19 01/2017

CON ĐƯỜNG DU HỌC ANH QUỐC – ONCAMPUS LONDON

ONCAMPUS London là một môi trường truyền cảm hứng cho sinh viên quốc tế, hỗ trợ họ chuẩn bị cho một tương lai học tập thành công tại các trường thuộc Đại học London danh tiếng (University of London) và các trường hàng đầu khác tại Anh. Sinh viên sẽ học tại trường Birkbeck University of London. Các khóa học mang tính chất chuyên sâu và đầy thử thách, được thiết kế để giúp cho các bạn sinh viên phát triển bản thân và đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh của các trường đại học uy tín hàng đầu thuộc hệ thống các trương Đại học London cũng như các trường đại học khác tại Anh quốc.

ONCAMPUS London cung cấp các khóa học Dự bị đại học, Dự bị thạc sỹ, Diplomatiếng Anh và đảm bảo đầu ra cho sinh viên quốc tế. Sinh viên mong muốn vào học tại 06 trường thành viên của Đại học London danh tiếng: Queen Mary, Royal Holloway, Birkbeck, Goldsmith, Institute of Education,Courtauld Institute of Art, Royal Veterinary College có thể đăng ký chương trình dự bị đại học OnCampus London.

Trung tâm Tư vấn du học BEC là đại diện tuyển sinh chính thức cho chương trình OnCampus London tại Đại học London. Chúng tôi hi vọng những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp các vị phụ huynh và các bạn học sinh Việt Nam có một cái nhìn tổng quan về chương trình học năm nhất OnCampus London và từ đó có quyết định đúng đắn cho con đường học tập tại đất nước Anh.

 

 1. Tại sao chọn OnCampus London:
 1. Cambridge Education Group (CEG) được thành lập vào năm 1952 là một trong những tổ chức giáo dục uy tín, cung cấp các chương trình học thuật, nghệ thuật sáng tạo và tiếng Anh chất lượng hàng đầu. Trong 60 năm thành lập, Cambridge Education Group đã trở thành một tổ chức toàn cầu với hệ thống các trường và các khóa học chuyển tiếp, dự bị đại học ở vương quốc Anh, Mỹ và Hà Lan.

2. Theo kết quả năm 2016, kết quả của các sinh viên học chương trình Dự bị OnCampus London đã đạt kết quả xuất sắc với 85% sinh viên tốt nghiệp cử nhân đạt điểm A*-B, 65% đạt điểm A*-A. Đặc biệt, 73 % sinh viên đã được chuyển tiếp thành công sang các trường đại học Anh quốc hoặc trường University of London College thuộc top 50 trường đại học tốt nhất nước Anh.

 1. Hai trong số các trường đại học đối tác của University of London nằm trong Top 200 trường đại học hàng đầu thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education World University. Đó là Royal Holloway (102) và Queen Mary (114).

 1. OnCampus London là con đường thuận lợi nhất dành cho các sinh viên Việt Nam muốn học đại học tại Anh quốc, đặc biệt đối với những sinh viên chưa đủ điểm tiếng Anh đầu vào và muốn được nâng cao khả năng tiếng Anh trong quá trình học.

 

 1. Ưu điểm nổi bật của chương trình OnCampus London:
 1. Yêu cầu đầu vào chương trình Oncampus London rất đơn giản:
 1.  Đối với Chương trình Dự bị Đại học – Undergraduate Foundation Programme (UFP): Nếu học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 12 với điểm trung bình 7.0 hoặc hoàn thành lớp 11 với điểm trung bình 8.0 tại Việt Nam, đủ 17 tuổi trở lên, có chứng chỉ tối thiểu IELTS 5.0 hoặc tương đương (không có kỹ năng nào dưới 5 điểm), học sinh sẽ đủ điều kiện học Chương trình Dự bị đại học.

Nội dung các modules sinh viên được học sẽ bao gồm: Kinh tế, Vật lý - Kỹ thuật căn bản, Khoa học xã hội - nhân văn, Sinh hóa học.

Khóa học dự bị đại học sẽ kéo dài trong tối đa là 4 kỳ với đầu vào IELTS 4.5 và tối thiểu là 1 kỳ với IELTS 6.0. Sau khi kết thúc Chương trình Dự bị đại học, để được chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân, sinh viên cần đạt đủ ít nhất 6.5 IELTS và đạt yêu cầu cụ thể về điểm số của các trường đại học.

 

 1. Chương trình Dự bị Đại học quốc tế của Đại học London – University of London International Foundation Programme (IFP): Nếu học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 12 với điểm trung bình 7.5 tại Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên, có chứng chỉ tối thiểu IELTS 5.5 hoặc tương đương (kỹ năng viết không dưới 5.5 và các kỹ năng khác không dưới 5 điểm), học sinh sẽ đủ điều kiện học Chương trình IFP.

Nội dung các modules sinh viên được học sẽ bao gồm: Toán và thống kê, Kinh tế, Quan hệ quốc tế, Xã hội học.

Khóa học dự bị đại học sẽ kéo dài trong tối đa là 3 kỳ với đầu vào IELTS 5.5 và tối thiểu là 1 kỳ với IELTS 6.0. Sau khi kết thúc Chương trình Dự bị đại học, để được chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân, sinh viên cần đạt đủ ít nhất 6.5 IELTS và đạt yêu cầu cụ thể về điểm số của các trường đại học.

 

 1.  Đối với Chương trình năm nhất Đại học - International Year One (IY1): Nếu học sinh mong muốn được vào học các chuyên ngành Accounting, Accounting and Management, Accounting with Finance, Business, Management, Marketing tại trường Birkbeck, University of London thì đây là chương trình phù hợp, đảm bảo chuyển tiếp lên đại học Birkbeck cho học sinh.

Điều kiện xét tuyển: Học sinh đã hoàn thành chương trình phổ thông ở Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên, có chứng chỉ tiếng Anh ở mức sau:

 • 5.0 IELTS -> học sinh đủ điều kiện học Chương trình Đại học năm nhất, kéo dài 4 kỳ.
 • 5.5 IELTS -> học sinh đủ điều kiện học Chương trình Đại học năm nhất, kéo dài 3 kỳ.

Nội dung các môn học liên quan đến Kinh tế, quản lý và đưa ra quyết định, nguyên lý marketing, tài chính doanh nghiệp.

Sau khi kết thúc chương trình năm nhất Đại học, để được chuyển tiếp vào năm 2 chương trình cử nhân, sinh viên cần đạt đủ 6.5 IELTS và đạt điểm pass ít nhất 60% các module.

 

 1.  Đối với Chương trình Dự bị Cao học – Master Foundation Programme (MFP): Nếu sinh viên đã tốt nghiệp trường Đại học tại Việt Nam, đủ 21 tuổi trở lên, có chứng chỉ tiếng Anh ở các mức sau:
 • 5.5 IELTS (không có kỹ năng nào dưới 5.5 điểm) -> sinh viên đủ điều kiện học Chương trình Dự bị Cao học, kéo dài 3 kỳ.
 • 6.0 IELTS (không có kỹ năng nào dưới 6.0 điểm) -> sinh viên đủ điều kiện học Chương trình Dự bị Cao học, kéo dài 2 kỳ.

Nội dung các modules sinh viên được học sẽ bao gồm: Kinh tế, Khoa học, Kỹ thuật, Xã hội học.

Khóa học dự bị Cao học sẽ kéo dài trong tối đa là 3 kỳ với đầu vào IELTS 5.5 và tối thiểu là 2 kỳ với IELTS 6.0.Sau khi kết thúc Chương trình Dự bị Cao học, sinh viên cần đạt đủ 7.0 IELTS và đạt điều kiện phù hợp với tiêu chí tuyển của từng trường đại học khác nhau để có thể chuyển tiếp lên chương trình Cao học.

 

 1. Trải nghiệm sinh viên phong phú: Học sinh trở thành sinh viên Đại học Berkeck College ngay từ ngày đầu nhập học, gần với các trường đại học nổi tiếng như University College London, School of Oriental and African Studies được giảng dạy hoàn toàn bởi đội ngũ giảng viên của trường, được sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại như thư viện, phòng máy tính, nhà hàng, sân vận động, các phương tiện giải trí, các dịch vụ sức khỏe và nghề nghiệp. Cuộc sống sinh viên ở đây rất sôi động, với gần 100 câu lạc bộ và các hội sinh viên (bao gồm cả hội sinh viên Việt nam tại London ) cho các tân sinh viên tham gia. Sinh viên có thể ở trong kí túc hoặc thuê nhà ở ngoài, có khu dành riêng sinh viên đại học và cho sinh viên cao học. Hầu hết khu kí túc xá của trường được trang bị đường truyền internet miễn phí và nằm ngay trung tâm thành phố tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc di chuyển, mua sắm và thăm quan các địa điểm nội thành.

 

 1. Địa điểm học lý tưởng:  Chương trình ONCAMPUS London được dạy tại trường Đại học Birkbeck College ở thủ đô London. Trường có vị trí trung tâm, gần với các trường đại học nổi tiếng như University College London (UCL), School of Oriental and African Studies (SOAS).  Sinh viên được học tập, sinh sống và kết bạn với sinh viên quốc tế và trải nghiệm cuộc sống ở thủ đô London - trung tâm học thuật, nghệ thuật và tài chính của thế giới.

 

 1. Hỗ trợ chuyên sâu từ nhà trường: Học sinh lên lớp 25h/tuần. Chương trình học trên lớp bao gồm các môn chuyên ngành và tiếng Anh, giúp học sinh có nền tảng kiến thức và ngôn ngữ vững chắc. Trung bình mỗi lớp có 15 học sinh và mỗi học sinh có gia sư riêng (Personal Tutor). Nhờ đó, giảng viên và gia sư riêng có thể quan tâm và giúp đỡ từng học sinh, sinh viên để đảm bảo họ đạt được kết quả đầu ra mong muốn. Đặc biệt, OC London có đội ngũ nhân viên hướng dẫn và hỗ trợ học sinh, sinh viên nộp đơn ứng tuyển vào các trường thuộc University of London và các trường đại học khác ở UK (Higher Education Team).

 1. Bằng cấp: Sau khi tốt nghiệp chương trình Cử nhân/Cao học tại các trường trên, sinh viên nhận còn được nhận thêm bằng của University of London – bằng cấp danh tiếng và được đánh giá cao trên toàn thế giới. Với bằng cấp giá trị và những kĩ năng có được sau thời gian học tập tại các trường đại học đối tác, sinh viên tốt nghiệp từ các trường này có triển vọng nghề nghiệp tươi sáng. Theo Sunday Times, Queen Mary nằm trong Top 10 trường có sinh viên với mức lương khởi điểm cao nhất. 97% sinh viên tốt nghiệp The Courtauld Institute of Art có việc làm hoặc tiếp tục việc học tập của mình trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp.

 

 1. Chi tiết chương trình OnCampus Đại học London:

Chương trình

Số kỳ học

Học phí

Yêu cầu đầu vào

Kỳ nhập học

Chương trình

Dự bị đại học

1-4 kỳ

£15,450/ năm (tương đương 3 kỳ)

Học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 12 với điểm trung bình 7.0 hoặc hoàn thành lớp 11 với điểm trung bình 8.0 tại Việt Nam, đủ 17 tuổi trở lên, có chứng chỉ tối thiểu IELTS 5.0

 

Tháng 1, 9

Chương trình 

Dự bị Đại học quốc tế của Đại học London

1-3 kỳ

£17,850/ năm (tương đương 3 kỳ)

Học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 12 với điểm trung bình 7.5 tại Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên, có chứng chỉ tối thiểu IELTS 5.5

Tháng 9

Chương trình năm nhất đại học

3-4 kỳ

£15,450/ năm

(tương đương 3 kỳ)

Học sinh từ 18 tuổi trở lên, tối thiểu IELTS 5.0, có mong muốn học các ngành Accounting, Business, Management, Marketing của trường Birkbeck College – University of London.

 

Tháng 1, 9

Chương trình

Dự bị Cao học

2 kỳ

£10,300/ 2 kỳ

Sinh viên đã tốt nghiệp đại học từ 21 tuổi trở lên, tối thiểu IELTS 6.0

 

Tháng 1,3,9

 

3 kỳ

 

£15,450/ 3 kỳ

Sinh viên đã tốt nghiệp đại học từ 21 tuổi trở lên, tối thiểu IELTS 5.5

 

 

 1. Các trường thuộc hệ thống OnCampus London:

Hoàn thành chương trình Dự bị Đại học OnCamPus London, sinh viên có thể được đảm bảo chuyển tiếp vào các trường đại học sau:

 1. Birkbeck, University of London

 • Nằm trong top250 các trường Đại học tốt nhất thế giới
 • Nổi tiếng về các ngành sau:
  • Nghệ thuật
  • Luật, Kinh tế, Kinh doanh và Phân tích số liệu
  • Xã hội học, Lịch sử và Triết học
  • Khoa học
 1. Goldsmiths, University of London

 • Đứng thứ 10 trên toàn Anh quốc về ngành Art, Design and Media and Communications (theo The Complete University Guide 2014)
 • Nổi tiếng về các ngành:
  • Truyền thống và Quan hệ công chúng
  • Xã hội học
  • Máy tính
  • Chính trị học và quan hệ quốc tế
  • Tâm lý học

 

 1. Royal Holloway, University of London

 • Đứng thứ 19 trên toàn nước Anh và đứng thứ 129 trên toàn thế giới (theo Times Higher Education World Universtity Rankings 2015-2016)
 • Nổi tiếng về các ngành sau:
  • Quản lý và Kinh tế
  • Nghệ thuật và Xã hội học
  • Khoa học

 

 1. Queen Mary University of London

 • Là trường lớn thứ 3 London, có sinh viên ra trường được hưởng mức lương khởi điểm cao thứ 10 Anh quốc (theo The Sunday Times). Sinh viên học tại Goldsmiths đến từ khắp nơi trên thế giới bao gồm hơn 151 quốc tịch.
 • Nổi tiếng về các ngành sau:
  • Kinh tế, kinh doanh, Tìa chính và Quản lý
  • Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Kỹ thuật và Khoa học

 

 1. Royal Veterinary College, University of London

 • Đứng đầu Anh quốc và đứng thứ 3 thế giới về ngành Thú y.
 • Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và 90% sinh viên ra trường đều có việc làm ngay trong 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
 1. The Courtauld Institute of Art, University of London

 • Đứng đầu thế giời về ngành lịch sử hội họa và bảo tồn hội họa.
 • Trường có vị trí thuận lợi, nằm giữa trung tâm của những bảo tàng, phòng tranh và thư viện lâu đời của nước Anh.
 • 97% sinh viên ra trường đều có việc làm ngay sau 06 tháng tốt nghiệp.

 

 

 1. HỖ TRỢ TỪ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - DU HỌC BEC:

- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.

- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.

- Hỗ trợ chứng minh tài chính.

- Hướng dẫn làm hộ chiếu

- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa

- Dịch thuật hồ sơ.

- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn

- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học

- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.

- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế

- Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế

- Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)

- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh

- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.

- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24

- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài.

 

Thông tin chi tiết về đăng ký và tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học BEC

Địa chỉ: A28 TT17 khu đô thị Văn Quán- đường Nguyễn Khuyến- Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 04.6329.1710- 0989. 330. 168 

Bình luận của bạn