B.E.C được thành lập bởi đội ngũ trí thức trẻ có kết quả học tập ưu tú và tốt nghiệp thạc sĩ tại các trường Đại học danh tiếng của Vương quốc Anh, kết hợp với kinh nghiệm sống và làm việc nhiều năm tại đất nước này. Những người sáng lập và đang trực tiếp tham gia vào các hoạt động tư vấn du học, giảng dạy ngoại ngữ cũng từng nhiều năm là đại diện tuyển sinh khu vực Đông Nam Á của các trường đại học Anh Quốc. Họ mang đến công ty những kiến thức và kinh nghiệm quý báu về Hệ thống giáo dục, Luật Di trú và Visa của các nước. 

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn Du học Đào tạo Ngoại ngữ, công ty chúng tôi luôn cung cấp các giải pháp du học hiệu quả - chất lượng, phù hợp với yêu cầu của từng sinh viên, đi kèm với những dịch vụ hàng đầu và chuyên nghiệp, góp phần vào thành công của các sinh viên, giúp họ hiện thực hóa những ước mơ, hoài bão của mình một cách dễ dàng hơn, tiết kiệm hơn thời gian và chi phí. 

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp đỡ các sinh viên tiếp cận với nguồn thông tin có giá trị về các khoá học các trường, các chương trình học bổng, đồng thời cung cấp các dịch vụ tư vấn du học chất lượng, thoả mãn nhu cầu của từng sinh viên.

B.E.C ra đời chính là kết tinh của kinh nghiệm sống, học tập, làm việc tại Vương quốc Anh và mục đích cao cả của những người sáng lập mong muốn ngày càng nhiều thế hệ các sinh viên của Việt Nam được ra nước ngoài học tập, nghiên cứu và làm việc đóng góp vào sự hưng thịnh chung của đất nước và cộng đồng. Điểm mạnh của B.E.C là: chúng tôi hiểu được những gì bạn cần và sẽ có trách nhiệm hỗ trợ bạn xin Visa thành công, cũng như cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh đạt kết quả như mong đợi.

Và chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian bạn du học tại nước ngoài. Chúng tôi muốn dựa trên những kinh nghiệm của bản thân để giúp bạn tự tin hơn và thành công hơn trong tương lai.

 

 

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN VÀ TƯ VẤN

B.E.C tự hào là cơ sở Anh ngữ có chất lượng giảng dạy cao với đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm và giáo viên Việt Nam có trình độ cao, cùng đội ngũ tư vấn, nhân viên tận tình, chuyên nghiệp.

 

CÁC DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC - VISA TẠI B.E.C

  • Dịch vụ làm hồ sơ trọn gói
  • Dịch vụ làm hồ sơ từng phần lẻ
  • Dịch vụ  làm hồ sơ chi tiết & đào tạo các kỹ năng cần thiết chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh
  • Tư vấn chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn Visa (Visa du học, Visa thăm thân, Visa doanh nhân - đầu tư)
  • Tư vấn chuẩn bị hành trang du học
  • Dịch vụ chăm sóc Du học sinh tại nước ngoài

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC TẠI B.E.C

  • Bạn và gia đình sẽ được tư vấn về khả năng du học Anh trực tiếp từ những cựu học sinh đã từng du học tại Anh và có nhiều kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hồ sơ xin Visa du học.
  • Bạn sẽ được tư vấn chiến lược chuẩn bị cho kế hoạch du học và kế hoạch giành học bổng cũng như được tư vấn chọn trường có danh tiếng, phù hợp với khả năng học tập và ngân sách tài chính của gia đình.
  • Bạn và gia đình sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi B.E.C sát cánh cùng bạn trong những ngày đầu bỡ ngỡ trong học tập và cuộc sống ở nước ngoài.

 

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH

B.E.C thiết kế những khóa học tiếng anh phù hợp với mọi lứa tuổi và công việc từ trẻ em cho đến học sinh, sinh viên, người đi làm. Giáo trình tại B.E.C được thiết kế chuyên biệt kèm theo giáo trình chuẩn của nước ngoài. Bạn sẽ được củng cố kiến thức ngữ pháp, từ vựng và phát âm với những bài thực hành giao tiếp, chính tả, rèn luyện 4 kỹ năng quan trọng trong Tiếng Anh là Nghe, Nói, Đọc, Viết. Tất cả các khóa học đều được giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, có trình độ cao, đảm bảo sẽ đem lại cho bạn môi trường học tập chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao.

Hãy đến với chúng tôi, hãy đến với B.E.C!

"Kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi sẽ rất hữu ích cho các bạn"

"Sự tận tụy và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thành công lớn"

 

Trân trọng!

BAN LÃNH ĐẠO TRUNG TÂM