11 01/2017

CON ĐƯỜNG ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NORTH TEXAS (UNT) – ONCAMPUS TEXAS

Trường Đại học North Texas (UNT) là trường ĐH công lập được thành lập năm 1890 và được bầu chọn là Trường đại học tốt nhất của miền Tây nước Mỹ trong 6 năm liền (theo bầu chọn của Princeton Review). Với chất lượng giáo dục đẳng cấp, cơ sở vật chất ưu việt và rất nhiều các chuyên ngành phong phú, UNT chính là một trong những lựa chọn hàng đầu cho sinh viên Việt Nam. Hiện có khoảng 37.000 sinh viên đang theo học tại trường.

Trung tâm Tư vấn du học BEC là đại diện tuyển sinh chính thức cho chương trình OnCampus TEXAS tại Đại học North Texas. Chúng tôi hi vọng những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp các vị phụ huynh và các bạn học sinh Việt Nam có một cái nhìn tổng quan về chương trình học năm nhất OnCampus Texas tại Đại học North Texas và từ đó có quyết định đúng đắn cho con đường học tập tại đất nước Mỹ.

 1. Tại sao chọn OnCampus Texas:
 1. OnCampus TEXAS là chương trình giảng dạy năm 1 Đại học North Texas uy tín tại Mỹ của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG).
 2. North Texas là trường Đại học "Flagship" của bang Texas (mỗi bang tại nước Mỹ chỉ được chọn 1 trường Đại học tốt nhất của bang để bầu làm "Flagship").
 3. OnCampus TEXAS là con đường thuận lợi nhất dành cho các sinh viên Việt Nam muốn chuyển tiếp vào năm 2 của UNT tại Mỹ, đặc biệt đối với những sinh viên chưa đủ điểm tiếng Anh đầu vào và muốn được nâng cao khả năng tiếng Anh trong quá trình học.

Khuôn viên trường đại học North Texas UNT

 1. Ưu điểm nổi bật của chương trình OnCampus Texas:
 1. Yêu cầu đầu vào Đại học đơn giản, dễ dàng: Không yêu cầu điểm SAT/ACT, bài tự luận và thư giới thiệu. Học sinh chỉ cần đạt đủ điểm tiếng Anh TOEFL 55 hoặc IELTS 5.0 theo yêu cầu của trường hoặc có thể làm bài test tiếng Anh của trường tại Việt Nam;
 2. Bảo đảm chuyển tiếp vào năm 2 Đại học của tất cả 98 ngành tại trường Đại học University of North Texas: Sau khi học xong chương trình năm nhất Đại học OnCampus TEXAS, sinh viên sẽ tích lũy được 30 tín chỉ cần thiết cho chương trình Cử nhân UNT. Tất cả các trường Đại học tại Mỹ yêu cầu khoảng 120 tín chỉ để sinh viên tốt nghiệp Đại học 4 năm, do đó, sau khi hoàn tất năm 1 Đại học OnCampus TEXAS, sinh viên đã có đủ tín chỉ để chuyển tiếp vào năm 2 của North Texas. Tín chỉ của chương trình OnCampus TEXAS được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học Khu vực Nam Mỹ SACS.
 3. Trải nghiệm sinh viên phong phú: Học sinh trở thành sinh viên Đại học North Texas ngay từ ngày đầu nhập học, được giảng dạy hoàn toàn bởi đội ngũ giảng viên của trường, được sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại của UNT như thư viện, phòng máy tính, nhà hàng, sân vận động, các phương tiện giải trí, các dịch vụ sức khỏe và nghề nghiệp, 400 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên. Trường rộng đến 354 ha với các môn thể thao hấp dẫn như bóng đá, bóng chuyền, tennis, điền kinh, bơi lội, môn lặn..
 4. Địa điểm học lý tưởng:  Trường tọa lạc tại thành phố Denton –cách thành phố Dallas khoảng 40 phút chạy xe. Denton được mệnh danh là thành phố sinh viên do hơn 1/3 dân số thành phố là sinh viên. Ngoài ra, Denton được báo USA Today bình chọn là thành phố tốt nhất trong 2 năm liên tiếp dựa trên các tiêu chí cảnh quan đẹp, sự thân thiện, các điểm tham quan, thư giãn và ẩm thực. Thành phố này còn là điểm du lịch văn hóa và âm nhạc, thu hút hơn 300.000 du khách đến với các lễ hội âm nhạc thường niên.

 1. Chi tiết chương trình học năm nhất Đại học North Texas:

Thời lượng: 02 học kỳ với khung thời gian  tối đa 29 giờ/tuần

Đối tượng tham gia: Học sinh tốt nghiệp THPT loại khá trở lên, trình độ tiếng Anh: 5.0 IELTS (Không kỹ năng nào dưới 4.5) hoặc TOELF 55.

Thời gian nhập học: Tháng 1 và tháng 8 hàng năm.

Học phí: $24,990 cho 2 học kỳ (bao gồm tối đa 30 tín chỉ và các lớp bổ trợ)

Tiền nhà: khoảng $9,750 / năm

Các chi phí bắt buộc khác (bao gồm bảo hiểm y tế): khoảng $6,200 / năm

 

 1. Những câu hỏi thường gặp về chương trình Đại học năm 1 tại Đại học North Texas
 1. Chương trình Đại học năm 1 OnCampus TEXAS được thiết kế cho ai?

Đây là chương trình được thiết kế để giúp các học sinh quốc tế đã hoàn thành chương trình phổ thông ở nước sở tại có điều kiện học thêm về ngôn ngữ, làm quen với môi trường sinh hoạt, phương pháp học tập tại trường đại học Mỹ và chuẩn bị chuyển lên năm thứ 2 của chương trình đại học bậc cử nhân.

 1. Chương trình học kéo dài trong bao lâu?

Chương trình sẽ kéo dài trong một năm học hoàn chỉnh bao gồm 2 học kỳ.Thời gian học một tuần tối đa 29 tiếng.

 1. Nội dung chương trình học được thiết kế ra sao?

OnCampus TEXAS giảng dạy năm nhất Đại học với cấu trúc chương trình bao gồm:

• Các lớp học thuật lấy tín chỉ Đại học

• Các lớp luyện Anh ngữ học thuật

• Các lớp luyện Anh ngữ chuyên ngành

• Các lớp luyện TOEFL

• Chương trình tư vấn và hỗ trợ chuyển tiếp năm 2 Đại học North Texas;

Các bài tập đánh giá sẽ thường xuyên được thực hiện nhằm giúp sinh viên luôn được trau dồi kiến thức.Sinh viên sẽ được rèn luyện các kĩ năng làm việc nhóm cũng như khả năng làm việc độc lập thông qua các bài tập làm project nhóm, tiểu luận, thuyết trình và các bài kiểm tra trong suốt quá trình học tập tại trường.

 

 

 1. Các nhóm ngành đào tạo của chương trình OnCampus TEXAS:

• Nhóm ngành kinh doanh gồm: tiếp thị, kinh tế, luật, kế toán, tài chính, quan hệ quốc tế, truyền thông, quan hệ công chúng, du lịch khách sạn, địa ốc, quản lý chuỗi hậu cần...;

• Nhóm ngành khoa học: hóa học, sinh học, hóa sinh, toán học, vật lý, địa lý...;

• Nhóm ngành kỹ thuật: khoa học máy tính, công nghệ thông tin, kỹ sư y sinh, kỹ sư cơ khí...;

• Nhóm ngành nghệ thuật: kịch nghệ, thời trang, âm nhạc, mỹ thuật, nghệ thuật biễu diễn...;

• Nhóm ngành xã hội: tâm lý học, xã hội học, giáo dục, khoa học chính trị, chưa xác định ngành...;

 

Thông tin chi tiết về đăng kí học bổng và tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học BEC

Địa chỉ: A28 TT17 khu đô thị Văn Quán- đường Nguyễn Khuyến- Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 04.6329.1710- 0989. 330. 168

Bình luận của bạn