23 11/2016

DU HỌC HÀ LAN VỚI ĐẠI HỌC AMSTERDAM - TOP 60 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT THẾ GIỚI

 

1. Giới thiệu chung

ONCAMPUS (UK & Netherlands) của Tập đoàn giáo dục Cambridge (Cambridge Education Group – CEG) chuyên giảng dạy các chương trình University Foundation Programme (UFP), International Year 1, Master’s Foundation Programme (MFP) và English Language Preparation Programme (ELPP) cho học sinh, sinh viên quốc tế muốn vào học Đại học và Cao học tại Vương quốc Anh và học Đại học Hà Lan.

ONCAMPUS AMSTERDAM là chương trình Dự bị đại học của CEG tại University of Amsterdam, Hà Lan. Khóa học mang đến cơ hội học lên khóa cử nhân liên quan đến các chuyên ngành: Kinh doanh, Chính trị, Tâm lý, Luật hay Khoa học Thống kê tại trường Đại học Amsterdam.

 

2. Lý do lựa chọn chương trình dự bị tại CEG

 • Oncampus Amsterdam nằm trong cơ sở trường Đại học Amsterdam – Trường thuộc top 50 trường tốt nhất thế giới.

 

 • CEG là đối tác duy nhất của trường, cung cấp chương trình dự bị tại trường Đại học Amsterdam.

 

 • Chương trình học được thiết kế toàn diện, bao gồm tiếng Anh và các môn chuyên ngành với số giờ học là 26 giờ/tuần nhằm giúp học sinh chuẩn bị kĩ lưỡng và đáp ứng được yêu cầu cao của chương trình Cử nhân tại University of Amsterdam hoặc Amsterdam University of Applied science (AUAS). Học sinh được kiểm tra thường xuyên và luôn nhận được góp ý từ giáo viên, gia sư riêng để đảm bảo đạt được mục tiêu đã đề ra.

 

 • Đội ngũ giảng viên và nhân viên hỗ trợ đến từ nhiều quốc gia, nói được nhiều thứ tiếng và đều là những người giàu kinh nghiệm. Học sinh luôn nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình học tập.

 

 • Khóa học ONCAMPUS Amsterdam thu hút học sinh từ nhiều quốc gia và nền văn hóa khác nhau. Nhờ đó, tiếng Anh của học sinh được cải thiện và học sinh thực sự được trải nghiệm một môi trường quốc tế.

 

 • CEG đảm bảo học sinh sau khi hoàn thành khóa dự bị sẽ lên thẳng khóa cử nhân tại trường Đại học Amsterdam.

 

 • CEG hỗ trợ học sinh nhiệt tình trong suốt quá trình hoàn thành chương trình dự bị để chuyển tiếp chương trình cử nhân tại oncampus Amsterdam.

 

 • Học viên của ONCAMPUS Amsterdam sẽ nhận được thẻ sinh viên của University of Amsterdam và có thể sử dụng trang thiết bị, tham gia các câu lạc bộ và hoạt động dành cho sinh viên của trường. Thẻ sinh viên đó vẫn tiếp tục được sử dụng khi bạn đã trở thành sinh viên của University of Amsterdam.

 

 • Học sinh có cơ hội làm việc bán thời gian, tham gia các chương tình trao đổi sinh viên khi đang là sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, học sinh có cơ hội việc làm và định cư .

 

 

3.  Lý do lựa chọn trường Đại học Amsterdam

 • Amsterdam là trường đại học hiện đại với bề dày lịch sử lâu đời. Trường có trung tâm nghiên cứu và giảng dạy đẳng cấp thế giới và chú trọng vào việc giúp đỡ sinh viên tư duy một cách độc lập và toàn diện.

 

 • Trường xếp thứ 7 về chất lượng giảng dạy tốt nhất trên thế giới (theo đánh giá của Universitas 21).

 

 • Trường thuộc top 60 trường và top 30 trường tốt nhất tại Châu Âu (theo đánh giá của Times Higher Education 2015 -2016).

 

 • Trường Đại học Ứng dụng Amsterdam là một trong trường Đại học lớn nhất Hà Lan chuyên đào tạo về kinh tế.

 

 • Trường hỗ trợ, đảm bảo tìm nhà phù hợp cho sinh viên.

 

 • Trường gần các khu vui chơi giải trí, viện bảng tàng, con phố nổi tiếng khách du lịch hàng năm, như cách trung tâm thể thao quốc tế 2,3 dặm (khoảng 15 phút đi xe đạp); cách cung điện hoàng gia 1,1 dặm (khoảng 10 phút đi xe đạp); cách Chinatown – Nieuwmart 0,9 dặm (khoảng 5 phút đi xe đạp); cách Rijiksmuseum 1,3 dặm (khoảng 10 phút đi xe đạp), cách chợ hoa Amsterdam 0,9 dặm (khoảng 10 phút đi xe đạp),…

 

 • Trường có cơ sở vật chất hiện đai, đầy đủ tiện nghi, thư viện, nhà hàng ăn tại trường,..

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ONCAMPUS AMSTERDAM TẠI ĐẠI HỌC AMSTERDAM

 

CEG cung cấp chương trình Dự bị đại học dành cho các học sinh vừa tốt nghiệp trung học tại Việt Nam giúp nâng cao tiếng Anh, Toán học, Kỹ năng học tập, kiến thức về kinh tế, học tập trong các lớp học nhỏ và vừa và tiếp cận môi trường sinh viên thật sự ngay trong khuôn viên trường Đại học Amsterdam, một môi trường đầy đủ tiện nghi, hiện đại và thân thiện.

 

 

Amsterdam University

Amsterdam University of

Applied science

Ngành học (Dự bị Đại học)

1/ Business & Economics

2/ PPLE (Politics, Psychology, Law Economics)

3/ Econometrics and Operations Research

4/ Actuarial Science

1/ International Business & Management Studies (Fast truck)

2/ International Business & Management Studies (4 years)

3/ International Business and Languages

Thời gian học

1 năm (3 kỳ)

Kỳ nhập học

Tháng 1 và 9

Học phí/năm (euro)

16,500

16,500

Học bổng

20% (tùy thuộc vào từng hồ sơ học tập của sinh viên)

Điều kiện nhập học

 • Tốt nghiệp lớp 12, điểm GPA: 7.0
 • IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5)
 • Riêng với PPLE: IELTS 5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 60/500 hoặc TOEIC 600
 • Tốt nghiệp lớp 12
 • IELTS 5.0 (không có kĩ năng nào dưới 4.5), hoặc TOEFL 60/500, hoặc TOEIC 600

 

Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên cần thêm thông tin về ngành học, quy trình nhập học và thủ tục làm Visa xin hãy liên hệ với:

Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn Du học B.E.C - TT17 A28, Khu đô thị Văn Quán, đường Nguyễn Khuyến, Hà Đông

Điện thoại: 046.329.1710

Facebook: https://www.facebook.com/blueskyeducationcenter