23 01/2017

CON ĐƯỜNG DU HỌC ANH QUỐC – TRƯỜNG NOTTINGHAM TRENT UNIVERSITY

Học tập tại các trường Top của Anh Quốc là mơ ước của nhiều học sinh trên toàn thế giới. Tuy nhiên, vượt qua các học sinh khác và học tập hiệu quả đòi hỏi học sinh phải có sự chuẩn bị chu đáo và khoa học. Chương trình Dự Bị Đại Học là con đường tối ưu và ngắn nhất giúp học sinh tốt nghiệp lớp 11 và 12 tại Việt Nam có điều kiện tiếp cận với môi trường học tập quốc tế sớm để không bị hụt hơi với chương trình đại học nước ngoài và hoạch định việc lựa chọn các ngành học liên quan tới các ngành học tại bậc cử nhân.

Kaplan International Colleges (KIC) là hệ thống các trường cao đẳng quốc tế, là đối tác với rất nhiều trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh. Trường đặc biệt thiết kế chương trình Dự Bị Đại Học, Cao đẳng và Dự bị Thạc sỹ cho sinh viên quốc tế để vào được các trường Đại học tốt nhất tại Anh. Sinh viên sau khi học xong các khóa Dự bị sẽ được tuyển thẳng vào các trường đại học danh tiếng là đối tác của Kaplan International Colleges như: Đại học Glasgow, Đại học Liverpool, Đại học Sheffield, Đại học Nottingham Trent, Đại học Southampton và Đại học Westminster.

Trường Nottingham Trent University – đối tác của Kaplan UK là một trong những trường Đại học tốt nhất tại Anh với tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp lên đến 96% với khoảng 24.000 sinh viên đang theo học. Để có thể lấy bằng cử nhân tại Đại học Notting ham Trent University, phụ huynh và học sinh cần hiểu rõ những yêu cầu đầu vào của các chương trình học tập như sau:

 • Học sinh hết lớp 11 sẽ học khóa Dự bị đại học, sau đó học 3 năm đại học tại trường Nottingham Trent University University. Do đó, tổng thời gian là 4 năm để có bằng đại học.
 • Học sinh hết lớp 12 sẽ học cao đẳng một năm tại Nottingham Trent College hoặc học chương trình Năm nhất đại học quốc tế, sau đó được chuyển tiếp sang năm hai đại học để lấy bằng đại học. Tổng thời gian học là ba năm, học sinh sẽ tiết kiệm được một năm học phí và ăn ở.

Hiện tại, trường đang đào tạo chương trình cử nhân cho Kỹ sư dầu khí – một ngành rất triển vọng tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Trung tâm Tư vấn du học BEC là đại diện tuyển sinh chính thức cho chương trình Dự bị đại học, Năm nhất đại học và Dự bị Cao học tại đại học Nottingham Trent University. Chúng tôi hi vọng những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp các vị phụ huynh và các bạn học sinh Việt Nam có một cái nhìn tổng quan về chương trình chuyển tiếp Kaplan International College tại trường Nottingham Trent University và từ đó có quyết định đúng đắn cho con đường học tập tại đất nước Anh.

 

 1. Tại sao chọn học chương trình chuyển tiếp của Kaplan UK tại Nottingham Trent Univesity:
 1. Kaplan International Colleges (KIC) là hệ thống các trường cao đẳng quốc tế, là đối tác với rất nhiều trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh. Trường đặc biệt thiết kế chương trình Dự Bị Đại Học, Cao đẳng và Dự bị Thạc sỹ cho sinh viên quốc tế để vào được các trường Đại học tốt nhất tại Anh. Sinh viên hoàn thành khóa học chuyển tiếp của Kaplan sẽ được tuyển thẳng vào các trường đại học danh tiếng là đối tác của Kaplan International Colleges như: Đại học Glasgow, Đại học Liverpool, Đại học Sheffield, Đại học Nottingham Trent, Đại học Southampton và Đại học Westminster.

 1. Trường đại học Nottingham Trent là một trong những trường đại học hàng đầu lớn nhất tại Anh với lịch sử hơn 160 năm giảng dạy và nghiên cứu. Trường xếp thứ #51 các trường đại học Anh Quốc (The Guardian University Guide 2016) và nằm trong Top #20 các trường đại học Anh Quốc ngành Nghệ thuật, Thiết kế, Thông tin và Truyền thông (The Times / Sunday Times University Guide 2015).

Trường có riêng một trung tâm báo chí và truyền hình cùng khoa báo chí của trường được xếp vào hạng nhất ở Anh. Khoa nghệ thuật và thiết kế của trường cũng là một trong những khoa tốt nhất về chuyên ngành này của Vương quốc Anh với nhiều triển lãm chất lượng.

 

 1. Học chương trình Dự bị Đại học, Dự bị Cao học và chương trình chuyển tiếp đại học năm nhất của tổ chức KAPLAN UK là con đường thuận lợi nhất dành cho các sinh viên Việt Nam muốn học tập và trải nghiệm tại Anh quốc, đặc biệt đối với những sinh viên chưa đủ điểm tiếng Anh đầu vào và muốn được nâng cao khả năng tiếng Anh trong quá trình học.

 

 1. Lộ trình học tập tại Nottingham Trent University cho sinh viên Việt Nam:
 1. Chinh phục tấm bằng Cử nhân:

Để thành công trên con đường học tập tại Anh, học sinh cần xác định rõ ngành học mình sẽ dự định theo học tại trường.

 • Học sinh sau khi học xong lớp 11, có IELTS tối thiểu 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 4 điểm), mong muốn theo học các ngành Nghệ thuật và Thiết kế; ngành Kinh tế, Luật và Khoa học xã hội; ngành Máy tính; Ngành Truyền thông; Ngành Khoa học và Kỹ thuật --> cần tham dự Chương trình Dự bị Đại học. Sau khi học xong tối đa 3 kỳ của chương trình Dự bị và đạt được Foundation Certificate, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm nhất Đại học Nottingham Trent University.
 • Học sinh sau khi học xong lớp 12, có IELTS tối thiểu 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5 điểm), mong muốn theo học các ngành Kinh tế; ngành Máy tính --> cần tham dự Chương trình Năm nhất đại học cho học sinh quốc tế. Sau khi học xong xong tối đa 3 kỳ của chương trình Năm nhất đại học, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm hai Đại học Nottingham Trent University.

Dưới đây là danh sách các chuyên ngành cấp bằng Cử nhân tương ứng:

 1. Chinh phục tấm bằng Cao học:

Đối với sinh viên đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam có IELTS tối thiểu 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 4.5), mong muốn học các ngành sau: Ngành Kinh tế; Ngành Máy tính; Ngành Quản lý bảo tàng, di tích; Ngành Quan hệ quốc tế; Ngành Báo chí, truyền thông; Ngành Luật; Ngành Tâm lý và Sức khỏe cộng đồng à cần học Chương trình Dự bị Cao học. Sau khi học xong tối đa 3 kỳ của chương trình Dự bị và đạt được Pre-Master’s, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào chương trình Cao học tại Nottingham Trent University.

Dưới đây là danh sách các chuyên ngành cấp bằng Thạc sỹ tương ứng:

 

 1. Đối với các bạn học sinh có tiếng Anh chưa đủ đầu vào:

Nếu chứng chỉ tiếng Anh của học sinh chưa đủ 5.5 để tham dự các chương trình Dự bị, tuy nhiên các bạn được tối thiểu 4.0 IELTS (không có kỹ năng nào dưới 4 điểm), vui lòng liên hệ 04.6329.1710- 0989. 330. 168 – Trung tâm Ngoại ngữ và Du học BEC để được tư vấn kịp thời.

 1. Ưu điểm nổi bật của chương trình chuyển tiếp Kaplan UK tại Nottingham Trent University:
 1. Học tập tại ngôi trường đại học hiện đại lớn nhất và thành công nhất ở Anh:

 1. Trải nghiệm sinh viên phong phú: Học sinh trở thành sinh viên Đại học Nottingham Trent University ngay từ ngày đầu nhập học và được sử dụng hệ thống cơ sở vật chất phong phú tại trường. Từ năm 2004, hơn 130 triệu bảng Anh đã được đầu tư vào các khu học xá của Nottingham Trent – các cơ sở vật chất bao gồm các nhà hát để giảng dạy nghệ thuật, các phòng thí nghiệm, các điểm trợ giúp, các thư viện, phòng IT, khu thể thao mà sinh viên có thể sử dụng ngay từ ngày bắt đầu chương trình dự bị đại học của mình.

 

Cuộc sống sinh viên ở đây rất sôi động, Nottingham Trent University và Nottingham Trent International College có những dịch vụ hỗ trợ rất phong phú như đặt phòng ở, đưa đón sân bay (theo giờ giấc đã định), chương trình hướng dẫn, dịch vụ việc làm, học bổng, các hoạt động xã hội và đội hỗ trợ sinh viên. Hội sinh viên của trường có khoảng 100 nhóm nhỏ cho các hoạt động về văn hóa, tín ngưỡng, họa thuật và thể thao. Sinh viên có thể ở trong kí túc hoặc thuê nhà ở ngoài, có khu dành riêng sinh viên đại học và cho sinh viên cao học. Hầu hết khu kí túc xá của trường được trang bị đường truyền internet miễn phí và nằm ngay trung tâm thành phố tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc di chuyển, mua sắm và thăm quan các địa điểm nội thành.

 

 1. Địa điểm học lý tưởng: Nottingham là một thành phố lớn của Vương quốc Anh, cách London khoảng 2 giờ đi bằng tàu hỏa. Đây là một thành phố quốc tế đa văn hóa đa vùng miền với cư dân đến từ hơn 151 quốc tịch khác nhau thuộc châu Á, châu Phi, Ca-ri-bê, và cộng đồng châu Âu. Chi phí sinh hoạt thấp hơn đáng kể so với nhiều thành phố khác ở Anh, đặc biệt là London, vì vậy đây là nơi lý tưởng cho sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và sinh sống.

 

 1. Hỗ trợ chuyên sâu từ nhà trường:
 • Mỗi sinh viên đều có một giáo viên phụ trách hỗ trợ trong quá trình học tập thông qua những buổi đối thoại trực tiếp một cách thường xuyên.
 • Sĩ số lớp học nhỏ đảm bảo mỗi sinh viên phát huy tốt nhất khả năng trong từng bài học.
 • Các chương trình định hướng và giúp đỡ cho sinh viên trong những ngày đầu học tập tại Anh quốc.
 • Ngoài ra, trường hỗ trợ nhiều học bổng hỗ trợ cho sinh viên giỏi

 

 1. Bằng cấp: Nottingham Trent University, trường đại học nằm trong top 10 trường Đại học có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp dễ kiếm việc nhất tại Anh. Đây là một trong ba trường đại học ở Anh và xứ Wales có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 6 tháng ra trường là 97.5% và xếp thứ nhất trong các chuyên ngành Kiến trúc, Nghệ thuật, Thiết kế và Luật.

 

 1. Chi tiết chương trình chuyển tiếp Kaplan UK tại Đại học Nottingham Trent University:

           Dưới đây là mức học phí cho các khóa học chuyển tiếp khai giảng trong 2017 – 2018:

Khóa học

Kỳ học

Học phí (£)

Khai giảng

  Dự bị Đại học:
- Ngành Nghệ thuật và Thiết kế

2 kỳ

12,550

Tháng 1, 9

3 kỳ

13,560

Tháng 9, 10

  Dự bị Đại học: 
- Ngành Kinh tế, Luật và Khoa học xã hội

- Ngành Máy tính

- Ngành Truyền thông

2 kỳ

11,650

Tháng 1, 2, 5, 9

3 kỳ

12,690

Tháng 9, 10

4 kỳ

17,270

Tháng 9

  Dự bị Đại học:
- Ngành Kỹ sư dầu khí
- Ngành Khoa học và Kỹ thuật

2 kỳ

11,850

Tháng 1, 9

3 kỳ

13,200

Tháng 9, 10

4 kỳ

17,780

Tháng 9

  Năm nhất đại học cho sinh viên quốc tế:
- Ngành Kinh tế
- Ngành Máy tính

2 kỳ

11,750

Tháng 1, 9

3 kỳ

12,900

Tháng 9, 10

4 kỳ

17,500

Tháng 6, 9

  Dự bị Cao học:
- Ngành Kinh tế
- Ngành Máy tính
- Ngành Luật
- Ngành Khoa học xã hội và Nhân văn

2 kỳ

11,650

Tháng 1, 2, 5, 9

3 kỳ

13,650

Tháng 3, 7, 10

4 kỳ

18,200

Tháng 1, 6, 9

 

Tải Brochure của trường tại đây: Brochure trường Nottingham Trent University - UK

 

 1. HỖ TRỢ TỪ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - DU HỌC BEC:

- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.

- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.

- Hỗ trợ chứng minh tài chính.

- Hướng dẫn làm hộ chiếu

- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa

- Dịch thuật hồ sơ.

- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn

- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học

- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.

- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế

- Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế

- Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)

- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh

- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.

- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24

- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài.

 

Thông tin chi tiết về đăng ký và tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học BEC

Địa chỉ: A28 TT17 khu đô thị Văn Quán- đường Nguyễn Khuyến- Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 04.6329.1710- 0989. 330. 168 

Bình luận của bạn