08 02/2017

DU HỌC ANH QUỐC – TRƯỜNG UNIVERSITY OF WESTMINSTER

Trường Đại học công lập Westminster được thành lập năm 1838 như một Đại học Bách khoa Hoàng gia. Trường nằm tại Regent Street, London và với gần 22,000 sinh viên. Tại đây cung cấp một loạt các chương trình cho trình độ đại học và sau đại học trong các lĩnh vực kiến ​​trúc và môi trường xây dựng, Khoa học Sinh học, luật, khoa học xã hội, nhân văn và ngôn ngữ, phương tiện truyền thông, nghệ thuật và thiết kế, sức khỏe, tin học, kinh doanh và khoa học máy tính.

Với 170 năm truyền thống giáo dục và nghiên cứu chất lượng cao tại Vương quốc Anh, Đại học Wesminster tự hào đứng ở thứ hạng cao trong nhiều bảng xếp hạng các trường Đại học trong nước và quốc tế .

-  Đại học Westminster được xếp hạng thứ 55 trong 122 cơ sở giáo dục cấp đại học tại nước Anh (theo báo The Guardian – 2005)

- Trường xếp vị trí thứ 2 về chuyên nghành nghệ thuật và thiết kế, thứ 6 chuyên nghành kiến trúc và xây dựng và chuyên nghành nghiên cứu về địa lý và môi trường.

- Những ngành học được điểm tối đa cho chất lượng giảng dạy: Tâm lý học, Du lịch, Toán học, Thống kê, Truyền thông, những môn học liên quan đến Y khoa.

 

Chương trình chuyển tiếp Đại học năm nhất và Dự bị cao học tại Kaplan International College sẽ là bước đệm để học sinh Việt Nam tự tin và thành công tại giảng đường Anh quốc cũng như là sự đảm bảo vững chắc để sinh viên được chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân và Thạc sỹ tại University of Westminster cũng như các trường đại học khác tại London và Anh quốc.

 

Trung tâm Tư vấn du học BEC là đại diện tuyển sinh chính thức cho chương trình Dự bị Đại học, Năm nhất đại học và Dự bị Cao học tại đại học University of Westminster. Chúng tôi hi vọng những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp các vị phụ huynh và các bạn học sinh Việt Nam có một cái nhìn tổng quan về chương trình chuyển tiếp Kaplan International College tại trường University of Westminster và từ đó có quyết định đúng đắn cho con đường học tập tại đất nước Anh.

 1. Tại sao chọn học chương trình chuyển tiếp của Kaplan UK tại University of Westminster Univesity:
 1. Kaplan International College London (KIC London) là trường cao đẳng quốc tế tại London, thuộc chuỗi các trường quốc tế Kaplan International College. KIC London là đối tác với 06 trường đại học hàng đầu tại London: Aston University, City,University of London, University of Westminster, University of Birmingham, Cranfield University và University of York.

Trường đặc biệt thiết kế chương trình Dự Bị Đại Học và Dự bị Thạc sỹ cho sinh viên quốc tế để vào được các trường Đại học tốt nhất tại Anh. Các sinh viên theo học tại Kaplan sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường Đại học để sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được đảm bảo chuyển tiếp vào 01 trong các trường Đại học đối tác này hoặc có thể vào được các trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh.

 1. Đại học Westminster được xếp hạng thứ 55 trong 122 cơ sở giáo dục cấp đại học tại nước Anh (theo báo The Guardian – 2005). Đại học Westminster là cơ sở của Viện Hàn lâm Ngoại giao Luân Đôn, điểu khiển các khóa học về môn Chính trị Quốc tế và Ngoại giao trong cả hai phân nhánh, tại Luân Đôn và tại Paris, Pháp. Trường nổi tiếng với ngành truyền thông, nghiên cứu về văn hóa. Đặc biệt, University of Westminster xếp vị trí thứ 2 các trường tại Anh quốc về chuyên ngành nghệ thuật và thiết kế, thứ 6 chuyên ngành kiến trúc và xây dựng và chuyên ngành nghiên cứu về địa lý và môi trường.

 

 1. Học chương trình Dự bị Đại học, chuyển tiếp đại học năm nhất và Dự bị Thạc sỹ tại trường University of Westminster của tổ chức KAPLAN International College London là con đường thuận lợi nhất dành cho các sinh viên Việt Nam muốn học tập và trải nghiệm tại Anh quốc, đặc biệt đối với những sinh viên chưa đủ điểm tiếng Anh đầu vào và muốn được nâng cao khả năng tiếng Anh trong quá trình học. Hoàn thành các chứng chỉ Dự bị hoặc Năm nhất đại học, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào các trường liên kết với KIC London cũng như các trường đại học danh giá khác ở Anh quốc.

 

 

 1. Lộ trình học tập tại University of Westminster cho sinh viên Việt Nam:
 1. Tại sao nên chọn chương trình chuyển tiếp KIC London để du học tại Anh?

Chương trình chuyển tiếp (tên tiếng Anh là Pathway programmes) trang bị cho sinh viên những kiến thức nền tảng trước khi bước vào khóa học chính. Chương trình chuyển tiếp là lựa chọn tối ưu cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam với mục đích:

 • Giúp sinh viên quốc tế dễ dàng chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu khi chưa đáp ứng được yêu cầu nhập học
 • Cung cấp cho sinh viên những kỹ năng học thuật và kỹ năng Tiếng Anh để có thể tiếp thu và thích nghi với môi trường quốc tế
 • Lấp đầy khoảng trống do sự khác biệt về hệ thống giáo dục của các quốc gia
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí
 • Nhiều kì nhập học giúp sinh viên lựa chọn linh hoạt hơn
 • Điều kiện đầu vào dễ dàng hơn so với chương trình học thẳng đại học
 • Sĩ số lớp nhỏ, do đó sinh viên có nhiều cơ hội làm việc trực tiếp với giáo viên và người hỗ trợ
 • Hoàn tất thành công khóa học của KIC London, sinh viên được vào học thẳng chương trình Cử nhân tại trường University of Westminster hoặc các trường ĐH danh tiếng khác tại London và của Vương Quốc Anh.

 

 1. Chinh phục tấm bằng Cử nhân tại University of Westminster:

Để thành công trên con đường học tập tại Anh, học sinh cần xác định rõ ngành học mình sẽ dự định theo học tại trường.

Học sinh sau khi học xong lớp 11, có IELTS tối thiểu 5.0 mong muốn theo học các ngành Kinh doanh, Luật và Khoa học Xã hội hoặc ngành Khoa học và Kỹ thuật tại Đại học Westminster à cần tham dự Chương trình Dự bị Đại học của KIC London. Sau khi học xong tối đa 3 kỳ của chương trình Dự bị và đạt được Foundation Certificate, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm nhất Đại học University of Westminster.

Học sinh sau khi học xong lớp 12, có IELTS tối thiểu 5.0 mong muốn theo học ngành Kinh doanh tại Đại học Westminster à cần tham dự Chương trình Năm nhất đại học cho học sinh quốc tế tại KIC London. Sau khi học xong xong tối đa 3 kỳ của chương trình Năm nhất đại học, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm hai Đại học University of Westminster. Như vậy, thay vì cần phải học dự bị đại học như một số trường đại học khác ở Anh yêu cầu, sinh viên theo học chương trình Năm nhất Đại học Westminster cho ngành Kinh doanh sẽ được học trực tiếp chương trình năm nhất Đại học để chuyển tiếp sang năm hai mà không cần phải theo học chương trình Dự bị đại học, tiết kiệm thời gian và chi phí cho du học sinh.

Dưới đây là danh sách các chuyên ngành cấp bằng Cử nhân tương ứng:

 

 1. Chinh phục tấm bằng Cao học tại University of Westminster:

Đối với sinh viên đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam có IELTS tối thiểu 5.5, sinh viên cần học Chương trình Dự bị Cao học ở KIC London. Sau khi học xong tối đa 3 kỳ của chương trình Dự bị và đạt được Pre-Master’s, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào chương trình Cao học tại University of Westminster. Sau khi học một năm chương trình Thạc sỹ, sinh viên sẽ tốt nghiệp và nhận được bằng Thạc sỹ Trường Đại học Westminster.

Dưới đây là danh sách các chuyên ngành cấp bằng Thạc sỹ tương ứng:

  

 1. Đối với các bạn học sinh có tiếng Anh chưa đủ đầu vào:

Nếu chứng chỉ tiếng Anh của học sinh chưa đủ 5.0 để tham dự các chương trình Dự bị, vui lòng liên hệ 04.6329.1710- 0989. 330. 168 – Trung tâm Ngoại ngữ và Du học BEC để được tư vấn kịp thời.

 

 1. Ưu điểm nổi bật của chương trình chuyển tiếp Kaplan International College London tại University of Westminster:
 1. Chuyên ngành đào tạo đa dạng, gắn liền với thực tiễn công việc sau này:

Đại học University of Westminster có thế mạnh đào tạo các lĩnh vực Khách sạn, Nghệ thuật nấu ăn, Du lịch, Kinh doanh, Truyền thông, Kỹ thuật số sáng tạo (phục vụ công tác chỉnh sửa và sản xuất phim hoạt hình, âm thanh và đồ họa) và nhiều ngành học khác. Ngôi trường là nơi nhà đầu bếp nổi tiếng Jamie Oliver và nhiều nhân vật nổi tiếng khác từng theo học. Westminster Kingsway College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất ở trung tâm thành phố London với khoảng 15.000 sinh viên học tại bốn trung tâm của trường. Trường cung cấp các chương trình đào tạo phong phú từ Chương trình A-level, Chương trình Đại học, Cao học, các chương trình tiếng Anh và đào tạo giảng viên được Hội Đồng Anh công nhận, cho tới các chương trình dạy nghề. Trường có đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và có liên kết chặt chẽ với các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Khách sạn, Du lịch, Công nghiệp số và sáng tạo, cũng như trong lĩnh vực Kinh doanh, Kế toán, Dược và Y sinh học, IT. Các sinh viên của trường đến từ hơn 60 quốc gia và nói 54 ngôn ngữ. Trường được công nhận là trường có uy tín bởi Cục biên giới Anh và là thành viên của hiệp hội giảng dạy ngôn ngữ hàng đầu thế giới English UK.

 

 

 1. Trải nghiệm sinh viên phong phú: Tham gia chương trình Dự bị Đại học, Năm nhất đại học và Dự bị Thạc sỹ của Kaplan International College London, sinh viên sẽ được học tập ngay tại trung tâm thủ đô London. Khu ký túc của Kaplan International College London nằm ngay bên bờ sông Thames, kết nối thuận tiện với các khu vực khác bằng hệ thống tàu điện ngầm nhanh chóng.

 

 

Học tập tại đây, sinh viên sẽ được hòa mình với cuộc sống hàng ngày của thành phố London năng động, được tiếp xúc với nhiều người đến từ các nền văn hoá khác nhau.

 

 

 1. Địa điểm học lý tưởng: Trường University of Westminster có nhiều cơ sở rộng khắp London, trong đó bao gồm một cơ sở hiện đại bậc nhất tại King's Cross và một toà nhà được xếp hạng công trình lịch sử tại khu vực Victoria, nơi xây dựng trường School of Hospitality vào năm 1910. 4 cơ sở chính của Westminster Kingsway College đều nằm tại trung tâm London. Tất cả cơ sở đều nằm trong Zone 1 với hệ thống giao thông công cộng tiện lợi, gần bến tàu, trạm tàu điện ngầm và bến xe buýt. Các thắng cảnh nổi tiếng của London như Big Ben, London Eye và Cung điện Buckingham cũng gần ngay cạnh trường.

 

 

 1. Hỗ trợ chuyên sâu từ Kaplan International College London:
 • Là một trường cao đẳng hàng đầu của Vương quốc Anh trong giảng dạy và nghiên cứu, Kaplan International College London dành cho sinh viên quốc tế sự chăm sóc hoàn hảo nhất. Khu học xá nằm tại trung tâm London thuận tiện cho việc giao lưu và học hỏi của sinh viên. Nhân viên phụ trách sinh viên quốc tế luôn sẵn sàng cung cấp những lời khuyên thiết thực về tất cả các khía cạnh trong cuộc sống và học tập để sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp lên Đại học và Thạc sỹ.
 • Sĩ số lớp học nhỏ đảm bảo mỗi sinh viên phát huy tốt nhất khả năng trong từng bài học.
 • Các chương trình định hướng và giúp đỡ cho sinh viên trong những ngày đầu học tập tại Anh quốc, đảm bảo sinh viên có định hướng vững chắc cho việc học tập tại đây.

 

 1. Chi tiết chương trình chuyển tiếp KAPLAN UK tại Đại học University of Westminster:

Khóa học

Thời lượng

Học phí (£)

Dự bị Đại học:
- Ngành Kinh doanh, Luật và Khoa học xã hội

2 kỳ

15,000

3 kỳ

16,950

4 kỳ

21,690

Dự bị Đại học:
- Ngành Khoa học và Kỹ thuật

2 kỳ

15,700

3 kỳ

17,772

4 kỳ

22,560

Chương trình năm Nhất đại học:
- Ngành Kinh doanh

2 kỳ

12,500

3 kỳ

14,400

4 kỳ

19,020

Dự bị Thạc sỹ:
- Ngành Kinh doanh, Luật và Khoa học xã hội

- Ngành Khoa học và Kỹ thuật

2 kỳ

14,750

3 kỳ

16,050

4 kỳ

20,700

 

 1. HỖ TRỢ TỪ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - DU HỌC BEC:

- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.

- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.

- Hỗ trợ chứng minh tài chính.

- Hướng dẫn làm hộ chiếu

- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa

- Dịch thuật hồ sơ.

- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn

- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học

- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.

- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế

- Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế

- Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)

- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh

- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.

- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24

- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài.

 

Thông tin chi tiết về đăng ký và tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học BEC

Địa chỉ: A28 TT17 khu đô thị Văn Quán- đường Nguyễn Khuyến- Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 04.6329.1710- 0989. 330. 168 

Bình luận của bạn