15 11/2016

CHƯƠNG TRÌNH A-LEVEL TẠI CATS COLLEGE: HỌC BỔNG LÊN TỚI 50% HỌC PHÍ

Trường CATS College (thuộc tập đoàn giáo dục Cambridge-CEG) được thành lập từ năm 1952, trải qua hơn 60 năm Trường đã trở thành 1 địa chỉ cung cấp những khóa học tiên tiến và hiện đại nhất ở Anh quốc. Trường có 3 cơ sở giảng dạy khóa học A-levels tại UK là Cambridge, Canterbury và London.

 

Hiện nay mỗi năm CATS College đón rất nhiều sinh viên quốc tế tới du học, do chương trình học đa dạng, chất lượng học đảm bảo, những cơ hội học bổng hấp dẫn và điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, là một môi trường lý tưởng cho các em học sinh tự do phát triển.

 

Trong năm học vừa qua, các sinh viên của CATS đều được chấp nhận vào học tại các trường hàng đầu của Anh Quốc như City University, Queen Mary, Kings College, Royal Holloway, GoldSmith, Manchester, ...

 

Hiện tại, tập đoàn CEG đang có chương trình học bổng lớn dành cho các sinh viên đăng ký theo học tại 3 cơ sở của CATS College vào khóa học tháng 1/2017 này. Cụ thể:

  • Học bổng lên tới 50% cho học sinh học tại CATS CAMBRIDGE
  • Học bổng lên tới 40% cho học sinh học tại CATS CANTERBURY và CATS LONDON

 

CATS CAMBRIDGE

Tọa lạc tại trung tâm thành phố đại học danh tiếng Cambridge, tại đây, học sinh sẽ được sống trong một môi trường giao tiếp năng động và độc lập. Khuôn viên của trường có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Đây được coi là môi trường học tập lý tưởng giúp các em học sinh được nhận vào các trường Đại học TOP 10 của Anh, trong đó có Đại học Cambridge, Oxford, Warwick…

 

 

CATS CANTERBURY

Được thành lập năm 1952, với 250 học sinh theo học, trong đó có học sinh đến từ 30 quốc gia trên thế giới. Đây là ngôi trường có môi trường học tập thân thiện, ấm cúng. Mô hình lớp học nhỏ giúp sinh viên hoàn thiện tốt nhất khả năng học tập và tạo điều kiện để các giáo viên có thể giúp đỡ tận tình sinh viên, đem lại cho các em sự hài lòng và kết quả cao trong học tập.

 

 

CATS LONDON

CATS London tọa lạc tại Bloomsbury Square, gần Đại học LSE và UCL danh tiếng và các trung tâm giáo dục, nghệ thuật, thời trang, tài chính nổi tiếng toàn thế giới. Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, CATS London thu hút học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, đem lại môi trường học tập thuận lợi, cơ hội trải nghiệm cuộc sống và các nền văn hóa đa dạng ngay tại thủ đô London.

 

 

Chi phí học tập và nhà ở

 

 

CATS CAMBRIDGE

CATS CANTERBURY

CATS LONDON

Học bổng 20% cho tất các khóa học

Course Fee/ year (£)

29,760

23,730

29,760

Accommodation Fee/ year (£)

10,890

9,150

15,600

Total (£)

40,650

32,880

45,360

 

 

Để được chấp nhận vào học, học sinh cần có IELTS tối thiểu 5.0 trở lên

 

Tại sao chọn CATS College

  • 80% học sinh sau khi Tốt nghiệp trường CATS College được nhận vào những Đại học thuộc Top 30 trường ở Anh, gồm có University of Cambridge, University of St Andrews, Durham University, University of Bath và University College London.
  • 70% học sinh của CATS đỗ nguyện vọng 1 Đại học của mình
  • Trường lắng nghe tâm tư nguyện vọng của học sinh, cũng như tìm hiểu về điểm mạnh của học sinh và giúp học sinh phát huy tối đa những ưu điểm đó của mình.
  • Trường học nằm tại Cambridge, Canterbury, London, đều là những thành phố có chất lượng giáo dục tiên tiến
  • Tất cả các trường đều có khu nhà nội trú hiện đại, khu nội trú của trường nằm ngay trong khuôn viên trường hoặc rất gần trường, thuận tiện cho việc đi lại của học sinh.
  • Trường có chương trình học và thời khóa biểu rõ ràng, cụ thể, giúp học sinh có kế hoạch học tập và phụ huynh có thể theo dõi quá trình học của con mình.