23 11/2016

DU HỌC THỤY ĐIỂN VÀ CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 100 THẾ GIỚI

 

Thụy Điển, quê nhà của những Vikings, nổi tiếng trên thế giới không chỉ vì thương hiệu nội thất Ikea, hãng điện máy Electrolux, Ericsson, hay hãng thời trang H&M…, mà còn vì hàng loạt những đặc điểm xã hội và văn hóa mà đất nước bắc Âu này sở hữu. Thụy Điển luôn nằm trong top 10 quốc gia đáng sống nhất thế giới nhiều năm qua với các chính sách xã hội cũng như trình độ giáo dục rất cao với 86% dân số nói được tiếng Anh, đứng thứ 2 trên thế giới về số lượng người nói tiếng Anh ở quốc gia có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh (chỉ sau Hà Lan – 90%).

 

 

Được thành lập từ năm 1666, Đại học Lund là một trong số những trường đại học có lịch sử lâu đời và nổi tiếng nhất vùng Bắc Âu về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu xuất sắc và môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên.

Theo học tại Đại học Lund (xếp hạng thứ 70 thế giới theo QS World Ranking 2015), SV sẽ có được nhiều trải nghiệm thú vị khi sinh sống và học tập tại thành phố mà trường mang tên, khi mà 1 nửa dân số của thành phố là SV và phần đông trong đó là SV quốc tế. Các bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ, trao đổi, kết bạn quốc tế và tạo nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị cũng như chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố hơn 1.000 năm tuổi này. Những câu lạc bộ thể thao, những khóa học khiêu vũ… là những nhân tố không thể không kể đến khi đến với Lund.

 

 

Thụy Điển có mạng lưới tàu hỏa đi khắp cả nước và nối liền khắp Châu Âu, làm cho việc đi lại và du lịch rất thuận tiện. Chỉ trong vòng chưa đến 1 giờ đồng hồ trên tàu, băng qua cây cầu nổi tiếng Öresund, bạn đã có mặt tại thủ đô Copenhagen của Đan Mạch và thậm chí chỉ có 35 phút là đã đến sân bay quốc tế Copenhagen. Ngoài ra, Lund cũng là trung tâm văn hóa lớn với rất nhiều các nền văn hóa tập trung tại đây khiến cho việc giao lưu văn hóa, ẩm thực và các đêm hội với SV trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống SV tại thành phố thân thiện này.

Trường hiện có hơn 100 chương trình đào tạo Thạc sĩ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, xoay quanh các ngành Kĩ sư và Khoa học (tự nhiên và xã hội) với các ngành như: kiến trúc, sinh học, vật lý thiên văn, hóa, vật lý, hóa thực phẩm, thiết kế công nhiệp, logistics, quản lý nguồn nước, ….

Trường cũng có khu kí túc xá tiện nghi, an toàn và nằm ngay giữa trung tâm thành phố, cách khu học xá 10 phút đi bộ. Với những điều kiện tiện nghi, thuận lợi này, đây sẽ là nơi để sinh viên được nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày học tập căng thẳng.

 

ONCAMPUS LUND SWEDEN

Hiện tại, Đại học Lund đang liên kết với Tổ chức Giáo dục Cambridge (Cambridge Education Group) mang đến cơ hội lớn cho các bạn sinh viên quốc tế mong muốn vào thẳng bậc Thạc Sỹ của trường sau khi đã hoàn thành khóa học Dự bị Thạc Sỹ Pre-Master’s Preparation Program (PMPP) với các ngành học về Kỹ thuật và Khoa học (tự nhiên và xã hội).

Kỳ nhập học: Tháng 9 và tháng 11

Thời gian học (tùy thuộc vào điểm IELTS và kỳ nhập học): IELTS 5.5 (nhập học khóa tháng 9 với 3 kỳ) và IELTS 6.0 (nhập học khóa tháng 11 với 2.5 kỳ)

Học phí: 16,500 Euro cho kì nhập học tháng 914,162 Euro cho kì nhập học tháng 11

Ngoài ra các bạn sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng từ 20% trở lên, tùy thuộc vào từng hồ sơ học tập.

Chi phí sinh hoạt, ăn ở kí túc xá từ 2000 Euro/ kỳ (3 tháng) trở lên.

Điều kiện nhập học:

  • Sinh viên tốt nghiệp Đại học với chuyên ngành liên quan đến ngành muốn học Thạc Sỹ
  • IELTS từ 5.5 trở lên

 Để biết thêm chi tiết về ngành học, quy trình nhập học và thủ tục xin Visa, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn Du học B.E.C – TT17 A28, Khu đô thị Văn Quán, đường Nguyễn Khuyến, Hà Đông

Điện thoại: 046.329.1710

Facebook: https://www.facebook.com/blueskyeducationcenter