18 01/2017

CON ĐƯỜNG ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC COVENTRY TẠI ANH QUỐC – ONCAMPUS COVENTRY

CON ĐƯỜNG ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC COVENTRY TẠI ANH QUỐC – ONCAMPUS COVENTRY

Đại học Coventry được thành lập năm 1843 tại thành phố Coventry, cách sân bay quốc tế Birmingham 15 phút ôtô và cách thủ đô London 1,5 giờ ôtô hoặc 30 phút đi tàu. Trường có hai campus chính, đặt tại thành phố Coventry và thủ đô London. Trường có chất lượng giảng dạy rất tốt, đạt nhiều giải thưởng danh giá, phương pháp giảng dạy hiện đại và tiếp cận thực tế. Sinh viên có cơ hội thực tập hưởng lương ở đa số các khóa đại học, đảm bảo việc làm khi ra trường. Ngoài ra, Coventry được đánh giá là thành phố có mức sinh hoạt rẻ thứ 3 và là một trong 4 thành phố an toàn nhất vương quốc Anh. Hiện tại có hơn 20,000 sinh viên theo học tại trường, trong đó có 8,000 sinh viên quốc tế đến từ 130 nước, tạo nên một môi trường học tập đa văn hóa, năng động cùng nhiều hoạt động phong phú, đem lại trải nghiệm sinh viên rực rỡ.

Trung tâm Tư vấn du học BEC là đại diện tuyển sinh chính thức cho chương trình OnCampus Coventry tại Đại học Coventry. Chúng tôi hi vọng những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp các vị phụ huynh và các bạn học sinh Việt Nam có một cái nhìn tổng quan về chương trình học năm nhất OnCampus Coventry và từ đó có quyết định đúng đắn cho con đường học tập tại đất nước Anh.

 

 1. Tại sao chọn OnCampus Coventry:
 1. OnCampus Coventry là chương trình dự bị đại học, chuyển tiếp sang năm 2 và dự bị Thạc sỹ tại trường Đại học Coventry của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG).
 2. Coventry University là trường Đại học đứng thứ #15 trên toàn Anh Quốc (theo báo cáo của Guardian Univerrsity Guide 2016) và xếp thứ #3 ngôi trường hiện đại nhất Anh quốc năm 2016  (theo bầu chọn của The Times và Sunday Times Good University Guide 2016)
 3. OnCampus Coventry là con đường thuận lợi nhất dành cho các sinh viên Việt Nam muốn học đại học tại Anh quốc, đặc biệt đối với những sinh viên chưa đủ điểm tiếng Anh đầu vào và muốn được nâng cao khả năng tiếng Anh trong quá trình học.

 1. Ưu điểm nổi bật của chương trình OnCampus Coventry:
 1. Yêu cầu đầu vào chương trình Oncampus Coventry rất đơn giản:

- Đối với Chương trình Dự bị Đại học: Nếu học sinh đã hoàn thành chương trình phổ thông ở Việt Nam, đủ 17 tuổi trở lên , có chứng chỉ tối thiểu IELTS 4.5 hoặc tương đương (không có kỹ năng nào dưới 4 điểm), học sinh sẽ đủ điều kiện học Chương trình Dự bị đại học. Khóa học dự bị đại học sẽ kéo dài trong tối đa là 4 kỳ với đầu vào IELTS 4.0 và tối thiểu là 1 kỳ với IELTS 5.5. Sau khi kết thúc Chương trình Dự bị đại học, để được chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân, học sinh cần đạt đủ 6.0 IELTS và đạt điểm pass ít nhất 40% các môn học của chương trình.

- Đối với Chương trình năm nhất Đại học: Nếu học sinh đã hoàn thành chương trình phổ thông ở Việt Nam, đủ 17 tuổi trở lên, có chứng chỉ tiếng Anh ở mức sau:

 • 5.0 IELTS (không có kỹ năng nào dưới 5 điểm) -> học sinh đủ điều kiện học Chương trình Đại học năm nhất, kéo dài 4 kỳ.
 • 5.5 IELTS (không có kỹ năng nào dưới 5.5 điểm) -> học sinh đủ điều kiện học Chương trình Đại học năm nhất, kéo dài 3 kỳ.

Sau khi kết thúc chương trình năm nhất Đại học, để được chuyển tiếp vào năm 2 chương trình cử nhân, sinh viên cần đạt đủ 6.0 IELTS và đạt điểm pass tất cả các module.

- Đối với Chương trình Dự bị Thạc sỹ: Nếu sinh viên đã tốt nghiệp trường Đại học tại Việt Nam, đủ 21 tuổi trở lên, có chứng chỉ tiếng Anh ở các mức sau:

 • 5.0 IELTS (không có kỹ năng nào dưới 4.5 điểm) -> sinh viên đủ điều kiện học Chương trình Dự bị Thạc sỹ, kéo dài 3 kỳ.
 • 5.5 IELTS (không có kỹ năng nào dưới 5.0 điểm) -> sinh viên đủ điều kiện học Chương trình Dự bị Thạc sỹ, kéo dài 2 kỳ.
 • 6.0 IELTS (không có kỹ năng nào dưới 5.5 điểm) -> sinh viên đủ điều kiện học Chương trình Dự bị Thạc sỹ, kéo dài 1 kỳ.

Sau khi kết thúc Chương trình Dự bị Thạc sỹ, sinh viên cần đạt đủ 6.5 IELTS và đạt điểm pass ít nhất 50% các module.

 1. Trải nghiệm sinh viên phong phú: Học sinh trở thành sinh viên Đại học Coventry ngay từ ngày đầu nhập học, được giảng dạy hoàn toàn bởi đội ngũ giảng viên của trường, được sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại như thư viện, phòng máy tính, nhà hàng, sân vận động, các phương tiện giải trí, các dịch vụ sức khỏe và nghề nghiệp.Cuộc sống sinh viên ở đây rất sôi động, với gần 100 câu lạc bộ và các hội sinh viên (bao gồm cả hội sinh viên Việt nam tại Coventry ) cho các tân sinh viên tham gia. Sinh viên có thể ở trong kí túc hoặc thuê nhà ở ngoài, có khu dành riêng sinh viên đại học và cho sinh viên cao học. Hầu hết khu kí túc xá của trường được trang bị đường truyền internet miễn phí và nằm ngay trung tâm thành phố tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc di chuyển, mua sắm và thăm quan các địa điểm nội thành.

 

 1. Địa điểm học lý tưởng:  Trường tọa lạc tại thành phố Coventry – là thành phố lớn thứ nhì (chỉ sau Birmingham) trong khu vực West Midland của Anh Quốc. Coventry cách Birmingham 20 phút và cách London 1 giờ đi tàu. Thành phố Coventry nổi tiếng với ngành chế tạo ô tô và các ngành liên quan đến chế tạo máy. Nhà thờ Coventry Cathedral là một trong những điểm thu hút khách du lịch, cũng là nơi tổ chức lễ tốt nghiệp hàng năm cho sinh viên học tại trường Coventry University.

 1. Hỗ trợ chuyên sâu từ nhà trường: Học sinh sinh viên lên lớp 25h/tuần. Chương trình học trên lớp bao gồm các môn chuyên ngành và tiếng Anh, giúp học sinh có nền tảng kiến thức và ngôn ngữ vững chắc. Đội ngũ giảng viên, gia sư riêng là những người có kinh nghiệm giảng dạy ở môi trường quốc tế và luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh về mọi mặt. Học sinh, sinh viên được sử dụng cơ sở vật chất rất hiện đại của các trường đại học đối tác và được khuyến khích tham gia các câu lạc bộ của trường để phát triển các kĩ năng xã hội, làm quen và kết bạn với học sinh, sinh viên quốc tế.

 1. Cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên: Các trường có liên kết với nhiều công ty quốc tế, đem đến cho sinh viên cơ hội thực tập và trải nghiệm quý báu. Nhờ đó, sinh viên tốt nghiệp từ các trường này có triển vọng việc làm và thu nhập cao. 95% sinh viên tốt nghiệp Đại học Coventry có việc làm và học lên cao sau khi tốt; 92% các nghiên cứu sinh viên thực hiện tại trường được đánh giá cao trên thế giới và có chất lượng xuất sắc, giúp hồ sơ của sinh viên sau khi tốt nghiệp được các tổ chức và công ty săn đón.

 

 1. Chi tiết chương trình OnCampus Đại học Coventry:

Chương trình

Số kỳ học

Học phí

Yêu cầu đầu vào

Kỳ nhập học

Chương trình

Dự bị đại học

1-4 kỳ

£13,995/ năm (tương đương 3 kỳ)

Học sinh từ 17 tuổi trở lên, tối thiểu IELTS 4.5

 

Tháng 1, 3, 9

Chương trình năm nhất đại học

3-6 kỳ

£13,995/ năm

(tương đương 3 kỳ)

Học sinh từ 17 tuổi trở lên, tối thiểu IELTS 5.5

 

Tháng 1, 3, 9

 

 

Chương trình dự bị thạc sĩ

1 kỳ

£4,665/ kỳ

Học sinh từ 21 tuổi trở lên, tối thiểu IELTS 6.0

 

 

 

Tháng 1, 3, 6, 9

2 kỳ

£9,330/ 2 kỳ

Học sinh từ 21 tuổi trở lên, tối thiểu IELTS 5.5

 

3 kỳ

 

£13,995/ 3 kỳ

Học sinh từ 21 tuổi trở lên, tối thiểu IELTS 5.0

Chương trình

bổ sung

tiếng Anh

1-3 kỳ

£4,665/ kỳ

Học sinh từ 17 tuổi trở lên., tối thiểu IELTS 3.0 đối với chương trình Cử nhân hoặc IELTS 3.5 đối với chương trình Thạc sỹ

Tháng 1, 3, 6, 9

 

 

LƯU Ý:  ONCAMPUS hiện đang tiến hành Chương trình Dự Bị Đại học CẤP TỐC TRONG 2 KỲ tại ONCAMPUS  COVENTRY University cho những học sinh không kịp apply tháng 1 năm 2017.

Chi tiết như sau:

 • Chương trình Dự bị Đại học kéo dài 2 kỳ, khai giảng ngày 20/02/2017.
 • Thời gian học: từ 20/02/2017 đến 18/08/2017: 2 kỳ học  với thời lượng 30 giờ học/tuần.
 • Sinh viên sẽ hoàn thành khóa Dự bị Đại học và bắt đầu học đại học vào tháng 9 năm 2017.
 • Yêu cầu đầu vào: học sinh tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam, đủ 17 tuổi trở lên, có chứng chỉ IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5 điểm)
 • Ngành học: Business, Engineering & Physical sciences, Humanities and Social sciences, Life Science. (không có ngành Art & Design cho chương trình Dự bị Đại học cấp tốc)
 • Để hoàn thành khóa Dự bị Đại học, sinh viên cần thi lại IELTS để đủ 6.0 đầu vào chương trình Cử nhân và đạt điểm pass ít nhất 40% các môn học.
 • Học phí cho chương trình Dự bị đại học: £13,995 cho các ngành Business, Engineering & Physical sciences, Humanities and Social sciences hoặc £14,655 cho ngành Life Science (học trên lab)
 •  HỌC BỔNG: lên đến 25% học phí. Vui lòng liên hệ Trung tâm Tư vấn Du học BEC để biết thêm chi tiết.

 

 1. Các nhóm ngành đào tạo của chương trình OnCampus COVENTRY:

Đại học Coventry cung cấp khóa học đa dạng từ tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại học, Dự bị Thạc sĩ và Thạc sĩ với nhiều chuyên ngành đa dạng: Kinh doanh, Kỹ thuật, Máy tính, Nghệ thuật, Thiết kế, Môi trường, Khoa học xã hội. Đặc biệt, chuyên ngành Kinh doanh của trường được đánh giá nằm trong nhóm 10 trường hàng đầu toàn Vương quốc Anh theo bình chọn của National Student Survey. Các chuyên ngành thế mạnh của trường bao gồm: Kỹ thuật, Kinh tế, Tài chính, Máy tính, Sức khỏe và Khoa học đời sống, Nghệ thuật, Thiết kế…

Một số chuyên ngành nổi bật của trường Đại học Coventry có thể kể đến như sau:

Chuyên ngành

Được xếp hạng

 (toàn Vương Quốc Anh)

Khách sạn, tổ chức sự kiện, du lịch

2

Kinh tế

7

Kỹ thuật

7

Kế toán tài chính

7

Thời trang và thiết kế

9

Báo chí, xuất bản và PR

11

Kỹ thuật điện tử cơ khí

14

 

 1. HỖ TRỢ TỪ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - DU HỌC BEC:

- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.

- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.

- Hỗ trợ chứng minh tài chính.

- Hướng dẫn làm hộ chiếu

- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa

- Dịch thuật hồ sơ.

- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn

- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học

- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.

- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế

- Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế

- Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)

- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh

- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.

- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24

- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài.

 

Thông tin chi tiết về đăng ký và tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học BEC

Địa chỉ: A28 TT17 khu đô thị Văn Quán- đường Nguyễn Khuyến- Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 04.6329.1710- 0989. 330. 168 

Bình luận của bạn