07 02/2017

DU HỌC ANH QUỐC TẠI TRƯỜNG CITY UNIVERSITY LONDON

Trải qua hơn 100 năm trong ngành giáo dục, trường City University London đã đạt được Royal charter ( hiến chương Hoàng Gia ) và được xếp hạng trong Top 5% của các trường đại học tốt nhất trên thế giới theo The Times Higher Education World University Rankings 2011 và đứng thứ 8 của các trường đại học London theo Sunday Times University Guide 2011. Đây là trường đại học hàng đầu về lĩnh vực kinh doanh ở London và là nơi có hơn 1/3 là sinh viên quốc tế. Trường có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp và công nghiệp ở thủ đô và xếp trong top 10 trường đại học có sinh viên ra trường làm việc với mức lương trung bình khởi điểm cao nhất. Là sinh viên của trường, bạn sẽ được hỗ trợ toàn diện cá nhân và học tâp trong suốt khóa học,sẽ sinh sống và học tập như một phần trong cộng đồng sinh viên đa dạng từ hơn 150 quốc gia khác nhau  trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, cũng chính vì chất lượng và danh tiếng tốt, đầu vào trực tiếp của trường City University London rất cao, đối với hệ Cử nhân đòi hỏi học sinh tốt nghiệp PTTH với học lực khá trở lên, IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBt 80 (điểm viết ≥ 6.0), IELTS 6.5 - 7.0 (điểm viết ≥ 6.0) hoặc TOEFL iBt 100 đối với chuyên ngành Kinh doanh, Luật, Khoa học xã hội, Báo chí. Vì vậy, đối với các bạn học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh và cần được học tập thêm để được đảm bảo chuyển tiếp vào trường, khóa học Dự bị Đại học là lựa chọn cần thiết và tối ưu nhất.

Chương trình Dự bị Đại học và Dự bị cao học tại Kaplan International College sẽ là bước đệm để học sinh Việt Nam tự tin và thành công tại giảng đường Anh quốc cũng như là sự đảm bảo vững chắc để sinh viên được chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân và Thạc sỹ tại City University London cũng như các trường đại học khác tại London và Anh quốc.

Trung tâm Tư vấn du học BEC là đại diện tuyển sinh chính thức cho chương trình Dự bị Đại học và Dự bị Cao học tại đại học City University London. Chúng tôi hi vọng những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp các vị phụ huynh và các bạn học sinh Việt Nam có một cái nhìn tổng quan về chương trình chuyển tiếp Kaplan International College tại trường City University London và từ đó có quyết định đúng đắn cho con đường học tập tại đất nước Anh.

 

 1. Tại sao chọn học chương trình chuyển tiếp của Kaplan UK tại City University London Univesity:
 1. Kaplan International College London (KIC London) là trường cao đẳng quốc tế tại London, thuộc chuỗi các trường quốc tế Kaplan International College. KIC London là đối tác với 06 trường đại học hàng đầu tại London: Aston University, City University London, City University London, University of Birmingham, Cranfield University và University of York.

Trường đặc biệt thiết kế chương trình Dự Bị Đại Học và Dự bị Thạc sỹ cho sinh viên quốc tế để vào được các trường Đại học tốt nhất tại Anh. Các sinh viên theo học tại KIC London sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường Đại học để sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được đảm bảo chuyển tiếp vào 01 trong các trường Đại học đối tác này hoặc có thể vào được các trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh.

 1. Đại học City University London nằm trong TOP 10 trường đại học hàng đầu Vương Quốc Anh về đào tạo chương trình sau Đại học theo đánh giá của The Times Good University Guide 2010 và top 5% các trường đại học tốt nhất thế giới (theo World University Rankings 2013- 2014). Hiện đang có khoảng 17,500 sinh viên theo học tại trường đến từ hơn 150 các quốc gia khác nhau và trường ĐH City University London cũng là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên quốc tế (khoảng 25%) theo học cao hơn hẳn những trường khác ở UK

 

 1. Học chương trình Dự bị Đại học và Dự bị Thạc sỹ tại trường City University London của tổ chức KAPLAN International College London là con đường thuận lợi nhất dành cho các sinh viên Việt Nam muốn học tập và trải nghiệm tại Anh quốc, đặc biệt đối với những sinh viên chưa đủ điểm tiếng Anh đầu vào và muốn được nâng cao khả năng tiếng Anh trong quá trình học. Hoàn thành các chứng chỉ Dự bị Đại học và Thạc sỹ Foundation Certificate, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào các trường liên kết với KIC London cũng như các trường đại học danh giá khác ở Anh quốc.

 

 

 1. Lộ trình học tập tại City University London cho sinh viên Việt Nam:
 1. Tại sao nên chọn chương trình chuyển tiếp KIC London để du học tại Anh?

Chương trình chuyển tiếp (tên tiếng Anh là Pathway programmes) trang bị cho sinh viên những kiến thức nền tảng trước khi bước vào khóa học chính. Chương trình chuyển tiếp là lựa chọn tối ưu cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam với mục đích:

 • Giúp sinh viên quốc tế dễ dàng chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu khi chưa đáp ứng được yêu cầu nhập học
 • Cung cấp cho sinh viên những kỹ năng học thuật và kỹ năng Tiếng Anh để có thể tiếp thu và thích nghi với môi trường quốc tế
 • Lấp đầy khoảng trống do sự khác biệt về hệ thống giáo dục của các quốc gia
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí
 • Nhiều kì nhập học giúp sinh viên lựa chọn linh hoạt hơn
 • Điều kiện đầu vào dễ dàng hơn so với chương trình học thẳng đại học
 • Sĩ số lớp nhỏ, do đó sinh viên có nhiều cơ hội làm việc trực tiếp với giáo viên và người hỗ trợ
 • Hoàn tất thành công khóa học của KIC London, sinh viên được vào học thẳng chương trình Cử nhân tại trường City University London hoặc các trường ĐH danh tiếng khác tại London và của Vương Quốc Anh.

 

 1. Chinh phục tấm bằng Cử nhân tại City University London:

Để thành công trên con đường học tập tại Anh, học sinh cần xác định rõ ngành học mình sẽ dự định theo học tại trường.

Học sinh sau khi học xong lớp 11, có IELTS tối thiểu 5.0 -> cần tham dự Chương trình Dự bị Đại học của KIC London. Sau khi học xong tối đa 3 kỳ của chương trình Dự bị và đạt được Foundation Certificate, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm nhất Đại học City University London.

Dưới đây là danh sách các chuyên ngành cấp bằng Cử nhân tương ứng:

 1. Chinh phục tấm bằng Cao học tại City University London:

Đối với sinh viên đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam có IELTS tối thiểu 5.5, sinh viên cần học Chương trình Dự bị Cao học ở KIC London. Sau khi học xong tối đa 3 kỳ của chương trình Dự bị và đạt được Pre-Master’s, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào chương trình Cao học tại City University London. Sau khi học một năm chương trình Thạc sỹ, sinh viên sẽ tốt nghiệp và nhận được bằng Thạc sỹ Trường Đại học City University London.

Dưới đây là danh sách các chuyên ngành cấp bằng Thạc sỹ tương ứng:

 1. Đối với các bạn học sinh có tiếng Anh chưa đủ đầu vào:

Nếu chứng chỉ tiếng Anh của học sinh chưa đủ 5.0 để tham dự các chương trình Dự bị, vui lòng liên hệ 04.6329.1710- 0989. 330. 168 – Trung tâm Ngoại ngữ và Du học BEC để được tư vấn kịp thời.

 

 1. Ưu điểm nổi bật của chương trình chuyển tiếp Kaplan International College London tại City University London:
 1. Một số thông tin nổi bật về trường City University London:

 1. Trải nghiệm sinh viên phong phú: Tham gia chương trình Dự bị Đại học, Năm nhất đại học và Dự bị Thạc sỹ của Kaplan International College London, sinh viên sẽ được học tập ngay tại trung tâm thủ đô London. Khu ký túc của Kaplan International College London nằm ngay bên bờ sông Thames, kết nối thuận tiện với các khu vực khác bằng hệ thống tàu điện ngầm nhanh chóng. Học tập tại đây, sinh viên sẽ được hòa mình với cuộc sống hàng ngày của thành phố London năng động, được tiếp xúc với nhiều người đến từ các nền văn hoá khác nhau.

 

 1. Địa điểm học lý tưởng: Trường City University London Ở trung tâm London - một trong những thành phố sôi động nhất thế giới.  Gần với Khu Tây sang trọng của London (West End) và trung tâm tài chính của Vương quốc Anh. Học tập tại Đại học City London, sinh viên được tiếp cận với những nghiên cứu mới nhất phục vụ tốt cho việc dạy và học. Ngoài ra, trường và các khoa cũng có liên kết chặt chẽ với các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước Anh, đem đến nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên sau khi ra trường.

 

 1. Hỗ trợ chuyên sâu từ Kaplan International College London:
 • Là một trường cao đẳng hàng đầu của Vương quốc Anh trong giảng dạy và nghiên cứu, Kaplan International College London dành cho sinh viên quốc tế sự chăm sóc hoàn hảo nhất. Khu học xá nằm tại trung tâm London thuận tiện cho việc giao lưu và học hỏi của sinh viên. Nhân viên phụ trách sinh viên quốc tế luôn sẵn sàng cung cấp những lời khuyên thiết thực về tất cả các khía cạnh trong cuộc sống và học tập để sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp lên Đại học và Thạc sỹ.
 • Sĩ số lớp học nhỏ đảm bảo mỗi sinh viên phát huy tốt nhất khả năng trong từng bài học.
 • Các chương trình định hướng và giúp đỡ cho sinh viên trong những ngày đầu học tập tại Anh quốc, đảm bảo sinh viên có định hướng vững chắc cho việc học tập tại đây.

 

 1. Chi tiết chương trình chuyển tiếp KAPLAN UK tại Đại học City University London:

Khóa học

Thời lượng

Học phí (£)

Dự bị Đại học:
- Ngành Kinh doanh, Luật và Khoa học xã hội

2 kỳ

15,000

3 kỳ

16,950

4 kỳ

21,690

Dự bị Đại học:
- Ngành Khoa học và Kỹ thuật

2 kỳ

15,700

3 kỳ

17,772

4 kỳ

22,560

Chương trình năm Nhất đại học:
- Ngành Kinh doanh

2 kỳ

12,500

3 kỳ

14,400

4 kỳ

19,020

Dự bị Thạc sỹ:
- Ngành Kinh doanh, Luật và Khoa học xã hội

- Ngành Khoa học và Kỹ thuật

2 kỳ

14,750

3 kỳ

16,050

4 kỳ

20,700

 

 1. HỖ TRỢ TỪ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - DU HỌC BEC:

- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.

- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.

- Hỗ trợ chứng minh tài chính.

- Hướng dẫn làm hộ chiếu

- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa

- Dịch thuật hồ sơ.

- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn

- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học

- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.

- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế

- Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế

- Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)

- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh

- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.

- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24

- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài.

 

Thông tin chi tiết về đăng ký và tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học BEC

Địa chỉ: A28 TT17 khu đô thị Văn Quán- đường Nguyễn Khuyến- Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 04.6329.1710- 0989. 330. 168 

Bình luận của bạn