17 01/2018

Học bổng 350 triệu VND từ Le Cordon Bleu cho ngành Ẩm thực và Du lịch

Australia quốc gia phát triển và nằm trong số các quốc gia thịnh vượng nhất trên thế giới. quốc gia lớn thứ sáu về diện tích trên thế giới. Bên cạnh đó Australia có số lượng du học sinh đứng thứ ba thế giới, sau Anh và Mỹ, trong khi dân số chỉ 23 triệu một trong những quốc gia đứng đầu thế giới về chất lượng đào tạo giáo dục với nhiều trường đại học được xếp hạng cao trên toàn cầu

I. Le Cordon Bleu – chào mừng bạn tới thăm chúng tôi

Đại học Le Cordon Bleu là một trong những trường lớn nhất về chuyên ngành Giáo Dục Nhà Hàng – Khách Sạn, Du Lịch – Ẩm Thực. Với lịch sử hơn 120 năm tại Paris, Le Cordon Bleu là một trong những trường lớn nhất về chuyên ngành quản trị du lịch, khách sạn, làm bếp và làm bánh tại Australia. Trường có các cơ sở học nằm tại Adelaide, Sydney, Melbourne và Perth, trường có một cở sở lớn khác tại ngoại ô phía Bắc của Sydney, cách trung tâm thành phố Sydney 25 phút đi bằng tàu điện ngầm.

Trong khi cơ sở tại Melbourne đào tạo các chuyên ngành làm bánh (Pastisserie) và nấu ăn (Culinary/Cookery). Cơ sở tại Perth dạy 2 chuyên ngành cử nhân Cử nhân Quản Lý Sự Kiện và Cử Nhân Quản Trị Du Lịch. Thì cơ sở học tại Sydney giảng dạy chương trình cử nhân, đào tạo tăng cường cho chuyên ngành làm bánh (Pastisserie) và nấu ăn (Culinary/Cookery). Học sinh vừa được học lý thuyết vừa được thực hành những quy định, quy tắc cơ bản của ngành học.

II. Các Khóa Học Tại Le Cordon Bleu Úc

  • Cao đẳng ngành: ẩm thực, làm bánh, nấu ăn, dịch vụ nhà hàng khách sạn, quản lý ẩm thực;
  • Cử nhân kinh doanh ngành: quản lý khách sạn Quốc tế, quản lý nhà hàng Quốc tế, thực phẩm, rượu;
  • Thạc sĩ: quản lý khách sạn quốc tế, MBA – ngành Quản lý khách sạn và nhà hàng Quốc tế.

III. Chứng minh tài chính không còn là nỗi lo của du học sinh

Nhằm giúp học sinh có visa nhanh hơn và tỷ lệ đạt visa cao hơn, do được ưu tiên xét ở mức độ cao nhất. Thông tin vui mà Du học BEC mang lại cho các bạn là Le Cordon Bleu nằm trong số các trường được xét duyệt visa ưu tiên Level 1(Streamlined Visa Processing- SVP)..

Gia đình, học sinh đều muốn tìm kiếm thêm cho mình một cơ hội học bổng để tiết kiệm chi phí du học cho mình. Khi có dự định đi du học thì việc đầu tiên mà mỗi học sinh đều nghĩ đến là đăng ký chương trình học bổng nhằm hỗ trợ phần nào các khoản chi phí cho học tập, ăn ở nhằm giảm bớt một phần gánh nặng tài chính cho gia đình. Vậy thì đừng chần chừ, hãy để BEC chắp cánh cho bạn tới với trường Le Cordon Bleu  bởi nhiều cơ hội làm thêm với mức lương cao ngay trong khi đang học và thực tập tại các hệ thống nhà hàng, khách sạn tên tuổi như:  Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel… Thực tập hưởng lương cao vì chương trình thực tập 6 tháng và 12 tháng được trả  full-time sau khi hoàn thành khoá học lý thuyết.

le-cordon-bleu-indecIV. Điều kiện thuận lợi để làm việc và định cư sau khi ra trường

Le Cordon Bleu giúp sinh viên có thể thực tập trong vòng 1 năm đầu và sau khi tốt nghiệp là 2 năm làm việc. Chính thuận lợi này giúp bạn có thêm kinh nghiệm về chuyên ngành, trải nghiệm thực tế cao và mức thu nhập lớn. Ngoài ra tại cơ sở Adelaide của Le Cordon Bleu nằm ở Nam Úc còn tạo cơ hội cho bạn ở lại định cư theo chính sách của bang này

7 lí do tại sao bạn nên chọn trường:

  1. Đạt được bằng cấp Quốc tế

Với hơn 50 cơ sở tại 40 địa điểm trên khắp Thế giới, Sinh viên Le Cordon Bleu sẽ rời trường với thế mạnh đầy tính cạnh tranh đó là bằng cấp được Quốc tế công nhận, tăng cơ hôi làm việc ở những Quốc gia khác nhau trên toàn Thế giới.

  1. Học hỏi từ những giảng viên khách sạn nhà hàng tài năng nhất của Australia

Giáo viên của trường là những người có bằng cấp cao và nhiều năm làm Quản lí nhà hàng khách sạn. Giảng viên sẽ phản ánh những kiến thức hiểu biết chuyên sâu nhất về sự thách thức mà học viên phải đối mặt trong nghề nghiệp tương lai. Do đó, Sinh viên sẽ được cập nhật những thông tin, kỹ thuật và xu hướng mới nhất trong ngành .

  1. Mở ra cánh cửa đi đến nghề nghiệp Quốc tế và cơ hội nghề nghiệp ổn định

100% Sinh viên tốt nghiệp có việc làm thu nhập cao và số tiền lương mà sinh viên tốt nghiệp có thể nhận được tương đương $35,000 đến $250,000 một năm.

  1. Tích lũy kinh nghiệm thông qua chương trình thực tập

Để trang bị kiến thức làm việc cho sinh viên, Le Cordon Bleu tin rằng kinh nghiệm thực tiễn là một trong những phần quan trọng và bắt buộc trong quá trình học tập của Sinh viên. Một trong những điểm đặc biệt của trường, đem lại nhiều thuận lợi cho Học sinh là chương trình thực tập có trả lương với mức thu nhập từ $AUD 15.000-25.000 sau 6-12 tháng thực tập.

  1. Chương trình học đa dạng từ Cao Đẳng đến Thạc Sĩ

Chuyên viên giảng dạy từ nhiều lĩnh vực khác nhau như quản trị ẩm thực, khách sạn, và nhà hàng và nghệ thuật thưởng thức ẩm thực sẽ cung cấp chương trình học đa dạng cho từng cấp độ từ Cao Đẳng đến Thạc Sĩ.

  1. Hơn 100 năm kinh nghiệm và dạy học

Thành lập vào năm 1985, Le Cordon Bleu đã duy trì vị trí lãnh đạo trong nghệ thuật ẩm thực Pháp, thưởng thức ẩm thực và quản trị khách sạn nhà hàng quốc tế. Chương trình học của trường đã được công nhận là tạo điều kiện cho Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội Du lịch và xây dựng một thế hệ tương lai hoàn toàn nổi trội trong đám đông.

  1. Tham gia hội Sinh viên tốt nghiệp Alumni

Le Cordon Bleu tạo dựng một diễn đàn cho Sinh viên sau khi tốt nghiệp vẫn có thể liên lạc và tìm kiếm để giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau.

Không những thế, ngay sau khi kết thúc chương trình Cao đẳng, Đại học hoặc Thạc sĩ tại Le Cordon Bleu, Du học sinh được phép ở lại làm việc từ 1,5 tới 2 năm tại Úc, 3 năm tại Canada, 1 năm tại Mỹ, từ 1 tới 3 năm tại New Zealand. Sau đó nộp hồ sơ xin thường trú (PR- Permanent Resident) tại Úc, New Zealand và Canada – những nước có chính sách khuyến khích Du học sinh định cư theo dạng tay nghề.

Chào đón sinh viên cho các kỳ khai giảng đầu năm 2018, Học viện Le Cordon Bleu triển khai nhiều chương trình học bổng trị giá đến 350 triệu đồng. Các suất học bổng này áp dụng cho sinh viên đăng ký chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch tại cơ sở Perth (Úc) và Cử nhân Nghệ thuật Ẩm thực tại Wellington (New Zealand)