nike, IBM, Nissan, Proctor & Gamble, the BBC, và the NHS, do đó sinh viên của trường có nhiều cơ hội thực tập và trải nghiệm kinh doanh tại đây. Đó sẽ là những trải nghiệm vô cùng quý báu sau khi ra trường.

London campus của trường tọa lạc tại trung tâm thủ đô London, sinh viên của trường được học tập tại một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa và kiến trúc của Châu Âu.

Hiện tại, nhà trường đang dành cho sinh viên quốc tế những suất học bổng giá trị lên đến 30%, giúp các bạn được hưởng chất lượng giáo dục hàng đầu với chị phí phải chăng.

Với khóa học thạc sỹ, các bạn sinh viên có cơ hội lựa chọn khóa học thực tập (Advanced practice), tức là sẽ có thêm 3 tháng thực tập tại một công ty ở Anh Quốc. Đây thực sự là một ưu thế lớn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

(London campus)

Ngoài ra trường cũng có khóa học Top up, dành cho các bạn sinh viên đã học xong 3 năm Đại học ở Vn, và sang Trường chỉ cần học 1 năm và lấy bằng cử nhân của ĐH Northumbria.

Yêu cầu đầu vào và học phí

Bậc cử nhân Top up 1 năm: Hoàn thành năm 3 ĐH ở VN

IELTS: 6.5 (Không kỹ năng nào dưới 5.5)

Học phí (chưa học bổng): 13,000 bảng

Bậc Thạc sỹ: Hoàn thành chương trình cử nhân Đại học cùng chuyên ngành.

IELTS: 6.5 (Không kỹ năng nào dưới 5.5)

Học phí chưa học bổng:

Khóa học 1 năm (Ko thực tập): 14,500 bảng

Khóa học 16 - 24 tháng (Thực tập): 18,000 bảng 

 

Bình luận của bạn