18 01/2017

DU HỌC HÈ CÙNG HỌC SINH QUỐC TẾ TẠI ANH, MỸ VÀ CANADA

DU HỌC HÈ CÙNG HỌC SINH QUỐC TẾ TẠI ANH, MỸ VÀ CANADA 

Chương trình du học hè của tổ chức Stafford House được tổ chức tại các trường đại học, cao đẳng danh tiếng tại Anh, Mỹ và Canada. Chương trình cung cấp rất đa dạng các khóa học khác nhau bao gồm: Tiếng Anh và các hoạt động ngoại khoá, đi kèm với lp hoạt động thể chất hoặc lớp nghệ thuật bổ sung như: Lớp kịch sân khấu, lóp Làm phim, Thời trang; hoặc các khóa học đào tạo thể thao chuyên biệt tại Trường Đào tạo Bóng đá Arsenal, Trường đào tạo Bóng bầu dục Saracens; hoặc các lớp chuyên biệt về Lập trình & Mã hóa, khóa học STEM hoặc Lớp kỹ năng lãnh đạo IVY đi kèm với các lớp học thuật, chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng bước vào cánh cửa đại học quốc tế.

 

 

Chương trình du học hè cung cấp nơi ở tiện nghi tất cả các bữa ăn cho học sinh, đảm bảo sự thoải mái và an toàn trong suốt thời gian tham dự chương trình du học hè. 

Trung tâm tư vấn du học BEC hiện đang là đại diện tuyển sinh trực tiếp của tổ chức Stafford House tại Việt Nam. Với những thông tin hữu ích dưới đây, BEC hi vọng phụ huynh và các bạn học sinh sẽ có cái nhìn tổng quan về chương trình du học hè, tạo điều kiện cho các bạn học sinh trẻ tuổi được tiếp cận với môi trường giáo dục quốc tế.

 

I. Tại sao chọn chương trình du học hè của Stafford House?

1. Tổ chức Stafford House Summer là một phần của tổ chức giáo dục uy tín Cambridge Education Group (CEG). Thành lập từ năm 1952, CEG đã và đang cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên ngành, học thuật, sáng tạo, dẫn đường cho hàng ngàn học sinh bước chân vào những cổng trường đại học danh tiếng nhất trên thế giới.

2. Chất lượng giảng dạy uy tín:

Các khóa học của chương trình được tổ chức tại Anh, Mỹ và Canada, giúp các bạn học sinh có điều kiện tiếp xúc với con người, văn hóa bản xứ và nâng cao khả năng tiếng Anh một cách vượt bậc. Chất lượng các khóa học tiếng Anh được đảm bảo bới đội ngũ giảng viên uy tín, được tư vấn bởi hội đồng chuyên môn của CEG.

Các khóa học tiếng Anh tại Anh quốc được giảng dạy bới giảng viên Hội đồng Anh; tại Mỹ được giảng dạy bới giảng viên ACCET hoặc CEA.

3. Điều kiện sinh hoạt an toàn, thân thiện và được tiếp xúc tiếng Anh thường xuyên:

Tổ chức Stafford House cũng là thành viên của hiệp hội Young Learners English UK, do đó có thể đảm bảo chất lượng các khóa học giành cho trẻ em và đặc biệt là phúc lợi của các học viên. Các học viên sẽ được lựa chọn ở tại kí túc của trường hoặc ở homestay tại nhà người bản xứ. Với kinh nghiệm hơn 20 năm tổ chức các chương trình du học hè, các nhân viên của Stafford House luôn hỗ trợ học viên, đưa ra lời khuyên và giúp đỡ học viên hòa nhập với môi trường một cách nhanh chóng.

4. Các bữa ăn ngon miệng, giàu dưỡng chất mỗi ngày:

Đối với các học viên trẻ tuổi, đặc biệt là trẻ em, bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển của trẻ. Chương trình du học hè của Stafford House cung cấp một menu đầy đủ dưỡng chất trong tất cả các bữa ăn của học viên. Bữa sáng sẽ được đảm bảo đầy đủ năng lượng bao gồm các món nấu nóng hoặc thịt nguội và phomai.

Bữa trưa và tối sẽ bao gồm các món ăn được chuẩn bị nóng sốt với những lựa chọn đa dạng, bao gồm cả các món chay nếu học viên theo chế độ ăn chay. Ngoài ra, salad đi kèm với thịt nguội, trứng và phomai sẽ luôn sẵn sang vào mỗi bữa ăn.

Mỗi ngày học viên đều sẽ được thưởng thức hoa quả tươi ngon của vùng cùng với sữa chua. 

Đối với những ngày được đi dã ngoại, học viên sẽ được mang theo bữa trưa thịnh soạn do nhân viên chương trình chuẩn bị sẵn. Những học viên ở Homestay sẽ được thưởng thức các bữa ăn do chính gia đình người bản xứ chuẩn bị. 

5. Các buổi dã ngoại xen kẽ cùng lớp học ngoại khóa:

Chương trình đem lại một hướng tiếp cận giáo dục mới mẻ với hàng loạt các khóa học bổ sung kỹ năng tiếng Anh đi kèm với các buổi dã ngoại và hoạt động ngoại khóa để học sinh được thực hành, tiếp xúc với các bạn bè quốc tế.

Các địa điểm dã ngoại ở London, Cambridge và Oxford chính là những “lớp học” giúp học sinh học thêm những kiến thức về lịch sử, văn hóa khi tham quan các di tích cổ kính và hòa mình vào vẻ đẹp thiên nhiên.

6. Các lớp học chuyên biệt:

Phụ huynh và các bạn học sinh có thể lựa chọn tham gia các khóa học đào tạo thể thao chuyên biệt tại Trường Đào tạo Bóng đá Arsenal, Trường đào tạo Bóng bầu dục Saracens; hoặc các lớp chuyên biệt về Lập trình & Mã hóa, khóa học STEM hoặc Lớp kỹ năng lãnh đạo IVY đi kèm với các lớp học thuật, chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng bước vào cánh cửa đại học quốc tế. 

II. Danh sách và địa điểm các khóa học của chương trình Du học hè của tổ chức Stafford House:

III. Chi tiết về các khóa học:

 

Tham khảo Brochure chương trình tại đây: Chương trình du học hè Stanfford House Summer

Để giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về các chương trình, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học BEC
Địa chỉ: A28 TT17 khu đô thị Văn Quán- đường Nguyễn Khuyến- Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0463291710- 0906666084

 

 

Bình luận của bạn