30 06/2017

Rider University, bang New Jersey

I, TỔNG QUAN VỀ RIDER UNIVERSITY

Thành lập năm 1865, Đại học Rider là trường đại học tư thục tọa lạc tại New Jersey, Hoa Kỳ, có thể lái xe dễ dàng đến thành phố New York và Philadelphia. Đại học Rider có các chương trình bậc đại học thuộc hơn 60 lĩnh vực khác nhau cũng như có tới 26 chương trình sau đại học.

Trường đại học Rider có khoảng hơn 5,700 sinh viên trong 5 nghành học, theo US NEWS và báo cáo thế giới về các trường đại học tốt nhất ở Mỹ, trường được xếp thứ 21 trong danh mục các viện chuyên gia phía Bắc.

Trường cung cấp một nền giáo dục chất lượng kinh doanh dựa trên chương trình năng động và sáng tạo để xây dựng năng lực nghề nghiệp cho sinh viên. Trường tạo ra một môi trường hỗ trợ học tập và cung cấp cho sinh viên cơ hội để học hỏi kinh nghiệm, các chương trình phát triển truyền thông, làm việc theo nhóm, lãnh đạo, tư duy phê phán và kỹ năng giải quyết vấn đề.

Trường cung cấp nhiều chuyên ngành khác nhau giúp sinh viên có nhiều lựa chọn cho ngành nghề tương lai của mình như: Cơ khí và Công nghệ, Giáo dục và Đào tạo, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản, Kinh doanh & Quản lý, Toán, Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế, Nhân văn, Quản trị Kinh doanh, Y tế và sức khỏe, Điều dưỡng, Dược, Kỹ sư, Luật, Âm nhạc và Nghệ thuật…

II, TẠI SAO NÊN THEO HỌC TẠI ĐẠI HỌC RIDER?

1. Sự chuẩn bị chuyên nghiệp

  • 248 giảng viên toàn thời gian. 97% giảng viên toàn thời gian có bằng tiến sĩ hoặc cấp độ cao nhất trong chuyên ngành giảng dạy.
  • Tỷ lệ Sinh viên : giảng viên: 12-1
  • 90% sinh viên của Rider University có việc hoặc bắt đầu học tiếp lên cao học trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Hơn 4.300 sinh viên đại học và 1.000 sinh viên cao học từ 41 bang, 3 miền của Mỹ và 81 quốc gia trên thế giới.
  • Sinh viên có thể và được khuyến khích thực tập. Văn phòng dịch vụ sự nghiệp làm việc chặt chẽ với các công ty để giúp sinh viên xin đi thực tập. Ví dụ về những công ty sinh viên chúng tôi thực tập hoặc được nhận vào làm bao gồm: Barclays Bank, Dow Jones, Bristol-Myers Squibb, Cisco Systems, Johnson & Johnson, Estee Lauder, Pricewaterhouse Coopers, MTV, CNN America, United Nations, Wells Fargo, the Washington Opera House, và những công ty khác.

2. Vị trí đẳng cấp quốc tế

-Trường cách New York City chỉ 1 giờ đi tàu và cách Philadelphia 30 phút lái xe. Từ Rider University đi du lịch đến những thành phố khác cũng rất thuận tiện (chẳng hạn như Washintong DC, Boston, Toronto, etc.).

-Trường có hai khuôn viên: Khuôn viên chính nằm ở Lawrenceville, một thị trấn nhỏ và an toàn; khuôn viên thứ hai nằm ở Princeton, nơi được biết đến là một trong những thị trấn đại học tốt nhất ở Mỹ. Cả Lawrenceville và Princeton đều là những thị trấn an toàn và thịnh vượng. Phần lớn các lớp học ở Lawrenceville; khuôn viên Princeton chỉ dành cho trường Westminster Choir College.

-Xe buýt miễn phí đưa đón sinh viên tới hai khuôn viên. Vào cuối tuần xe buýt dừng ở các khu mua sắm, khu vực trung tâm Princeton và các cửa hàng khác. Sinh viên cũng có thể thuê ô tô tại khuôn viên trường.

3. Tầm nhìn toàn cầu

-Chúng tôi cung cấp nhiều cơ hội du học nước ngoài ngắn hạn và dài hạn. Trung tâm Giáo dục Quốc tế tổ chức các chuyến đi và các sự kiện cho sinh viên.

-Tại khuôn viên trường có Hiệp hội Sinh viên Quốc tế, thúc đẩy tương tác giữa sinh viên quốc tế và sinh viên Mỹ trong và ngoài khuôn viên.

4. Nổi bật về hỗ trợ sinh viên

-Việc sinh viên có thể tiếp cận với cán bộ nhà trường là ưu tiên hàng đầu; phần lớn cán bộ trường cho sinh viên số điện thoại di động của mình. Trường có số sinh viên quốc tế chiếm 4% trên tổng số sinh viên của trường.

-Trường có hơn 150 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, bao gồm: CLB các sinh viên Châu Á tại Rider, Tổ chức sinh viên Mỹ Latin, Organization of Caribbean-Affiliates Students, CLB tiếng Đức, Slavic Club, Japanese Pop Culture Society, CLB Tiếng Pháp và những câu lạc bộ khác.

-Trường thúc đẩy trách nhiệm xã hội: thông qua nhiều cơ hội làm việc tự nguyện tại Mỹ và nước ngoài, sinh viên có thể học cách giúp đỡ lẫn nhau, mở rộng quan hệ và trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm.

-Thể thao – trang web chính thức cho hoạt động thể thao: www.gobroncs.com, cộng với 16 câu lạc bộ thể thao như Equestrian Club, Table Tennis Club, Swimming, Ice Hockey and Baseball, và những câu lạc bộ khác. Có 20 đội thể thao (10 đội nam và 10 đội nữ) dự thi National Collegiate Athletic Association (NCAA) Division I; thành viên của Hội nghị Athletic Metro Atlantic (MAAC); có các câu lạc bộ hoạt động và các chương trình thể thao lớn, quy mô dành cho sinh viên.

III. XẾP HẠNG:

  • Xếp hạng 23 trong Bảng xếp hạng các trường đại học trong khu vực Bắc Mỹ năm 2015 theo US News & World Report .
  • Đứng đầu về các chương trình đại học chuyên ngành kinh tế.
  • Chương trình kế toán và kinh doanh được AACSB công nhận – chỉ 5% chương trình kinh doanh trên toàn thế giới được công nhận bởi tổ chức này.
  • Xếp thứ 26 trong top các Trường đại học được đầu tư nhiều nhất.

IV. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Chương trình

Yêu cầu trình độ

Yêu cầu tiếng anh

Dự bị đại học

Tuổi tối thiểu: 16

TOEFL iBT 20

Đại học

Tốt nghiệp THPT

GPA tối thiểu 2.5 (3.0 cho ngành khoa học)

Tuổi tối thiểu: 17

TOEFL iBT 80 (tổi thiểu 15 điểm từng kỹ năng )

IELTS 6.5 (tối thiểu 6.0 mỗi kỹ năng) hoặc các chứng chỉ tương đương.

Dự bị Cao học

Tuổi tối thiểu: 21

TOEFL iBT 20

V. CHI PHÍ:

Chương trình học

Học phí

Phí sinh hoạt

Dự bị đại học

6,430/3 tháng

Thuê phòng: 13,770 USD/năm

Bảo hiểm học sinh (hàng tuần): 35 USD

Đặt cọc thuê phòng (có hoàn trả): 200 USD

Đại học

37,650 USD/năm

Dự bị thạc sĩ

6,430 USD/3 tháng

VI. HỌC BỔNG KINGS CHO NĂM HỌC 2017

Con đường đến 100 trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ

- 100% sinh viên được mời đến trường đại học

- 65% chuyển tiếp từ 100 trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ

- 45% sinh viên nhận được từ 2 thư mời học chuyển tiếp trở lên

Chúng tôi hân hạnh được cung cấp cho sinh viên Việt Nam cơ hội Xin học bổng cho năm 1 tại một trong 5 trường đại học đối tác cho Campus Plus của chúng tôi đặt tại: Los Angeles, New York, New York State, New Jersey và Boston.

Chúng tôi cũng vui lòng cung cấp chương trình khuyến mãi đặc biệt vào năm 2017 cho các khóa học bổ trợ tiếng Anh tại tất cả 5 trường Kings USA.

Chương trình Campus Plus

 Học bổng học phí cho năm đầu tiên của đại học

 Học bằng cử nhân (học kỳ đầu tiên và thứ hai) với Kings USA, cho tất cả 5 địa điểm:

• GPA 2,75 - 2,99: học bổng trị giá 2.500 đô la Mỹ

• GPA 3,0 - 3,49: học bổng 3,500 đô la Mỹ

• GPA 3,5 - 4,0+: học bổng trị giá 5,000 đô la Mỹ

Khuyến mãi cho Chương trình bổ trợ Anh ngữ 2016-20017

Đối với Chương trình Dự bị Đại học, tốt nghiệp, Chương trình Chuẩn bị, Chương trình Hoàn thành Trung học, và tất cả các khóa học tiếng Anh của Kings, chương trình khuyến mãi sau áp dụng:

• 1 học kỳ / tối đa 12 tuần: giảm 10% học phí

• 2 học kỳ / tối đa 24 tuần: giảm 20% học phí

• 3 kỳ / trên 24 tuần: giảm 30% học phí

Các tài liệu cần nộp để xin học bổng:

1. Mẫu đơn đăng ký

2. Học bạ trung học

3. Bằng tốt nghiệp trung học (nếu có tại thời điểm nộp đơn)

4. Bài thi TOEFL hoặc IELTS hoặc bài thi Tiếng Anh trực truyến của Kings (chỉ có thể được sử dụng cho conditional offer)

5. Personal statement (nếu nộp đơn cho unconditional offer) => B.E.C sẽ hướng dẫn viết

6. Thư giới thiệu (nếu áp dụng cho unconditional offer).

VII. NHẬN XÉT CỦA SINH VIÊN:

Richard Ngoy Kitangala hiện đang theo học chương trình dự bị Đại học dự bị tại Đại học Rider.

"Tôi quyết định đến đây vì mong muốn được học trong môi trường sử dụng tiếng Anh và để có được một văn bằng đại học ngành mà mình lựa chọn. Để đạt được mục tiêu cuối cùng này tôi hiểu rằng cách tốt nhất để làm điều đó là học để hiểu, viết, đọc và nói thông thạo tiếng Anh. Ngôn ngữ tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, đặc biệt là những trường liên quan đến ngành truyền thông." ... "Những trải nghiệm của tôi tại Rider – một trong những cơ sở thuộc hệ thống giáo dục của Kings Education đã là một trong những điều tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Tôi thích cách các giáo viên khiến cho việc học tiếng Anh của sinh viên trở nên dễ dàng và thú vị." ... "New Jersey là một nơi đẹp và yên tĩnh. Đại học Rider đã khiến tôi gặp rất nhiều người tuyệt vời và thú vị. Tôi có thể nói, tôi thực sự không muốn đến bất kỳ nơi nào khác. Mọi người ở đây rất tốt bụng và luôn giúp đỡ lẫn nhau."

HỖ TRỢ TỪ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - DU HỌC BEC:

- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.

- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.

- Hỗ trợ chứng minh tài chính.

- Hướng dẫn làm hộ chiếu

- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa

- Dịch thuật hồ sơ.

- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn

- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học

- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.

- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế

- Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế

- Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)

- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh

- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.

- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24

- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài.

Thông tin chi tiết về đăng ký và tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học BEC

Địa chỉ: A28 TT17 khu đô thị Văn Quán- đường Nguyễn Khuyến- Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 04.6329.1710- 0989. 330. 168