25 05/2017

Giấc mơ du học Mỹ tại Newyork cùng Kings USA - Concordia College Campus

 

I, Tổng quan về trường

Được thành lập vào năm 1881, mới đầu Concordia là một trường đại học nhỏ nằm ở vùng ngoại ô Westchester, New York. Concordia muốn thay đổi cuộc sống của sinh viên bằng cách tạo ra một môi trường cùng học tập, sinh sống cùng tham gia các hoạt động ngoại khóa, phát triển tinh thần cho sinh viên trường. Concordia College là trường tư thục theo hệ thống giáo dục "Liberal Arts" danh tiếng tại Mỹ với quy mô vừa và nhỏ và luôn đề cao sự chủ động trong học tập của sinh viên và tương tác giữa giảng viên và sinh viên cao. Chính vì thế, sinh viên có nhiều cơ hội để phát triển và hoàn thiện về phương diện học thuật và cá nhân một cách tốt nhất. Trường toạ lạc tại Bronxville (Newyork), chỉ cách trung tâm Manhattan 30 phút đi tàu điện. Concordia College trang bị cơ sở vật chất tiên tiến và hiện đại, khuôn viên rộng lớn với gần 1000 sinh viên đang theo học. Sĩ số lớp học trung bình 17 học sinh/lớp và tỉ lệ 1 giảng viên hỗ trợ cho 13 sinh viên.

Lợi thế của học tập tại bang New York

Thành phố New York và bang New York cung cấp cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất và toàn diện nhất các trường đại học ở Mỹ. Từ các trường đại học ưu tú, Ivy League như Đại học Columbia, đến hệ thống CUNY và SUNY, New York mang đến một cơ hội tuyệt vời cho bạn .

Vị trí: Ngay bên ngoài Manhattan, Concordia là địa điểm lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Tại Đại học Concordia bạn được sống trong môi trường tốt nhất của hai thế giới hoàn toàn khác biệt. Bạn được ở tại một khu ngoại ô an toàn và độc quyền trong quận Westchester giàu có. Tuy nhiên, chỉ trong chưa đầy 30 phút, bạn có thể đến Grand Central Station sầm uất, sôi động tại Manhattan.

Nền kinh tế: Là một trong những cường quốc tài chính và kinh doanh của thế giới, New York là nơi dành cho bất cứ ai muốn thành công trong sự nghiệp quốc tế về kinh doanh, khoa học, luật pháp hoặc nghệ thuật. Tất cả các trường đại học hàng đầu trong và xung quanh New York có hợp tác với nhiều công ty tốt nhất của thành phố.

II, Hệ thống giáo dục

Campus Plus tại Concordia College là con đường nhanh chóng và trực tiếp đưa bạn đến trường ĐH mơ ước của bạn ở thành phố New York.

Lộ trình học tập của sinh viên được thiết kế để tích hợp với tính linh hoạt độc đáo của hệ thống chuyển tiếp các trường đại học Hoa Kỳ. Điều này có nghĩa là sau 1 hoặc 2 năm học tại trường cao đẳng Concordia bạn có thể chọn để ở lại Concordia, hoặc hoàn thành khóa học chính của bạn bằng cách lựa chọn các trường đại học trên khắp New York, hoặc rộng hơn là Hoa Kỳ.

Tổng số học sinh: hơn 1,000

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG CONCORDIA COLLEGE

 • #22 Top trường đại học nổi bật phía Bắc của US News 2017 & World Report List Best Collgege.
 • #4 Trường cho sinh viên quốc tế.
 • #5 Trường đa dạng ngành nghề
 • Trường Concordia được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Các trường Cao đẳng và Đại học Hoa Kỳ.

Yêu cầu đầu vào cho hệ Đại học:

 • Tối TOEFL iBT 74 (Tối thiểu sub-scores 16)/ IELTS 6.0 hoặc tương đương (tối thiểu 6.0 Listening/ Reading, và 5.5 Writing/ Speaking). Nếu điểm TOEFL / IELTS của bạn thấp hơn điểm trên, bạn vẫn có thể đăng ký chương trình này nhưng sẽ cần 1-4 kỳ học Chương trình Chuẩn bị Đại học để nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn lên mức điểm cần thiết.
 • GPA: 2.5
 • Phải học THPT đến hết lớp 10 (ít nhất 17 tuổi).

CHUYÊN NGÀNH:

Concordia College là một trường được công nhận về đào tạo học sinh quốc tế. Trường cung cấp tới 9 loại ngôn ngữ, và hơn 50 ngành học mang tính toàn cầu cho học sinh lựa chọn, học sinh của trường tới từ hơn 34 quốc gia.

Concordia có chương trình đào tạo toàn diện, liên ngành kết hợp với các cơ hội học tập thực tiễn trên thế giới, bao gồm các chuyên ngành như: Kỹ sư, Kinh doanh, Truyền thông (là 3 ngành phổ biến), ngoài ra còn có Sinh học, Giáo dục, Tiếng Anh, Y học, Lịch sử, Quốc tế học, Điều dưỡng, Tâm lý học, Công nghệ chụp X quang, Khoa học Xã hội và Công tác Xã hội…

Các kỳ nhập học:

 • Tháng 8: Học kỳ 1: tháng 8 đến tháng 12

Học kỳ 2: tháng 1 đến tháng 5

 • Tháng 1: Học kỳ 1: tháng 1 đến tháng 5

Học kỳ 2: tháng 8 đến tháng 12

Học 2 kỳ trong 1 năm.

III, ĐỜI SỐNG SINH VIÊN

Khoảng 60% sinh viên của chúng tôi sống trong khuôn viên trường, tạo thành một cộng đồng tích cực và tham gia vào tất cả các hoạt động sôi nổi của các tổ chức sinh viên.

Hoạt động thể thao tại trường

Concordia Clippers là thành viên của Hiệp hội NCAA Division II và tranh giải tại Đại hội Hội nghị Trung tâm Đại Tây Dương trong các môn bóng chày, bóng rổ, chèo thuyền xuyên quốc gia, golf và bóng đá nam; Bóng rổ nữ, bóng chày, bóng đá, bóng mềm và bóng chuyền.

On Campus

Trường Concordia cung cấp cho sinh viên sáu khu nhà ở được trang bị phù hợp với nhu cầu của mỗi học sinh. Tất cả các khu nhà đều an toàn và có an ninh tốt, với Trợ lý thường trú luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi, hỗ trợ và cập nhật thông tin về sinh hoạt của sinh viên và các vấn đề quan trọng khác của trường.

Những sinh viên sẽ được ở tại 2 khu riêng là Sieker (cho nam) hoặc Bohm (cho nữ).

Khu nhà ở Sieker Hall và Bohm Hall cũng cung cấp các phòng ở rộng rãi (phòng đôi và phòng ba), trong khi Romoser và Rippe Halls là phòng đôi. Rippe Hall là khu dành cho sinh viên Năm thứ nhất.

Các khu nhà ở truyền thống của trường đã được cải tạo rộng rãi, dễ dàng di chuyển đến các khu vực chung và các phòng sinh hoạt chung của sinh viên. Mỗi tòa nhà được trang bị phòng tắm và vòi hoa sen ở mỗi tầng hoặc khu vực, khu vực tiếp khách / học tập giải trí thoải mái, máy bán hàng tự động, và phòng giặt là.

Nằm dọc theo đường White Plains chỉ trong vòng 1 phút đi bộ từ lớp học và khuôn viên chính, Ressmeyer Hall là một tòa nhà 3 tầng, đủ sức chứa các sinh viên là thành viên của tổ chức Cơ đốc giáo ở Campus của trường. Tòa căn hộ này có các phòng nghỉ, phòng tắm trên từng tầng và sảnh tiếp khách với TV ở tầng một.

Cũng nằm trên đường White Plains, Koepchen Hall là tòa nhà dành cho sinh viên chương trình Điều dưỡng Sau đại học, với phòng nghỉ và tính năng rất giống với Ressmeyer Hall.

CỘNG ĐỒNG SINH VIÊN NĂM NHẤT

Cộng đồng sinh viên năm nhất tại Concordia College tạo cơ hội cho sinh viên chuẩn bị vào năm nhất được hòa nhập vào một cộng đồng sinh viên hỗ trợ lẫn nhau sự trong học tập của họ và bước vào cuộc sống đại học. Thông qua nghiên cứu và kinh nghiệm riêng, chúng tôi thấy rằng những sinh viên tham gia học tập cộng đồng có nhiều khả năng đạt điểm số cao hơn, có nhiều cơ hội để trao đổi với giảng viên, tham gia vào các hoạt động và sự kiện của trường và có những trải nghiệm tuyệt vời trong quãng đời sinh viên. Học sinh trong cộng đồng sinh viên sống cùng nhau trong cùng một khu ký túc xá và cùng tham gia Hội thảo cho sinh viên năm thứ nhất. Các thành viên của cộng đồng sinh viên năm nhất còn cùng nhau lên kế hoạch và thực hiện các dự án học tập cũng như các sự kiện xã hội. Các sinh viên cũng có cơ hội để gặp giảng viên và học hỏi thêm ngoài giờ học bằng cách tham dự các sự kiện học thuật khác nhau. Thông qua các hoạt động khác nhau, sinh viên đạt được kỹ năng lãnh đạo sẽ rất hữu ích trong suốt những năm học đại học và cả sau này nữa.

Các dịch vụ trong Campus của trường

Dịch vụ ăn uống

Trung tâm Fitness

Dịch vụ sức khỏe

Dịch vụ IT

Dịch vụ đăng ký

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ nghề nghiệp

Các chi phí:

 • Học phí năm nhất: $30,250
 • Chỗ ở (cho 1 năm, phòng đôi): $ 11,876 (đã bao gồm 19 bữa ăn/ tuần)
 • Các chi phí khác: $6,350

VỀ HỌC BỔNG KINGS CHO NĂM HỌC 2017

Con đường đến 100 trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ

- 100% sinh viên được mời đến trường đại học

- 65% chuyển tiếp từ 100 trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ

- 45% sinh viên nhận được từ 2 thư mời học chuyển tiếp trở lên

Chúng tôi hân hạnh được cung cấp cho sinh viên Việt Nam cơ hội Xin học bổng cho năm 1 tại một trong 5 trường đại học đối tác cho Campus Plus của chúng tôi đặt tại: Los Angeles, New York, New York State, New Jersey và Boston.

Chúng tôi cũng vui lòng cung cấp chương trình khuyến mãi đặc biệt vào năm 2017 cho các khóa học bổ trợ tiếng Anh tại tất cả 5 trường Kings USA.

Chương trình Campus Plus

 • Học bổng học phí cho năm đầu tiên của đại học
 • Học bằng cử nhân (học kỳ đầu tiên và thứ hai) với Kings USA, cho tất cả 5 địa điểm:

• GPA 2,75 - 2,99: học bổng trị giá 2.500 đô la Mỹ

• GPA 3,0 - 3,49: học bổng 3,500 đô la Mỹ

• GPA 3,5 - 4,0+: học bổng trị giá 5,000 đô la Mỹ

Khuyến mãi cho Chương trình bổ trợ Anh ngữ 2016-20017

Đối với Chương trình Dự bị Đại học, tốt nghiệp, Chương trình Chuẩn bị, Chương trình Hoàn thành Trung học, và tất cả các khóa học tiếng Anh của Kings, chương trình khuyến mãi sau áp dụng:

• 1 học kỳ / tối đa 12 tuần: giảm 10% học phí

• 2 học kỳ / tối đa 24 tuần: giảm 20% học phí

• 3 kỳ / trên 24 tuần: giảm 30% học phí

Các tài liệu cần nộp để xin học bổng:

1. Mẫu đơn đăng ký

2. Học bạ trung học

3. Bằng tốt nghiệp trung học (nếu có tại thời điểm nộp đơn)

4. Bài thi TOEFL hoặc IELTS hoặc bài thi Tiếng Anh trực truyến của Kings (chỉ có thể được sử dụng cho conditional offer)

5. Personal statement (nếu nộp đơn cho unconditional offer)

6. Thư giới thiệu (nếu áp dụng cho unconditional offer).

HỖ TRỢ TỪ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - DU HỌC BEC:

- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.

- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.

- Hỗ trợ chứng minh tài chính.

- Hướng dẫn làm hộ chiếu

- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa

- Dịch thuật hồ sơ.

- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn

- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học

- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.

- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế

- Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế

- Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)

- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh

- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.

- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24

- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài.

 

Thông tin chi tiết về đăng ký và tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học BEC

Địa chỉ: A28 TT17 khu đô thị Văn Quán- đường Nguyễn Khuyến- Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 04.6329.1710- 0989. 330. 168