09 02/2017

Du học Anh quốc - trường Bournemouth University

Bạn có biết những bộ phim lớn như “Chúa tể của những chiếc nhẫn”, “Võ sĩ giác đấu” và “Chiến tranh giữa các vì sao” được thực hiện bởi những người tốt nghiệp ngành thiết kế đồ họa tại Đại học Bournemouth?

 

Học tập tại các trường Top của Anh Quốc là mơ ước của nhiều học sinh trên toàn thế giới. Tuy nhiên, vượt qua các học sinh khác và học tập hiệu quả đòi hỏi học sinh phải có sự chuẩn bị chu đáo và khoa học. Chương trình Dự Bị Đại Học là con đường tối ưu và ngắn nhất giúp học sinh tốt nghiệp lớp 11 và 12 tại Việt Nam có điều kiện tiếp cận với môi trường học tập quốc tế sớm để không bị hụt hơi với chương trình đại học nước ngoài và hoạch định việc lựa chọn các ngành học liên quan tới các ngành học tại bậc cử nhân.

Kaplan International Colleges (KIC) là hệ thống các trường cao đẳng quốc tế, là đối tác với rất nhiều trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh. Trường đặc biệt thiết kế chương trình Dự Bị Đại Học, Cao đẳng và Dự bị Thạc sỹ cho sinh viên quốc tế để vào được các trường Đại học tốt nhất tại Anh. Sinh viên sau khi học xong các khóa Dự bị sẽ được tuyển thẳng vào các trường đại học danh tiếng là đối tác của Kaplan International Colleges như: Đại học Glasgow, Đại học Liverpool, Đại học Sheffield, Đại học Bournemouth, Đại học Southampton và Đại học Westminster.

Trường Bournemouth University – đối tác của Kaplan UK là một trong những trường Đại học tốt nhất tại Anh. Đại học Bournemouth ở thị xã ven biển miền nam Bournemouth, Anh Quốc, trường có 2 cơ sở đặt tại Talbot và Lansdowne. Đại học Bournemouth nằm ở trung tâm khu vực phi công nghiệp lớn nhất ở châu Âu. Trường nằm ở vị trí tuyệt đẹp giữa Công viên Quốc gia Vương quốc Anh, những bờ biển đẹp nhất với những cảng tự nhiên lớn nhất. Để có thể lấy bằng cử nhân tại Đại học Bournemouth University, phụ huynh và học sinh cần hiểu rõ những yêu cầu đầu vào của các chương trình học tập như sau:

 • Học sinh hết lớp 11 sẽ học khóa Dự bị đại học, sau đó học 3 năm đại học tại trường Bournemouth University University. Do đó, tổng thời gian là 4 năm để có bằng đại học.
 • Học sinh hết lớp 12 sẽ học chương trình Năm nhất đại học quốc tế, sau đó được chuyển tiếp sang năm hai đại học để lấy bằng đại học. Tổng thời gian học là ba năm, học sinh sẽ tiết kiệm được một năm học phí và ăn ở.

 

Trung tâm Tư vấn du học BEC là đại diện tuyển sinh chính thức cho chương trình Dự bị đại học, Năm nhất đại học và Dự bị Cao học tại đại học Bournemouth University. Chúng tôi hi vọng những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp các vị phụ huynh và các bạn học sinh Việt Nam có một cái nhìn tổng quan về chương trình chuyển tiếp Kaplan International College tại trường Bournemouth University và từ đó có quyết định đúng đắn cho con đường học tập tại đất nước Anh.

 

 1. Tại sao chọn học chương trình chuyển tiếp của Kaplan UK tại Bournemouth Univesity:
 1. Kaplan International Colleges (KIC) là hệ thống các trường cao đẳng quốc tế, là đối tác với rất nhiều trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh. Trường đặc biệt thiết kế chương trình Dự Bị Đại Học, Cao đẳng và Dự bị Thạc sỹ cho sinh viên quốc tế để vào được các trường Đại học tốt nhất tại Anh. Sinh viên hoàn thành khóa học chuyển tiếp của Kaplan sẽ được tuyển thẳng vào các trường đại học danh tiếng là đối tác của Kaplan International Colleges như: Đại học Glasgow, Đại học Liverpool, Đại học Sheffield, Đại học Bournemouth, Đại học Southampton và Đại học Westminster.

 1. Đại học Bournemouth (BU) được thành lập từ năm 1970 và là trường đại học hàng đầu của Anh. Trường Bournemouth luôn chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Cộng đồng BU bao gồm hơn 17,000 sinh viên với khoảng 1,500 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia. Số lượng sinh viên Việt theo học ở trường ngày càng gia tăng. Trường đại học Bournemouth đứng trong top 200 trường đại học tốt nhất thế giới. Trường nổi tiếng với ngành Báo chí và Xuất bản, đặc biệt ngành Đồ hoạ máy tính. Ngoài ra, các ngành khác như Quản lý nhà hàng, khách sạn, Du lịch cũng là thế mạnh của trường. Trường Bournemouth University là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất ở Anh với 91% sinh viên tốt nghiệp của trường có việc làm hoặc tiếp tục học lên trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp, 71% tìm được việc theo đúng chuyên ngành hoặc học lên sau đại học trong vòng 6 tháng sau khi ra trường.

 1. Học chương trình Dự bị Đại học, Dự bị Cao học và chương trình chuyển tiếp đại học năm nhất của tổ chức KAPLAN UK là con đường thuận lợi nhất dành cho các sinh viên Việt Nam muốn học tập và trải nghiệm tại Anh quốc, đặc biệt đối với những sinh viên chưa đủ điểm tiếng Anh đầu vào và muốn được nâng cao khả năng tiếng Anh trong quá trình học.

 

 1. Lộ trình học tập tại Bournemouth University cho sinh viên Việt Nam:
 1. Chinh phục tấm bằng Cử nhân:

Để thành công trên con đường học tập tại Anh, học sinh cần xác định rõ ngành học mình sẽ dự định theo học tại trường.

Học sinh sau khi học xong lớp 11, có IELTS tối thiểu 5.0 --> cần tham dự Chương trình Dự bị Đại học. Sau khi học xong tối đa 3 kỳ của chương trình Dự bị và đạt được Foundation Certificate, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm nhất Đại học Bournemouth University.

Học sinh sau khi học xong lớp 12, có IELTS tối thiểu 5.0, mong muốn theo học ngành Kinh doanh --> cần tham dự Chương trình Năm nhất đại học cho học sinh quốc tế. Sau khi học xong xong tối đa 3 kỳ của chương trình Năm nhất đại học, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm hai Đại học Bournemouth University.

Dưới đây là danh sách các chuyên ngành cấp bằng Cử nhân tương ứng:

 1. Chinh phục tấm bằng Cao học:

Đối với sinh viên đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam có IELTS tối thiểu 5.5 mong muốn học các ngành sau: Ngành Kinh doanh, Luật và Tài chính; Ngành Truyền thông; Ngành Tổ chức sự kiện, du lịch và quản lý nhà hàng khách sạn à cần học Chương trình Dự bị Cao học. Sau khi học xong tối đa 3 kỳ của chương trình Dự bị và đạt được Pre-Master’s, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào chương trình Cao học tại Bournemouth University. Sau khi học một năm chương trình thạc sỹ, sinh viên sẽ nhận bằng thạc sỹ trường Bournemouth University.

Dưới đây là danh sách các chuyên ngành cấp bằng Thạc sỹ tương ứng:

  

 1. Đối với các bạn học sinh có tiếng Anh chưa đủ đầu vào:

Nếu chứng chỉ tiếng Anh của học sinh chưa đủ 5.0 để tham dự các chương trình Dự bị, vui lòng liên hệ 04.6329.1710- 0989. 330. 168 – Trung tâm Ngoại ngữ và Du học BEC để được tư vấn kịp thời.

 

 1. Ưu điểm nổi bật của chương trình chuyển tiếp Kaplan UK tại Bournemouth University:
 1. Trải nghiệm sinh viên phong phú: Học sinh trở thành sinh viên Đại học Bournemouth University ngay từ ngày đầu nhập học và được sử dụng hệ thống cơ sở vật chất phong phú tại trường. Ngoài những trang thiết bị hiện đại và các phương tiện hỗ trợ học tập như thư viện, phòng máy tính, internet không dây, BU còn hỗ trợ cho sinh viên một môi trường học tập ảo để giúp sinh viên tiếp cận với những học liệu ở bất cứ nơi nào và bất cứ đâu mà sinh viên muốn. Ngoài ra trường còn thiết kế cho sinh viên với một hệ thống không gian học tập nhóm, với hệ thống màn chiếu cảm ứng đặc biệt, giúp sinh viên có thể làm việc nhóm hiệu quả và dễ dàng hơn rất nhiều.

 

 1. Địa điểm học lý tưởng: Không to lớn, đông đúc sôi nổi như London hay các thành phố lớn khác ở Anh quốc, Bournemouth là một thành phố biển bé xinh, cuộc sống vô cùng thoải mái và dễ chịu. Nước Anh được mệnh danh là “đảo quốc sương mù”, tuy nhiên thành phố Bournemouth nằm ở phía Nam, nơi có khí hậu vô cùng đẹp, có cả nắng, gió, những bãi biển cát tuyệt đẹp trải dọc theo bờ biển.  Vì vậy đây được xem là thành phố có thời tiết đẹp nhất ở Anh. Không chỉ có biển mà Bournemouth còn có cả rừng, thế nên du lịch ở thành phố này rất phát triển. Bournemouth cách Luân Đôn chưa đến 2 giờ, có tàu chạy thẳng từ nhà ga Waterloo London.

 

 

 1. Hỗ trợ chuyên sâu từ nhà trường:
 • Mỗi sinh viên đều có một giáo viên phụ trách hỗ trợ trong quá trình học tập thông qua những buổi đối thoại trực tiếp một cách thường xuyên.
 • Sĩ số lớp học nhỏ đảm bảo mỗi sinh viên phát huy tốt nhất khả năng trong từng bài học.
 • Các chương trình định hướng và giúp đỡ cho sinh viên trong những ngày đầu học tập tại Anh quốc.
 • Ngoài ra, trường hỗ trợ nhiều học bổng hỗ trợ cho sinh viên giỏi.

 

 1. Bằng cấp: Trường Bournemouth University là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất ở Anh với 91% sinh viên tốt nghiệp của trường có việc làm hoặc tiếp tục học lên trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp, đặc biệt ở các ngành Đồ họa máy tính, Truyền thông.

 

 1. Chi tiết chương trình chuyển tiếp Kaplan UK tại Đại học Bournemouth University:

Dưới đây là mức học phí cho các khóa học chuyển tiếp khai giảng trong 2017 – 2018:

Khóa học

Kỳ học

Học phí (£)

Dự bị Đại học:
- Ngành Kinh doanh, Luật và Tài chính
- Ngành Máy tính
- Ngành tổ chức sự kiện, Du lịch, quản lý nhà hàng khách sạn
- Ngành truyền thông

2 kỳ

11,650

3 kỳ

12,690

4 kỳ
 

17,240

Chuyển tiếp năm nhất đại học: 
- Ngành Kinh doanh

2 kỳ

11,750

3 kỳ

12,900

4 kỳ

17,500

Dự bị Thạc sỹ:
- Ngành Kinh doanh, Luật và Tài chính
- Ngành tổ chức sự kiện, Du lịch, quản lý nhà hàng khách sạn

- Ngành truyền thông

2 kỳ

11,650

3 kỳ

13,650

 

 

 1. HỖ TRỢ TỪ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - DU HỌC BEC:

- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.

- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.

- Hỗ trợ chứng minh tài chính.

- Hướng dẫn làm hộ chiếu

- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa

- Dịch thuật hồ sơ.

- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn

- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học

- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.

- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế

- Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế

- Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)

- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh

- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.

- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24

- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài.

 

Thông tin chi tiết về đăng ký và tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học BEC

Địa chỉ: A28 TT17 khu đô thị Văn Quán- đường Nguyễn Khuyến- Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 04.6329.1710- 0989. 330. 168