29 09/2016

GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC EAST ANGLIA (TOP 15 VƯƠNG QUỐC ANH)

Chiều hôm qua, ngày 28/09/2016, B.E.C đã hân hạnh được đón tiếp Mr. Chong-Loong Ng - Đại diện trường Đại học East Anglia khu vực Đông Nam Á.Tại buổi gặp mặt đây, Mr. Chong-Loong đã giới thiệu về trường và chia sẻ thông tin về các khóa học Đại học cũng như Cao học tại trường với thông tin về học bổng hấp dẫn. Cụ thể là, học bổng cho khóa học Đại học lên tới 25-50%, còn với khóa Thạc sĩ, trường có các suất học bổng cho sinh viên Việt Nam từ £3000 - £4000 dựa vào kết quả học tập của sinh viên. 

 

                            

 

University of East Anglia luôn nằm trong danh sách 1% các trường đại học danh giá nhất thế giới và là 1 trong 15 trường Đại học hàng đầu nước Anh. Trường như một thành phố thu nhỏ với các khu học xá, kí túc xá, khu mua sắm và sân chơi thể thao cho sinh viên nằm ngay trong khuôn viên trường.

 

Trường có 1 kì nhập học duy nhất vào tháng 9. Các bạn sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm và muốn biết thêm thông tin chi tiết về trường hãy liên hệ với Trung tâm Đào tạo Ngoại ngữ và Tư vấn Du học B.E.C - TT17 A28, Khu đô thị Văn Quán, Đường Nguyễn Khuyến, Hà Đông - ĐT: 046.329.1710  - FB: https://www.facebook.com/blueskyeducationcenter

 

Bình luận của bạn