15 03/2017

ĐẠI HỌC GLOUCESTERSHIRE - HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 4,000 BẢNG ANH!

Tọa lạc tại hạt Gloucestershire cổ kính, an toàn và yên bình của nước Anh, trường ĐH Gloucestershire (UOG) là một trong những trường đại học cổ kính và lâu đời ở Anh (Thành lập năm 1834). Các khóa học của trường rất đa dạng: Kinh doanh, kế toán, tài chính, nghệ thuật và thiết kế, kỹ thuật, truyền thông, thể thao… Chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất của trường luôn được chú trọng và không ngừng nâng cao để cung cấp cho sinh viên những nền tảng kiến thức và thực hành tốt nhất khi tốt nghiệp. Nhiều ngành của trường được xếp hạng trong top 20 của các trường UK, như ngành Tài chính kế toán, ngành thiết kế và phim ảnh, kiến trúc…Ttỷ lệ sinh viên có việc làm hoặc học lên cao hơn sau khi tốt nghiệp là 95%.

Đại học Gloucestershire có hai khu học xá tại Cheltenham và Gloucester. Sinh viên có thể dễ dàng du lịch những thành phố lớn, cách London hai giờ đi tàu, cách Birmingham, Bristol và Oxford gần một giờ đi tàu. Đại học Gloucestershire được công nhận là một trong những trường có chương trình đào tạo học thuật xuất sắc được đánh giá dựa trên nội dung khóa học, chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Sinh viên học tại đây sẽ có cơ hội được trải nghiệm một phong cách sống Anh quốc thực thụ.Tất cả các khóa học tại Đại học Gloucestershire đều được thiết kế dựa trên những điều mà sinh viên cần và áp dụng trong thực tế. Tất cả các khóa học tại đây đều khuyến khích sinh viên đi sâu vào hướng nghiên cứu, phân tích và phát triển khả năng tư duy độc lập của sinh viên trong quá trình học tập.

Tổng số sinh viên theo học ở trường là hơn 11.000, trong đó 10% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 nước trên thế giới. Trường được xếp hạng số 1 tại UK về các dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập cũng như xin việc làm (International student support barometer 2015). student barometer 2015)

Đại học Gloucestershire đào tạo những khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đáp ứng những nhu cầu học tập đa dạng của sinh viên đại học và sau đại học trong và ngoài nước bao gồm cả những khóa học tiếng Anh.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 

Tên chương trình

Yêu cầu đầu vào

Kỳ nhập học

Học phí (£)

Học bổng

Dự bị Đại học

Tốt nghiệp lớp 11 (GPA>=6.5) hoặc lớp 12 (GPA>=5.0)

IELTS 4.5 (Không kỹ năng nào dưới 4.0)

T9/2017

12,495

4,000 bảng

Khóa cử nhân

Hoàn thành chương trình dự bị đại học hoặc hoàn thành năm 1 ĐH tại VN

IELTS 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 5.5)

T9/2017

13,500

Khóa thạc sỹ, chuyên ngành Tài chính, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh

Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành (GPA 6.0)

IELTS 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 5.5)

T9/2017

14,000

Các khóa thạc sỹ khác

Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành loại khá

IELTS 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 5.5)

 

13,500

Khóa tiến sỹ (PhD)

Tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành loại khá trở lên

IELTS 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 5.5)

T9/2017

12,500

 

Để biết thêm thông tin về chương trình học cũng như thủ tục visa UK, xin liên hệ với bộ phận tư vấn du học B.E.C!