04 01/2017

CON ĐƯỜNG ĐỂ ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG FRASER

CAO ĐẲNG QUỐC TẾ FRASER (FIC)

1. GIỚI THIỆU CHUNG

FIC là trường đào tạo các chương trình dự bị đại học, đại học năm 1 và dự bị cao học cho trường ĐH Simon Fraser. 
Simon Fraser University (SFU) được xếp hạng là top 10 trường ĐH hang đầu Canada. Đặc biệt trường được biết đến là top 75 trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin và máy tính trên thế giới. Là một trường đại học công lập, SFU hội tụ những đặc trưng nổi bật của một trường đại học hiện đại với chương trình giảng dạy chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động thể thao sôi nổi.
Đại học Simon Fraser có 3 chi nhánh tại Burnaby, Vancouver và Surrey thuộc tỉnh bang Bristish Columbia. Trường hiện có hơn 34,000 sinh viên đang theo học, trong đó có 16,000 sinh viên quốc tế. Trường cung cấp khoảng 100 ngành học cử nhân và 45 ngành học cao học. Simon Fraser là 1 trong 3 trường đại học tổng hợp hàng đầu của Canada trong 20 năm qua và nằm trong Top 200 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.
Sau khi tốt nghiệp đại học, sinh viên được phép ở lại làm việc đến 3 năm, do đó sẽ có nhiều cơ hội định cư và làm việc dài hạn tại Canada.

 

2. TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC Ở CAO ĐẲNG FIC?


Sở hữu danh tiếng và chất lượng, ĐH Simon Fraser đồng thời cũng đặt ra những tiêu chuẩn đầu vào khắt khe đối với sinh viên quốc tế, với yêu cầu điểm trung bình và trình độ Anh ngữ ở mức rất cao. Bước chuyển tiếp phù hợp hơn dành cho sinh viên quốc tế là thông qua chương trình tại phân viện FIC (Fraser International College), chuyên cung cấp các khóa học cầu nối vào chương trình cử nhân của SFU với những khối ngành như Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Mỹ thuật & Khoa học xã hội…
FIC đặt tại cơ sở Burnaby của ĐH Simon Fraser, mang đến nhiều thuận lợi cho sinh viên theo học:
•    Sau khi hoàn thành chương trình năm 1 tại FIC, sinh viên được đảm bảo vào năm 2 của trường ĐH Simon Fraser.
•    Không yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Anh đầu vào.
•    Sĩ số lớp học trung bình là 35 sinh viên, đây là điều kiện rất tốt giúp các bạn dễ dàng tiếp cận giảng viên và được hỗ trợ nhiều hơn.
•    Trường học hiện đại với trang thiết bị tiện nghi phục vụ tốt nhất cho việc học của sinh viên.
•    Đội ngũ giảng viên với hơn 50% các thầy cô đang trực tiếp công tác tại đại học Simon Fraser. Tất cả giảng viên tại FIC được ĐH Simon Fraser công nhận.
•    Sinh viên được sắp xếp thực tập có lương và được phép làm thêm tối đa 20 giờ/tuần
•    Sinh viên FIC được sử dụng cơ sở vật chất tại trường SFU như thư viện, hồ bơi, phòng tập thể hình, café, phòng khám sức khỏe và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên…
•    Sinh viên có thể chọn sống nội trú trong ký túc xá tại trường hoặc đăng ký ở cùng gia đình bản xứ người Canada
•    Burnaby nằm cách trung tâm Vancouver chỉ 30 phút đi xe. Vancouver luôn được bình chọn là thành phố đáng sống nhất thế giới, với điều kiện khí hậu ôn hòa nhất Canada. 

 

3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đại học:

Chương trình Chuyển tiếp Đại học I (UTP Stage I): Đây là khoá dự bị Đại học cho học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 11 hoặc 12 nhưng chưa đủ điều kiện học Chương trình UTP Stage II( tương đương năm đầu Đại học. )
Chương trình Chuyển tiếp Đại học II (UTP Stage II): Chương trình học tương đương Đại học năm 1 tại SFU dành cho học sinh học hết lớp 12 tại Việt Nam.

Chuyên ngành đào tạo: Quản trị Kinh doanh (Kế toán, Tài chính, Ngoại thương, Marketing,…), Khoa học Máy tính (Hệ thống máy tính, Đồ hoạ vi tính, Ngôn ngữ lập trình & Phần mềm, Công nghệ thông tin,…), Khoa Học Xã Hội và Khoa Học Nhân văn (Kinh tế, Văn hoá nghệ thuật, Lao động học, Ngôn ngữ học, Tội phạm học, Triết học, Toán,… )

Chương trình dự bị thạc sỹ
Đây là các chương trình dành cho sinh viên sẽ theo ngành Quản trị kinh doanh và kỹ thuật tại ĐH Simon Fraser. 
Các khóa học được khai giảng vào tháng 5 và kết thúc vào tháng 9 để sinh viên vừa đủ thời gian vào học luôn khóa thạc sỹ chính thức của ĐH Simon Fraser. 
Sinh viên được hoàn thiện kỹ năng làm việc nhóm, tư duy, giao tiếp và ngôn ngữ. Đây là bước quan trọng giúp sinh viên tự tin khi vào khóa chính Thạc sỹ của Đại học Simon Friser. 

Đặc biệt, các chương trình thạc sỹ các chuyên ngành kỹ thuật của trường đại học Simon Fraser có chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên với mức lương trung bình từ 8.000 C$ đến 12.000 C$


4. HỌC PHÍ VÀ YÊU CẦU

Mọi thông tin chi tiết về trường và khóa học, hãy liên hệ với B.E.C - TT17 A28, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội - ĐT: 046.329.1710 - FB: https://www.facebook.com/blueskyeducationcenter

Bình luận của bạn