25 01/2017

DU HỌC CÙNG KAPLAN – TRƯỜNG ĐẠI HỌC PACE, NEW YORK

Đại học Pace là một trong số các trường đại học hàng đầu mà Kaplan cung cấp các chương trình Dự bị cho bậc Cử nhân và Thạc sĩ cho sinh viên trên toàn thế giới. Sinh viên tham dự các khóa học dự bị hoàn toàn được sống và học tập trong khuôn viên trường đại học và trải nghiệm đầy đủ chất lượng giảng dạy và hỗ trợ hàng đầu từ trong và ngoài lớp học.

Trung tâm Tư vấn du học BEC là đại diện tuyển sinh chính thức cho chương trình Dự bị đại học, Năm nhất đại học và Dự bị Cao học tại đại học Pace University. Chúng tôi hi vọng những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp các vị phụ huynh và các bạn học sinh Việt Nam có một cái nhìn tổng quan về chương trình chuyển tiếp Kaplan International College tại trường Pace University và từ đó có quyết định đúng đắn cho con đường học tập tại đất nước Anh.

 

 1. Tại sao chọn học chương trình chuyển tiếp của Kaplan MỸ tại Pace Univesity:
 1. Tập đoàn giáo dục quốc tế Kaplan là thành viên của tập đoàn Washing Post của Mỹ thành lập vào năm 1938. Danh tiếng của Kaplan được cả thế giới biết đến và công nhận là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu trên thế giới với cơ sở hoạt động trên 30 quốc gia, 400 học xá khắp thế giới, hơn 24,000 nhân viên.

 

 1. Đại học Pace xếp hạng 170 trong số các trường quốc gia tại Mỹ (theo US News and World Report) với hơn 1,800 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

 

 1. Trường Kinh doanh Lubin của Đại học PACE được đánh giá cao về chất lượng và được nhận chứng chỉ AACSB trong cả 2 ngành Kinh doanh và Kế toán, nằm trong 2% các trường kinh doanh trên thế giới có được nhận chứng chỉ này.

 1. Học chương trình Dự bị Đại học, Dự bị Cao học Global Pathway là con đường thuận lợi nhất dành cho các sinh viên Việt Nam muốn học tập và trải nghiệm tại Anh quốc, đặc biệt đối với những sinh viên chưa đủ điểm tiếng Anh đầu vào và muốn được nâng cao khả năng tiếng Anh trong quá trình học.

 

 

 1. Lộ trình học tập tại Pace University cho sinh viên Việt Nam:
 1. Chinh phục tấm bằng Cử nhân:

Chương trình Dự bị Đại học Global Pathways sẽ giúp sinh viên làm quen với môi trường Đại học tại Mỹ, chuẩn bị bị những kỹ năng cần thiết để sinh viên thành công và có được tấm bằng cử nhân danh giá.

 

Một lợi ích của chương trình Dự bị Đại học chính là: Sinh viên có thể tích lũy được 6-17 tín chỉ trong quá trình học Dự bị Đại học trong thời gian từ 4 đến 12 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học Dự bị, sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang chương trình Cử nhân (thông thường kéo dài 4 năm) và được chuyển trực tiếp số tín chỉ đã tích lũy trước đó vào chương trình Cử nhân, tiết kiệm được thời gian học tập.

 

Để được học trực tiếp chương trình cử nhân và không cần thông qua chương trình Dự bị, học sinh tốt nghiệp cấp 3 cần có điểm GPA 2.5/4.0 – IELTS 6.5 hoặc TOEFL 80

Kỳ nhập học: Tháng 9 và Tháng 1

Thời gian học: 4 năm

Học phí: $40,900/năm

 

Đối với các sinh viên không đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh, các bạn sẽ được yêu cầu học các khóa dự bị 4,8 hoặc 12 tháng tùy vào trình độ tiếng Anh của mình. Điều kiện đầu vào: GPA2.5/4.0 – IELTS 5.5-6.0 hoặc TOEFL 61-79

Kỳ nhập học: Tháng 8, Tháng 1 và Tháng 5

Thời gian học: 4, 8 và 12 tháng

 

 1. Chinh phục tấm bằng Thạc sỹ:

Chương trình Dự bị Thạc sỹ Graduate Global Pathways sẽ giúp sinh viên làm quen với môi trường Đại học tại Mỹ, chuẩn bị bị những kỹ năng cần thiết để sinh viên thành công và có được tấm bằng Thạc sỹ danh giá.

 

Một lợi ích của chương trình Dự bị Thạc sỹ chính là: Sinh viên có thể tích lũy được 3-11 tín chỉ trong quá trình học Dự bị Thạc sỹ trong thời gian từ 4, 8 đến 12 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học Dự bị, sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang chương trình Thạc sỹ (thông thường kéo dài 2 năm) và được chuyển trực tiếp số tín chỉ đã tích lũy trước đó vào chương trình Thạc sỹ, tiết kiệm được thời gian học tập.

Để được học trực tiếp chương trình Thạc sỹ và không cần thông qua chương trình Dự bị, sinh viên đã tốt nghiệp đại học cần có điểm GPA 3.0/4.0 – IELTS 6.5-7.5 hoặc TOEFL 78-100 (riêng đối với các khóa học của Khoa Kinh Doanh, sinh viên cần phải đạt GMAT 510 hoặc GRE 305)

Kỳ nhập học: Tháng 9 và Tháng 1

Học phí: $880 - $1,190/tín chỉ

Đối với các sinh viên không đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh, các bạn sẽ được yêu cầu học các khóa dự bị 4,8 hoặc 12 tháng tùy vào trình độ tiếng Anh của mình.

Điều kiện đầu vào: GPA3.0/4.0 – IELTS 5.5-6.5 hoặc TOEFL 55-89

Kỳ nhập học: Tháng 8, Tháng 1 và Tháng 5

Thời gian học: 4, 8 và 12 tháng

 

 1. Đối với các bạn học sinh có tiếng Anh chưa đủ đầu vào:

Nếu chứng chỉ tiếng Anh của học sinh chưa đủ 5.5 để tham dự các chương trình Dự bị, vui lòng liên hệ 04.6329.1710- 0989. 330. 168 – Trung tâm Ngoại ngữ và Du học BEC để được tư vấn kịp thời.

 

 1. Ưu điểm nổi bật của chương trình chuyển tiếp Kaplan MỸ tại Pace University:
 1. Học tập tại ngôi trường đại học hiện đại lớn nhất và thành công nhất ở Anh:

Pace University tọa lạc tại trung tâm thành phố New York, nằm trên một bến cảng tự nhiên lớn bên duyên hải Đại Tây Dương của Đông Bắc Hoa Kỳ. Nơi có thời tiết mát mẻ, ôn hòa với mùa đông lạnh và kéo dài. Pace hiện có gần 12.500 sinh viên theo học các chương trình cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ. Pace hiện có 12.700 sinh viên, trong đó có hơn 1.300 sinh viên quốc tế đến từ 93 nước trên thế giới. Sĩ số lớp trung bình: 22 sinh viên.

- Theo U.S. News & World Report 2013: PACE xếp hạng 1 New York, Top 5 Mỹ về dịch vụ sắp xếp thực tập cho sinh viên; MBA xếp #2 quốc gia về tỉ lệ được tuyển dụng sau tốt nghiệp

- Hạng 170 Đại học hàng đầu Mỹ (U.S. News & World Report 2012) tương đương Top 5%!

- Top 50 đại học Mỹ – sinh viên có thu nhập cao nhất sau tốt nghiệp (BusinessWeek Magazine)

- Thuộc Top 20 đại học sẽ giúp bạn trở nên giàu có (Forbes.com 2010)

- Pace’s Lubin School of Business được chứng nhận bởi AACSB

- Tỉ lệ được tuyển dụng sau tốt nghiệp năm 2012 cao hơn mức trung bình quốc gia 10%

- Cựu sinh viên Pace đảm nhiệm hơn 2.800 vị trí quản lý cấp cao tại các công ty hàng đầu

- Các ngành thế mạnh: Kinh doanh, Quản lý, Tài chính, Marketing, Truyền thông, Báo chí, Phim ảnh

 

 1. Trải nghiệm sinh viên phong phú: Học sinh trở thành sinh viên Đại học Pace University ngay từ ngày đầu nhập học và được sử dụng hệ thống cơ sở vật chất phong phú tại trường. Sinh viên có thể chọn đăng kí học với hơn 100 chuyên ngành Đại học, 47 chương trình Cao học tại trường. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể tham gia vào hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức dành cho sinh viên, với nhiều cơ hội giao lưu văn hóa và nghề nghiệp tại New York, chưa kể đến những lợi ích của việc sống ngay thành phố nổi tiếng nhất nước Mỹ.

Trường có 2 khu học xá đạt tiêu chuẩn quốc tế và đầy đủ tiện ích: New York và Westchester. Khuôn viên chính toạ lạc ngay gần trung tâm tài chính khu Manhattan, thành phố New York, rất gần để đi bộ tới phố Wall và Trung tâm thương mại thế giới. New York là thành phố tập hợp đầy đủ về kinh tế, văn hóa, là cũng là thành phố an toàn nhất tại Mỹ theo Forbes năm 2012. Trái ngược với học xá đô thị NYC, học xá Westchester tại thị trấn Pleasantville lại mang đến cho sinh viên một cảm giác bình yên với phong cảnh đẹp như tranh. Học xá này nằm về phía Bắc của NYC và chỉ mất 40’ đi tàu.

 

 1. Địa điểm học lý tưởng: Khuôn viên chính của Đại học Pace toạ lạc ngay gần trung tâm tài chính khu Manhattan, thành phố New York, rất gần để đi bộ tới phố Wall, Trung tâm thương mại thế giới, South Street Seaport, Chinatown, Little Italy. Thành phố New York là trung tâm chính về tài chính, bảo hiểm, địa ốc và nghệ thuật tại Hoa Kỳ, là thủ đô của Hoa Kỳ từ năm 1785-1790. Thành phố được đánh giá là một trong 10 thành phố an toàn nhất Hoa Kỳ theo Forbes.com (12/2011). Nơi đây là trung tâm của Vùng đô thị New York, một trong những vùng đô thị đông dân nhất trên thế giới.

 

 1. Hỗ trợ chuyên sâu từ nhà trường:
 • Mỗi sinh viên đều có một giáo viên phụ trách hỗ trợ trong quá trình học tập thông qua những buổi đối thoại trực tiếp một cách thường xuyên.
 • Sĩ số lớp học nhỏ đảm bảo mỗi sinh viên phát huy tốt nhất khả năng trong từng bài học.
 • Các chương trình định hướng và giúp đỡ cho sinh viên trong những ngày đầu học tập tại Anh quốc.
 • Ngoài ra, trường hỗ trợ nhiều học bổng hỗ trợ cho sinh viên giỏi

 

 1. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp: Đại học Pace University nằm trong Top 50 các trường đại học tại Mỹ về cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp tại trường (theo Tạp chí Business Week), và là 1 trong 20 trường sẽ làm cho sinh viên trở nên giàu có (theo Tạp chí Forbes Magazine). Trong năm 2012, số lượng sinh viên tại Đại học PACE có việc làm cao hơn 10% so với tất cả các trường khác tại Mỹ. 100% sinh viên quốc tế tốt nghiệp các chuyên ngành về khoa học máy tính và công nghệ thông tin từ trường công nghệ Seidenberg trong năm 2014 đều có việc làm toàn thời gian ít nhất là trong vòng 1 năm.

 

Cơ hội thực tập cho sinh viên xếp hạng đầu tại khu New York Metropolitan và Top 5 tại Mỹ (theo US News Short List 2013). Mỗi năm, có hơn 5,000 sinh viên đi thực tập tại các công ty và tập đoàn tại Mỹ. Bên cạnh đó, phòng hỗ trợ định hướng và tìm việc làm của trường Đại học PACE làm việc với hơn 650 doanh nghiệp và tạo ra hơn 8,500 công việc và cơ hội thực tập cho sinh viên mỗi năm.

 1. Chi tiết chương trình chuyển tiếp Global Pathway tại Đại học Pace University:

Dưới đây là mức học phí cho các khóa học chuyển tiếp khai giảng trong 2016 – 2017:

Chương trình

Kỳ học

Học phí (US$)

 

Điều kiện đầu vào

 

Khai giảng

Dự bị Đại học

Undergraduate pathways

1 kỳ

9,425

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 có điểm GPA tối thiểu 2.5/4.0; IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 6 điểm) hoặc TOEFL 74-79

 

Tháng 1, 5, 8

2 kỳ

18,850

Học sinh tốt nghiệp cấp 3  có điểm GPA tối thiểu 2.5/4.0; IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5 điểm) hoặc TOEFL 67-73

 

Tháng 1, 5, 8

3 kỳ

28,275

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 có điểm GPA tối thiểu 2.5/4.0; IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5 điểm) hoặc TOEFL 61-66

 

Tháng 1, 5, 8

Dự bị Thạc sỹ

Graduate pathways

1 kỳ

9,785

Sinh viên tốt nghiệp đại học có điểm GPA tối thiểu 3.0/4.0; IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.5 điểm) hoặc TOEFL 79-87

 

Tháng 1, 5, 8

2 kỳ

19,570

Sinh viên tốt nghiệp đại học có điểm GPA tối thiểu 3.0/4.0; IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 6 điểm) hoặc TOEFL 72-78

 

Tháng 1, 5, 8

3 kỳ

29,355

Sinh viên tốt nghiệp đại học có điểm GPA tối thiểu 3.0/4.0; IELTS 6.0(không có kỹ năng nào dưới 5.5 điểm) hoặc TOEFL 65-71

 

Tháng 1, 5, 8

 

Dưới đây là mức học phí cho các khóa học cử nhân và thạc sỹ 2016 – 2017:

Bằng cấp

Thời lượng/ Tổng số tín chỉ

Tuition fee (US$)

 

Điều kiện đầu vào

 

Khai giảng

Bằng cử nhân

4 năm

$40,900 / năm

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 có điểm GPA tối thiểu 2.5/4.0; IELTS 6.5  hoặc TOEFL iBT 80

Tháng 1, 9

Thạc sỹ Dyson College of Arts and Sciences master's degree

33 – 60 tín chỉ

$998 – $1,190 mỗi tín chỉ

Sinh viên tốt nghiệp đại học có điểm GPA tối thiểu 3.0/4.0; IELTS 7.0 hoặc TOEFL 88

Tháng 1, 9

Thạc sỹ Lubin School of Business master's degree

30 – 72 tín chỉ

$1,195 mỗi tín chỉ

Sinh viên tốt nghiệp đại học có điểm GPA tối thiểu 3.0/4.0 và GMAT 510 hoặc GRE 305; IELTS 7.0 hoặc TOEFL 90

Tháng 1, 9

Thạc sỹ Seidenberg School of Computer Science and Information Systems master's degree

30 – 36 tín chỉ

$1,195 mỗi tín chỉ

Sinh viên tốt nghiệp đại học có điểm GPA tối thiểu 3.0/4.0; IELTS 6.5 hoặc TOEFL 78

Tháng 1, 9

Thạc sỹ School of Education master's degree

30 – 48 tín chỉ

$880 mỗi tín chỉ

Sinh viên tốt nghiệp đại học có điểm GPA tối thiểu 3.0/4.0; IELTS 7.0 hoặc TOEFL 88

Tháng 1, 9

 

Hồ sơ cần có:

– Đơn xin nhập học

– Chứng chỉ tiếng Anh

– Bảng điểm và bằng tốt nghiệp

– 2 thư giới thiệu của giáo viên/ supervisor

– Bài luận/ bản kế hoạch học tập

– Copy hộ chiếu

– Bản khai đảm bảo tài chính

– Xác nhận tài khoản ngân hàng

 

 1. HỖ TRỢ TỪ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - DU HỌC BEC:

- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.

- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.

- Hỗ trợ chứng minh tài chính.

- Hướng dẫn làm hộ chiếu

- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa

- Dịch thuật hồ sơ.

- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn

- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học

- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.

- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế

- Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế

- Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)

- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh

- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.

- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24

- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài.

 

Thông tin chi tiết về đăng ký và tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học BEC

Địa chỉ: A28 TT17 khu đô thị Văn Quán- đường Nguyễn Khuyến- Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 04.6329.1710- 0989. 330. 168 

Bình luận của bạn